Logo
Điện lực Điện Biên Đông trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập

  Hướng tới kỷ niệm 69 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 - 21/12/2023), Điện lực Điện Biên Đông, triển khai chương trình Tháng tri ân khách hàng năm 2023 với chủ đề: "Đồng hành cùng khách hàng sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả". Đây là hoạt động thường niên của Công ty Điện lực Điện Biên nói chung, Điện lực Điện Biên Đông nói riêng; các công tác hướng tới khách hàng góp phần gắn kết hình ảnh ngành điện với xã hội và công chúng.

         Lãnh đạo Điện lực Điện Biên Đông trao quà cho học sinh nghèo vượt khó

  Chiều ngày 13/12, tại khuôn viên trường, Điện lực Điện Biên Đông phối hợp với trường phổ thông dân tộc bán trú tiểu học Mường Tỉnh xã Xa Dung trao quà cho các em học sinh nghèo.Tại Chương trình, Điện lực đã tặng 20 suất quà mỗi suất quà trị giá 0.5 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Những phần quà tuy có giá trị không lớn nhưng vô cùng ý nghĩa và kịp thời chia sẻ khó khăn với gia đình các em. Điện lực mong rằng, sự chia sẻ này sẽ phần nào giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực để tiếp tục vươn lên, đạt được những kết quả tốt trong học tập và rèn luyện.

  Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo đồng chí Dương Minh Tân - Hiệu trưởng trường PTDTBT tiểu học Mường Tỉnh chân thành cảm ơn sự hỗ trợ của Điện lực. Đồng thời nhấn mạnh việc trao quà cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn vượt khó, học giỏi là một việc làm thiết thực, ý nghĩa.

  Những món quà là sự động viên thiết thực đối với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Qua món qua tinh thần này Điện lực Điện Biên Đông mong muốn dành tặng các em nhằm động viên các em luôn tự tin trong học tập, thực hiện tốt ước mơ của mình.

  Trần Bắc

   

  Ngày đăng: 16/12/2023