Logo
Điện lực Điện Biên đẩy mạnh giao dịch trực tuyến, thanh toán không dùng tiền mặt

  Từ đầu năm 2023 đến nay Điện lực Điện Biên chủ động đẩy mạnh giao dịch trực tuyến, thanh toán không dùng tiền mặt. Tất cả yêu cầu về dịch vụ điện của khách hàng đều được nhân viên đơn vị hướng dẫn và giúp khách hàng thực hiện trên phần mềm “EVNNPC.CSKH” và Cổng dịch vụ công Quốc gia. Qua đó các dịch vụ về thanh toán tiền điện, các dịch vụ có thu phí đều được đơn vị hướng dẫn và thanh toán trực tuyến nên rất tiện lợi, mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng, đồng thời thuận lợi cho việc kiểm soát dữ liệu thanh toán.

  Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khác hàng trong việc thanh toán tiền điện. Hiện nay, Điện lực Điện Biên tuyên truyền nhiều hình thức thanh toán tiền điện online như: Thanh toán qua ngân hàng, qua ví điện tử của các tổ chức trung gian thanh toán có hợp tác với ngành Điện như Vimo, Momo, Vn Pay, VNPT Pay, Zalo pay, Viettel Pay. Khi thanh toán tiền điện online, khách hàng không mất chi phí và đặc biệt vào một số thời điểm, khách hàng còn được khuyến mại bởi các chương trình của đối tác thu hộ tiền điện. 

  Thời gian qua, CBCNV Điện lực Điện Biên đã trực tiếp đến từng điểm thu tiền điện để cài đặt và hướng dẫn khách hàng sử dụng thành công giao dịch thanh toán hóa đơn tiền điện qua ứng dụng. Theo đó, khách hàng chỉ cần mở ứng dụng thanh toán trực tuyến cài sẵn trên điện thoại, chọn tính năng thanh toán hóa đơn tiền điện. Chưa đầy một phút các hóa đơn đều được thanh toán hoàn tất mọi lúc, mọi nơi, thủ tục nhanh chóng, tiện lợi và an toàn tuyệt đối. Thêm vào đó, ứng dụng còn có thể lưu lại thông tin giao dịch, giúp khách hàng dễ dàng theo dõi và thống kê điện năng tiêu thụ hàng tháng của gia đình. Đây là một trong những hoạt động đem lại hiệu quả thiết thực và nhận được sự hài lòng của khách hàng trên địa bàn huyện Điện Biên. Hoạt động này của đơn vị cũng nhằm nâng cao hơn nữa năng suất lao động và chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng thanh toán tiền điện nhanh chóng, dễ dàng, hiệu quả.

  Như vậy, song song với đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, công tác chăm sóc khách hàng trên địa bàn huyện luôn được Điện lực Điện Biên đặc biệt chú trọng. Thời gian qua, bằng sự nỗ lực, đồng lòng, quyết tâm, Điện lực Điện Biên đã gặt hái được những kết quả nhất định, năng suất lao động tăng, việc tiếp nhận các yêu cầu từ khách hàng được thực hiện nhanh chóng hơn. Từ đó, đơn vị có phương án cung cấp dịch vụ dễ dàng và hiệu quả, góp phần nâng cao độ hài lòng của khách hàng cũng như tiết kiệm được các chi phí giao dịch và thời gian đi lại.

   

  Ngày đăng: 25/04/2023

  Bài viết khác

  MỞ VNPT MONEY - NHẬN NGAY VOUCHER 45.000VNĐ THANH TOÁN TIỀN ĐIỆN

  Từ ngày 01/04 đến 31/05/2023: Mở VNPT Money – nhận ngay voucher 45.000VNĐ thanh toán tiền điện 🔥 Mở mới miễn phí VNPT Money: Nhận ngay combo siêu hời, không thể bỏ lỡ !!! 👉🏻 Thẻ quà tặng tới 45K để giảm trừ khi thanh toán tiền điện 👉🏻 Thêm phương thức thanh toán tiền điện mới vừa nhanh vừa tiện

  Hạ nhiệt hóa đơn mùa hè với combo thẻ quà 20.000Đ từ MoMo

  Từ ngày 04/04 đến 05/05/2023: Hè nắng nóng làm “bốc hỏa” hóa đơn? Để MoMo giúp bạn hạ nhiệt với combo quà dìu dịu. Từ 04/4, MoMo tặng bạn combo thẻ quà 20.000Đ thanh toán hóa đơn trên MoMo.

  Vi vu du lịch - Rinh quà lên đến 1.000.000Đ khi thanh toán hóa đơn Điện cùng MoMo

  Từ ngày 05/04 đến 05/05/2023: Dẹp gọn hóa đơn ĐIỆN, vi vu chơi hè cùng MoMo khi thanh toán hóa đơn bất kỳ trên MoMo, bạn sẽ có cơ hội trúng thẻ quà Du lịch - Đi lại đến 1.000.000Đ

  Hội nghị trực tuyến hướng dẫn, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác lập hồ sơ công việc và giao nộp hồ sơ vào lưu trữ cơ quan

  CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI NGÀY VÀNG VIETTEL MONEY

  Cơ hội nhận quà thưởng lên tới 1 cây vàng, giá trị là 67.100.000 đồng

  Điện lực Tuần Giáo đẩy mạnh chuyển đổi số trong kinh doanh và dịch vụ khách hàng

  Đội quản lý vận hành lưới điện cao thế Điện Biên chuyển đổi số trong công tác quản lý vận hành

  Chương trình ưu đãi “Thanh toán tự động hóa đơn nhận ngay ưu đãi”

  Công ty Điện lực Điện Biên chuyển đổ số trong công tác sản xuất kinh doanh

  Điện lực Tủa Chùa hoàn thành công tác vệ sinh rửa sứ cách điện bằng nước áp lực cao trước mùa nắng nóng năm 2023

  Thanh toán tiền điện qua Website Chăm sóc khách hàng – Tiện lợi, nhanh chóng và chính xác

  Công ty Điện lực Điện Biên - Hướng dẫn quản lý vận hành phần mềm quản lý công việc

  CTKM "TIẾT KIỆM 20.000 THANH TOÀN ĐIỆN, NƯỚC QUA VNPT MONEY"

  Tải app nhanh tay nhận ngay quà chất với Paytech

  Điện lực Mường Chà đảm bảo vệ sinh an toàn lao động trong đơn vị

  Tăng cường kiểm tra, kiểm soát hóa đơn tiền điện tăng cao mùa nắng nóng

  Để hạn chế tối đa và giải đáp các thắc mắc, kiến nghị của khách hàng về tiền điện tăng cao trong mùa hè năm 2023, Công ty Điện lực (PC) Điện Biên đã chỉ đạo các phòng ban chức năng và các đơn vị trực thuộc chủ động thực hiện nhiều biện pháp nhằm kiểm tra, kiểm soát sản lượng tiêu thụ điện năng của khách hàng ngay từ khâu ghi chỉ số và nhận số liệu thu về từ hệ thống đo xa.

  Bộ TT&TT khuyến cáo cách nhận diện cách lừa đảo bằng video deepfake

  Quẩy hè nhiệt với combo quà 60.000Đ thanh toán hóa đơn cho bạn mới

  MỞ VNPT MONEY - TẶNG 3 VOUCHER KHUYẾN MẠI

  Tính ưu việt của hóa đơn điện tử