Logo
PC Điện Biên tham gia hưởng ứng lễ phát động tháng hành động về ATVSLĐ năm 2023 tỉnh Điện Biên

  Ngày 09/5/2023, Công ty Điện lực Điện Biên tham gia lễ phát động Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động năm 2023 do Hội đồng An toàn vệ sinh lao động tỉnh Điện Biên tổ chức tại Quảng trường Nghĩa trang liệt sỹ A1. Đoàn đại biểu tham gia lễ phát động của Công ty Điện lực Điện Biên do ông Nguyễn Thế Hùng - Phó Giám đốc Công ty làm trưởng đoàn, cùng các ông Trưởng, phó phòng An toàn, các chuyên viên phòng an toàn và các công nhân tiêu biểu được tặng giấy khen của Cục trưởng cục An toàn lao động. 


  Ông Nguyễn Thế Hùng - Phó Giám đốc Công ty Điện lực Điện Biên phát biểu hưởng ứng lễ phát động


  Tại lễ phát động, ông Nguyễn Thế Hùng - Phó Giám đốc Công ty Điện lực Điện Biên thay mặt các cơ quan doanh nghiệp tham gia phát biểu hưởng ứng lễ phát động. Trong bài phát biểu ông Hùng đã nêu ra tầm quan trọng của việc đảm bảo an toàn lao động trong hoạt động sản xuất kinh doanh của các cơ quan doanh nghiệp. Cùng với phương châm “Người lao động là tài sản quý giá nhất”, Công ty Điện lực Điện Biên luôn dành sự quan tâm lớn nhất tới người lao động, thực hiện mọi biện pháp để tạo ra môi trường làm việc an toàn, vệ sinh cho người lao động và không ngừng cải thiện môi trường đó.

  Trong quá trình hoạt động sản xuất, kinh doanh, Công ty Điện lực Điện Biên luôn luôn thực hiện nghiêm túc và đầy đủ Luật ATVSLĐ, các Nghị định của chính phủ, Thông tư của Bộ lao động thương binh xã hội, bộ Công thương và các sở ngành về công tác ATVSLĐ, nhận diện và phòng ngừa rủi ro, đo kiểm môi trường, quản lý thiết bị có yêu cầu nghiêm ngặt về ATLĐ, chăm sóc sức khỏe cho người lao động, bảo hiểm, bồi dưỡng hiện vật, trang bị thuốc men, sơ cấp cứu đầy đủ…


  Đoàn đại biểu tham gia lễ phát động của Công ty Điện lực Điện Biên

  Trong những năm qua, Công ty đã triển khai hưởng ứng và chỉ đạo tất cả các đơn vị trực thuộc hưởng ứng tháng hành động với rất nhiều hoạt động ý nghĩa, hiệu quả trước, trong và sau tháng hành động nhằm tuyên truyền, động viên, khen thưởng toàn thể CBCNV, người lao động, người dân, doanh nghiệp và xã hội cùng chung tay góp phần đảm bảo an toàn và vệ sinh lao động.


  Ông Phạm Quang Thu - Trưởng phòng An toàn Công ty Điện lực Điện Biên nhận Giấy khen của Cục trưởng Cục an toàn

  Cùng với sự nỗ lực của toàn thể CBCNV, Công ty Điện lực Điện Biên đã thực hiện tốt nhiệm vụ đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định, liên tục phục vụ cho các nhu cầu sử dụng điện trên địa bàn quản lý, đảm bảo cung cấp điện an toàn, tin cậy, phục vụ phát triển kinh tế - xã hội, các sự kiện chính trị quan trọng của tỉnh. Công ty đã luôn hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch được Tổng công ty Điện lực miền Bắc giao, góp phần quan trọng đảm bảo an ninh năng lượng Quốc gia, đáp ứng nhu cầu điện năng cho sự ổn định về an ninh, chính trị, phát triển kinh tế - xã hội, nhu cầu sinh hoạt của Nhân dân trên địa bàn tỉnh Điện Biên nói riêng và Toàn quốc nói chung. 


  Công ty Điện lực Điện Biên nhận Giấy khen của Cục trưởng cục an toàn lao động

  Tại buổi lễ phát động tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động năm 2023 Công ty đã vinh dự được nhận 02 giấy khen cho tập thể và 05 cá nhân đã có nhiều thành tích trong công tác An toàn, vệ sinh lao động năm 2022 do Cục trưởng cục An toàn lao động tặng.

  Với bề dày truyền thống hơn 33 năm xây dựng và phát triển, cùng với giá trị cốt lõi trong hoạt động của Công ty hướng tới khách hàng và người lao động, Công ty Điện lực Điện Biên cam kết với Đảng, Nhà nước và nhân dân trên địa bàn sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng trong việc tạo ra môi trường làm việc an toàn, vệ sinh, chăm lo tốt nhất tới đời sống người lao động, đảm bảo mọi quyền lợi của người lao động và cung cấp dịch vụ điện năng với chất lượng cao nhất cho người dân và doanh nghiệp.

