Logo
Điện lực Điện Biên tặng quà học sinh có hoàn cảnh khó khăn

  Hướng tới kỷ niệm 69 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 - 21/12/2023), Điện lực Điện Biên thực hiện chương trình trao quà cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn đã có cố gắng vươn lên đạt thành tích cao trong học tập tại Trường tiểu học số 1 Mường Nhà, xã Mường Nhà, huyện Điện Biên.


  CBCNV Điện lực Điện Biên trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn
    

   Tại chương trình, đại diện lãnh đạo và tập thể CBCNV Điện lực Điện Biên đã trao 20 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhằm sẻ chia những gánh nặng về chi phí trong học tập cho gia đình; đồng thời là nguồn động viên, tạo điều kiện để các em tiếp tục nỗ lực vươn lên đạt thành tích cao trong năm học mới. Những phần quà tuy có giá trị không lớn nhưng vô cùng ý nghĩa và kịp thời chia sẻ khó khăn với gia đình các em.
      Ghi nhận tình cảm chân thành của ngành Điện, Ban giám hiệu trường tiểu học số 1 xã Mường Nhà đã cảm ơn đến Điện lực Điện Biên và bày tỏ: “Sự chia sẻ, hỗ trợ của Điện lực Điện Biên cả về vật chất lẫn tinh thần là nguồn động viên quý báu cho các em có hoàn cảnh khó khăn”.
       “Tháng tri ân khách hàng” dịp cuối năm này của Điện lực Điện Biên đã và đang mang lại nhiều hiệu quả to lớn, có sức lan tỏa mạnh mẽ đối với khách hàng sử dụng điện trên địa bàn huyện. Đây là nghĩa cử cao đẹp, thể hiện “Văn hóa trong kinh doanh” của ngành Điện. Mong rằng, chương trình sẽ mãi duy trì và ngày càng mở rộng, để các hộ nghèo, những gia đình khó khăn, chính sách… có thêm nhiều niềm vui khi mỗi độ Tết đến, Xuân về.

  Lò Vân
   

  Ngày đăng: 27/12/2023