Logo
Điện lực TP Điện Biên Phủ đẩy mạnh dịch vụ thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt
  Điện lực thành phố Điện Biên Phủ triển khai nhiều giải pháp nhằm hoàn thành chỉ tiêu phát triển khách hàng nhận tin nhắn qua Zalo và thanh toán điền điện không sử dụng tiền mặt trong 3 tháng cuối năm 2022.
   

  Thực hiện chỉ đạo của Tổng công ty Điện lực miền Bắc và Công ty Điện lực Điện Biên về việc thu thập tài khoản Zalo, cập nhật thông tin liên hệ của khách hàng sử dụng điện..., đồng thời triển khai hướng dẫn khách hàng sử dụng điện cài đặt các phần mềm, ứng dụng thanh toán tiền điện không sử dụng tiền mặt nhằm hoàn thành tốt chỉ tiêu được giao trong 03 tháng cuối năm 2022, Điện lực thành phố Điện Biên Phủ đã đẩy mạnh và tích cực triển khai đồng bộ nhiều giải pháp nhằm thu thập thông tin Zalo, cập nhật thông tin liên hệ của khách hàng sử dụng điện...và hướng dẫn khách hàng sử dụng các phần mềm ứng dụng để thuận tiện trong việc chăm sóc khách hàng qua các ứng dụng được cài đặt trên điện thoại Smartphone, qua đó không chỉ nâng cao chất lượng phục vụ mà còn mở rộng các kênh chăm sóc, tạo thuận lợi và sự hài lòng cho khách hàng. Trước đây việc sử dụng tin nhắn SMS để nhận thông báo tiền điện, thông báo lịch cắt điện... có rất nhiều hạn chế như số lượng ký tự bị giới hạn, tin nhắn đến không có dấu…đã ảnh hưởng đến việc truyền tải thông tin của ngành điện đến với khách hàng. Chính vì thế mà việc tận dụng những ưu thế của mạng xã hội, đặc biệt là ứng dụng Zalo vào công tác chăm sóc khách hàng sẽ mang lại hiệu quả lớn.

   

  Hiện nay với nhiều hình thức thanh toán tiền điện không sử dụng tiền mặt, khách hàng có thể lựa chọn hình thức phù hợp nhất nhằm tiết kiệm thời gian đi lại, tiện lợi trong giao dịch của khách hàng như trích nợ tự động qua tài khoản ngân hàng,  hanh toán tiền điện qua Internet Banking, Mobile Banking, ví điện tử Zalopay, Viettelpay…

   

  Ông Nguyễn Văn Bình khách hàng đến nộp lệ phí ngừng và cấp điện trở lại do không thanh toán tiền điện đúng hạn chia sẻ: “Trước đây khi được nhân viên Điện lực gọi điện hướng dẫn nhưng tôi không quan tâm không để ý và sử dụng dịch vụ, nay nhờ nhân viên Điện lực hướng dẫn nên tôi đã biết thanh toán tiền điện bằng ứng dụng ví điện tử Viettelpay, tôi thấy ứng dụng rất thuận tiện, đồng thời tôi đã biết truy cập trang chăm sóc khách hàng của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc để tra cứu tiền điện, lịch cắt điện”.

  Việc tích cực triển khai chăm sóc khách hàng qua Zalo, hệ thống các ngân hàng, Zalopay và Vietelpay…, đã góp phần tạo điều kiện thuận lợi, nhanh chóng cho khách hàng trong giao dịch với ngành điện nói chung và Điện lực thành phố Điện Biên Phủ nói riêng. Thời gian tới đơn vị sẽ sẽ đẩy mạnh hơn nữa công tác tuyên truyền, quảng bá, thu thập Zalo, cập nhật thông tin liên hệ khách hàng... hướng dẫn khách hàng sử dụng dịch vụ thanh toán tiền điện không sử dụng tiền mặt nhằm hoàn thành chỉ tiêu được Công ty Điện lực Điện Biên giao cho đơn vị.

