Logo
Điện lực Tủa Chùa thay thế công tơ định kỳ năm 2024

  Để thực hiện đúng quy định của pháp luật về đo lường và đảm bảo hoàn thành chỉ tiêu của Công ty giao. Điện lực Tủa Chùa đã và đang thực hiện thay thế, lắp đặt công tơ sắp hết hạn kiểm định trong tháng 1, quý 1, quý 2 năm 2024.

  Đến ngày 25 tháng 01 năm 2024, đơn vị đã hoàn thành công tác thay công tơ định kỳ hết hạn trong tháng 1 với 15 công tơ 1 pha, tổng số công tơ hết hạn đến 30/06/2024 là 55 cái, đơn vị phấn đấu hoàn thành trong tháng 1 năm 2024. Tổng số công tơ 3 pha hết hạn kiểm định cần thay thế trong quý 1 và quý 2 năm 2024 là 19 cái, đơn vị sẽ thực hiện thay thế ngay sau khi nhận được công tơ. Đơn vị thực hiện thay thế định kỳ công tơ và nhập kho, gửi kiểm định quay vòng đúng quy định.

  Hàng tháng, đơn vị thường xuyên theo dõi các thiết bị đo đếm đến hạn kiểm định để lập kế hoạch thay thế đảm bảo đúng thời gian quy định. Với tinh thần làm việc hăng say, nhiệt tình, các Công nhân Điện lực Tủa Chùa phất đấu hoàn thành nhanh nhất và an toàn nhất các công việc được giao theo đúng kế hoạch đề ra. Các công việc thực hiện trên lưới điện được thực hiện theo phiếu công tác, lệnh công tác và đảm bảo an toàn về điện khi làm việc. Điện lực Tủa Chùa đang nỗ lực phục vụ điện an toàn, ổn định để Nhân dân vui xuân đón tết.

  Quốc Khánh
   

  Ngày đăng: 31/01/2024

  Bài viết khác

  MỞ VNPT MONEY - NHẬN NGAY VOUCHER 45.000VNĐ THANH TOÁN TIỀN ĐIỆN

  Từ ngày 01/04 đến 31/05/2023: Mở VNPT Money – nhận ngay voucher 45.000VNĐ thanh toán tiền điện 🔥 Mở mới miễn phí VNPT Money: Nhận ngay combo siêu hời, không thể bỏ lỡ !!! 👉🏻 Thẻ quà tặng tới 45K để giảm trừ khi thanh toán tiền điện 👉🏻 Thêm phương thức thanh toán tiền điện mới vừa nhanh vừa tiện

  Hạ nhiệt hóa đơn mùa hè với combo thẻ quà 20.000Đ từ MoMo

  Từ ngày 04/04 đến 05/05/2023: Hè nắng nóng làm “bốc hỏa” hóa đơn? Để MoMo giúp bạn hạ nhiệt với combo quà dìu dịu. Từ 04/4, MoMo tặng bạn combo thẻ quà 20.000Đ thanh toán hóa đơn trên MoMo.

  Vi vu du lịch - Rinh quà lên đến 1.000.000Đ khi thanh toán hóa đơn Điện cùng MoMo

  Từ ngày 05/04 đến 05/05/2023: Dẹp gọn hóa đơn ĐIỆN, vi vu chơi hè cùng MoMo khi thanh toán hóa đơn bất kỳ trên MoMo, bạn sẽ có cơ hội trúng thẻ quà Du lịch - Đi lại đến 1.000.000Đ

  Hội nghị trực tuyến hướng dẫn, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác lập hồ sơ công việc và giao nộp hồ sơ vào lưu trữ cơ quan

  CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI NGÀY VÀNG VIETTEL MONEY

  Cơ hội nhận quà thưởng lên tới 1 cây vàng, giá trị là 67.100.000 đồng

  Điện lực Điện Biên đẩy mạnh giao dịch trực tuyến, thanh toán không dùng tiền mặt

  Nhờ những ứng dụng thanh toán điện tử, chỉ cần vài bước “chạm tay” vào điện thoại, khách hàng nhanh chóng thực hiện các giao dịch thanh toán tiền điện và các dịch vụ điện mà không cần trực tiếp đến các điểm thu.

  Chương trình ưu đãi “Thanh toán tự động hóa đơn nhận ngay ưu đãi”

  Điện lực Tủa Chùa hoàn thành công tác vệ sinh rửa sứ cách điện bằng nước áp lực cao trước mùa nắng nóng năm 2023

  Thanh toán tiền điện qua Website Chăm sóc khách hàng – Tiện lợi, nhanh chóng và chính xác

  Công ty Điện lực Điện Biên - Hướng dẫn quản lý vận hành phần mềm quản lý công việc

  Tải app nhanh tay nhận ngay quà chất với Paytech

  Tăng cường kiểm tra, kiểm soát hóa đơn tiền điện tăng cao mùa nắng nóng

  Để hạn chế tối đa và giải đáp các thắc mắc, kiến nghị của khách hàng về tiền điện tăng cao trong mùa hè năm 2023, Công ty Điện lực (PC) Điện Biên đã chỉ đạo các phòng ban chức năng và các đơn vị trực thuộc chủ động thực hiện nhiều biện pháp nhằm kiểm tra, kiểm soát sản lượng tiêu thụ điện năng của khách hàng ngay từ khâu ghi chỉ số và nhận số liệu thu về từ hệ thống đo xa.

  Bộ TT&TT khuyến cáo cách nhận diện cách lừa đảo bằng video deepfake

  Quẩy hè nhiệt với combo quà 60.000Đ thanh toán hóa đơn cho bạn mới

  MỞ VNPT MONEY - TẶNG 3 VOUCHER KHUYẾN MẠI

  Tính ưu việt của hóa đơn điện tử

  Công ty Điện lực Điện Biên với hành trình chuyển đổi số Quốc gia

  PC Điện Biên sử dụng App Cmis Mobile trong treo công tơ ngoài hiện trường

  COMBO ƯU ĐÃI KHI THANH TOÁN TIỀN ĐIỆN TRÊN VIETTEL MONEY

  CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI QUÉT MỌI QR – LÁI VESPA VỀ NHÀ

  Khách hàng điện sử dụng Viettel Money, có cơ hội trúng thưởng xe máy Vespa Primavera trị giá 80.000.000 đồng.