Logo
PC Điện Biên tham gia đào tạo trực tuyến về triển khai hệ thống CMIS4.0

  Thực hiện kế hoạch triển khai hệ thống CMIS4.0 của EVNNPC ngày 19/7/2023 tại phòng họp 303 cơ quan Công ty và điểm cầu các Điện lực, tham dự lớp tập huấn trực tuyến về hướng dẫn triển khai hệ thống CMIS4.0 dưới sự chủ trì của Ban Kinh doanh Tổng công ty Điện lực miền Bắc.

  Thành phần tham dự tại Tổng công ty có Ban Kinh doanh, Công ty Công nghệ thông tin Điện lực miền Bắc. Tại điểm cầu Công ty có Lãnh đạo các phòng Kinh doanh, Kiểm tra giám sát mua bán điện, Viễn thông & CNTT và chuyên viên phụ trách các nghiệp vụ: Tổn thất, theo dõi nợ, báo cáo, hóa đơn, cán bộ quản trị CMIS. Tại điểm cầu các Điện lực có Lãnh đạo và nhân viên trực tiếp làm công tác về công nợ, tổn thất, báo cáo của đơn vị.

  Tại buổi đào tạo trực tuyến Công ty Công nghệ thông tin Điện lực miền Bắc đã giới thiệu hệ thống CMIS4.0 được nâng cấp từ phiên bản CMIS3.0 và chính thức chuyển sang CMIS4.0 từ ngày 20/7/2023 vận hành với 3 phân hệ: Quản lý tổn thất, Quản lý thu và theo dõi nợ, Báo cáo. Để công tác học tập cũng như triển khai đạt hiệu quả cao Công ty CNTT chuẩn bị tài liệu giới thiệu và hướng dẫn chi tiết cụ thể các phân hệ cho người sử dụng. Quá trình hướng dẫn các đơn vị trao đổi sôi nổi, nhiệt tình, đóng góp ý kiến để cải tiến chương trình ngày một hoàn thiện hơn.

               Với những kỹ năng đã được đào tạo cùng với sự nỗ lực, quyết tâm và có trách nhiệm trong công việc của các CBCNV tham gia buổi đào tạo, PC Điện Biên cam kết đảm bảo vận hành CMIS4.0 theo đúng lộ trình của Tổng công ty đề ra.

  Ngày đăng: 25/07/2023

  Bài viết khác

  MỞ VNPT MONEY - NHẬN NGAY VOUCHER 45.000VNĐ THANH TOÁN TIỀN ĐIỆN

  Từ ngày 01/04 đến 31/05/2023: Mở VNPT Money – nhận ngay voucher 45.000VNĐ thanh toán tiền điện 🔥 Mở mới miễn phí VNPT Money: Nhận ngay combo siêu hời, không thể bỏ lỡ !!! 👉🏻 Thẻ quà tặng tới 45K để giảm trừ khi thanh toán tiền điện 👉🏻 Thêm phương thức thanh toán tiền điện mới vừa nhanh vừa tiện

  Hạ nhiệt hóa đơn mùa hè với combo thẻ quà 20.000Đ từ MoMo

  Từ ngày 04/04 đến 05/05/2023: Hè nắng nóng làm “bốc hỏa” hóa đơn? Để MoMo giúp bạn hạ nhiệt với combo quà dìu dịu. Từ 04/4, MoMo tặng bạn combo thẻ quà 20.000Đ thanh toán hóa đơn trên MoMo.

  Vi vu du lịch - Rinh quà lên đến 1.000.000Đ khi thanh toán hóa đơn Điện cùng MoMo

  Từ ngày 05/04 đến 05/05/2023: Dẹp gọn hóa đơn ĐIỆN, vi vu chơi hè cùng MoMo khi thanh toán hóa đơn bất kỳ trên MoMo, bạn sẽ có cơ hội trúng thẻ quà Du lịch - Đi lại đến 1.000.000Đ

  Hội nghị trực tuyến hướng dẫn, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác lập hồ sơ công việc và giao nộp hồ sơ vào lưu trữ cơ quan

  CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI NGÀY VÀNG VIETTEL MONEY

  Cơ hội nhận quà thưởng lên tới 1 cây vàng, giá trị là 67.100.000 đồng

  Điện lực Tuần Giáo đẩy mạnh chuyển đổi số trong kinh doanh và dịch vụ khách hàng

  Điện lực Điện Biên đẩy mạnh giao dịch trực tuyến, thanh toán không dùng tiền mặt

  Nhờ những ứng dụng thanh toán điện tử, chỉ cần vài bước “chạm tay” vào điện thoại, khách hàng nhanh chóng thực hiện các giao dịch thanh toán tiền điện và các dịch vụ điện mà không cần trực tiếp đến các điểm thu.

  Đội quản lý vận hành lưới điện cao thế Điện Biên chuyển đổi số trong công tác quản lý vận hành

  Chương trình ưu đãi “Thanh toán tự động hóa đơn nhận ngay ưu đãi”

  Công ty Điện lực Điện Biên chuyển đổ số trong công tác sản xuất kinh doanh

  Điện lực Tủa Chùa hoàn thành công tác vệ sinh rửa sứ cách điện bằng nước áp lực cao trước mùa nắng nóng năm 2023

  Thanh toán tiền điện qua Website Chăm sóc khách hàng – Tiện lợi, nhanh chóng và chính xác

  Công ty Điện lực Điện Biên - Hướng dẫn quản lý vận hành phần mềm quản lý công việc

  CTKM "TIẾT KIỆM 20.000 THANH TOÀN ĐIỆN, NƯỚC QUA VNPT MONEY"

  Tải app nhanh tay nhận ngay quà chất với Paytech

  Điện lực Mường Chà đảm bảo vệ sinh an toàn lao động trong đơn vị

  Tăng cường kiểm tra, kiểm soát hóa đơn tiền điện tăng cao mùa nắng nóng

  Để hạn chế tối đa và giải đáp các thắc mắc, kiến nghị của khách hàng về tiền điện tăng cao trong mùa hè năm 2023, Công ty Điện lực (PC) Điện Biên đã chỉ đạo các phòng ban chức năng và các đơn vị trực thuộc chủ động thực hiện nhiều biện pháp nhằm kiểm tra, kiểm soát sản lượng tiêu thụ điện năng của khách hàng ngay từ khâu ghi chỉ số và nhận số liệu thu về từ hệ thống đo xa.

  Bộ TT&TT khuyến cáo cách nhận diện cách lừa đảo bằng video deepfake

  Quẩy hè nhiệt với combo quà 60.000Đ thanh toán hóa đơn cho bạn mới

  MỞ VNPT MONEY - TẶNG 3 VOUCHER KHUYẾN MẠI