  Ngày đăng: 21/11/2022

  Bài viết khác

  MỞ VNPT MONEY - NHẬN NGAY VOUCHER 45.000VNĐ THANH TOÁN TIỀN ĐIỆN

  Từ ngày 01/04 đến 31/05/2023: Mở VNPT Money – nhận ngay voucher 45.000VNĐ thanh toán tiền điện 🔥 Mở mới miễn phí VNPT Money: Nhận ngay combo siêu hời, không thể bỏ lỡ !!! 👉🏻 Thẻ quà tặng tới 45K để giảm trừ khi thanh toán tiền điện 👉🏻 Thêm phương thức thanh toán tiền điện mới vừa nhanh vừa tiện

  Hạ nhiệt hóa đơn mùa hè với combo thẻ quà 20.000Đ từ MoMo

  Từ ngày 04/04 đến 05/05/2023: Hè nắng nóng làm “bốc hỏa” hóa đơn? Để MoMo giúp bạn hạ nhiệt với combo quà dìu dịu. Từ 04/4, MoMo tặng bạn combo thẻ quà 20.000Đ thanh toán hóa đơn trên MoMo.

  Vi vu du lịch - Rinh quà lên đến 1.000.000Đ khi thanh toán hóa đơn Điện cùng MoMo

  Từ ngày 05/04 đến 05/05/2023: Dẹp gọn hóa đơn ĐIỆN, vi vu chơi hè cùng MoMo khi thanh toán hóa đơn bất kỳ trên MoMo, bạn sẽ có cơ hội trúng thẻ quà Du lịch - Đi lại đến 1.000.000Đ

  Hội nghị trực tuyến hướng dẫn, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác lập hồ sơ công việc và giao nộp hồ sơ vào lưu trữ cơ quan

  CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI NGÀY VÀNG VIETTEL MONEY

  Cơ hội nhận quà thưởng lên tới 1 cây vàng, giá trị là 67.100.000 đồng

  Điện lực Tuần Giáo đẩy mạnh chuyển đổi số trong kinh doanh và dịch vụ khách hàng

  Điện lực Điện Biên đẩy mạnh giao dịch trực tuyến, thanh toán không dùng tiền mặt

  Nhờ những ứng dụng thanh toán điện tử, chỉ cần vài bước “chạm tay” vào điện thoại, khách hàng nhanh chóng thực hiện các giao dịch thanh toán tiền điện và các dịch vụ điện mà không cần trực tiếp đến các điểm thu.

  Đội quản lý vận hành lưới điện cao thế Điện Biên chuyển đổi số trong công tác quản lý vận hành

  Chương trình ưu đãi “Thanh toán tự động hóa đơn nhận ngay ưu đãi”

  Công ty Điện lực Điện Biên chuyển đổ số trong công tác sản xuất kinh doanh

  Điện lực Tủa Chùa hoàn thành công tác vệ sinh rửa sứ cách điện bằng nước áp lực cao trước mùa nắng nóng năm 2023

  Thanh toán tiền điện qua Website Chăm sóc khách hàng – Tiện lợi, nhanh chóng và chính xác

  Công ty Điện lực Điện Biên - Hướng dẫn quản lý vận hành phần mềm quản lý công việc

  CTKM "TIẾT KIỆM 20.000 THANH TOÀN ĐIỆN, NƯỚC QUA VNPT MONEY"

  Tải app nhanh tay nhận ngay quà chất với Paytech

  Điện lực Mường Chà đảm bảo vệ sinh an toàn lao động trong đơn vị

  Tăng cường kiểm tra, kiểm soát hóa đơn tiền điện tăng cao mùa nắng nóng

  Để hạn chế tối đa và giải đáp các thắc mắc, kiến nghị của khách hàng về tiền điện tăng cao trong mùa hè năm 2023, Công ty Điện lực (PC) Điện Biên đã chỉ đạo các phòng ban chức năng và các đơn vị trực thuộc chủ động thực hiện nhiều biện pháp nhằm kiểm tra, kiểm soát sản lượng tiêu thụ điện năng của khách hàng ngay từ khâu ghi chỉ số và nhận số liệu thu về từ hệ thống đo xa.

  Bộ TT&TT khuyến cáo cách nhận diện cách lừa đảo bằng video deepfake

  Quẩy hè nhiệt với combo quà 60.000Đ thanh toán hóa đơn cho bạn mới

  MỞ VNPT MONEY - TẶNG 3 VOUCHER KHUYẾN MẠI