  Trung Dũng - P An toàn
   

  Ngày đăng: 28/04/2023

  Bài viết khác

  PC Điện Biên tham dự Hội nghị chung tay cùng khách hàng sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả của EVNNPC

  Đội quản lý vận hành lưới điện cao thế Điện Biên tổ chức tuyên truyền bảo vệ HLLĐCA trên địa bản tỉnh Điện Biên

  Công tác quản lý công cụ dụng cụ an toàn, thiết bị có yêu cầu nghiêm ngặt tại PC Điện Biên

  Đối với ngành Điện nói chung trong đó có Công ty Điện lực Điện Biên nói riêng, người công nhân thường xuyên phải thực hiện công việc trên cột điện, địa hình đồi núi cao, vực sâu có nhiều yếu tố nguy hiểm đến người công nhân và đặc biệt là chất lượng của trang thiết bị, dụng cụ phục vụ trong quá trình làm việc là yếu tố rất quan trọng để đảm bảo an toàn lao động.

  Các biện pháp đảm bảo an toàn điện trong mùa mưa bão

  Điện lực Tuần Giáo phối hợp với công an huyện Tuần Giáo tuyên truyền PCCC

  Lớp huấn luyện nghiệp vụ ATVSLĐ năm 2023 Nâng cao nhận thức về an toàn lao động và bảo vệ sức khỏe người lao động

  Trung tâm CSKH Tổng công ty Điện lực miền Bắc mở dịch vụ gọi miễn phí tới tổng đài CSKH qua 02 ứng dụng App CSKH và web CSKH trên môi trường mạng Internet

  Đội PCCC&CNCH cơ quan Công ty Điện lực Điện Biên tổ chức thực tập phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ năm 2023

  Với mục đích giúp Đội PCCC&CNCH Cơ quan Công ty nắm bắt được các đặc điểm nguy hiểm cháy, nổ, đặc điểm kiến trúc, đặc điểm về giao thông, nguồn nước trong và ngoài cơ sở; nâng cao năng lực chỉ huy, điều hành chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ với phương châm 4 tại chỗ “Chỉ huy tại chỗ, lực lượng tại chỗ, phương tiện tại chỗ và vật tư hậu cần tại chỗ”; sử dụng thành thạo các phương tiện chữa cháy đã được trang bị tại cơ sở.

  PC Điện Biên tổ chức thành công Hội nghị đại biểu Người lao động năm 2023

  Công ty Điện lực Điện Biên tổ chức hội nghị sơ kết tình hình thực hiện SXKD quý I năm 2023

  Quyền lợi của khách hàng không bị ảnh hưởng do thay đổi ngày ghi chỉ số công tơ

  PC Điện Biên nỗ lực khắc phục sự cố trong mưa dông

  Mưa dông kéo dài trên địa bàn tỉnh Điện Biên trong những ngày qua không chỉ gây ngập úng, ách tắc giao thông, ảnh hưởng bất lợi tới sinh hoạt và sức khỏe của người dân mà còn ảnh hưởng đến các công trình điện và gây khó khăn rất lớn đến công tác quản lý vận hành lưới điện. Mưa lớn kéo dài đã gây tình trạng sạt lở móng cột, sạt lở đất phía trên đường dây điện kéo theo đất đá, cây cối gây sự cố lưới điện; nước lũ sói mòn gây đổ cột điện.

  ĐIỆN LỰC TỦA CHÙA TUYÊN TRUYỀN TIẾT KIỆM ĐIỆN, BẢO VỆ AN TOÀN HÀNH LANG LƯỚI ĐIỆN VÀ QUẢNG BÁ CÁC DỊCH VỤ ĐIỆN TẠI TRƯỜNG HỌC NĂM 2023

  Hưởng ứng, tham gia cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu kiến thức về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả năm 2023”

  PC Điện Biên tổ chức khóa đào tạo kỹ năng giao tiếp và chăm sóc khách hàng, kỹ năng làm việc nhóm cho công nhân lao động trực tiếp

  Xử lý sự cố đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định trong mùa nơi cực Tây Tổ quốc

  Điện lực Điện Biên Đông - PC Điện Biên kỷ niệm 20 năm thành lập 2003-2023

  Điện lực Điện Biên Đông tiền thân là Chi nhánh điện Điện Biên Đông được thành lập vào tháng 8 năm 2003 trên cơ sở được chia tách từ Chi nhánh điện Điện Biên, có nhiệm vụ quản lý vận hành, cấp điện cho 14 xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Ngày đầu mới thành lập, Điện lực Điện Biên Đông chỉ có 16 cán bộ, quản lý lưới điện còn hạn chế chủ yếu cấp điện cho các trung tâm huyện, xã với hơn 93km đường dây 35kV, gần 76km đường dây hạ thế, 27 trạm biến áp và chỉ cấp điện đươc cho hơn 2.000 khách hàng. Trải qua 20 năm xây dựng và trưởng thành, với sự thay đổi mô hình tổ chức, Điện lực Điện Biên Đông không ngừng phát huy và kế thừa những truyền thống tốt đẹp, vượt mọi khó khăn để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Trong mục tiêu chung của ngành Điện cả nước, Công ty Điện lực Điện Biên đã huy động tối đa mọi nguồn lực từ nguồn vốn của ngành Điện, từ nguồn ngân sách Nhà nước, của tỉnh để phủ kín lưới điện đến 100% các xã trên địa bàn huyện.

  PC Ðiện Biên thực hiện nhiều biện pháp nâng cao hiệu quả quản lý PCCC tại đơn vị

  Điện lực Mường Chà tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập 2003-2023

  Điện lực Điện Biên đảm bảo vận hành ổn định trước các diễn biến bất thường của thời tiết