Logo
PC Điện Biên tham gia hưởng ứng lễ phát động tháng hành động về ATVSLĐ năm 2023 tỉnh Điện Biên

  Ngày 09/5/2023, Công ty Điện lực Điện Biên tham gia lễ phát động Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động năm 2023 do Hội đồng An toàn vệ sinh lao động tỉnh Điện Biên tổ chức tại Quảng trường Nghĩa trang liệt sỹ A1. Đoàn đại biểu tham gia lễ phát động của Công ty Điện lực Điện Biên do ông Nguyễn Thế Hùng - Phó Giám đốc Công ty làm trưởng đoàn, cùng các ông Trưởng, phó phòng An toàn, các chuyên viên phòng an toàn và các công nhân tiêu biểu được tặng giấy khen của Cục trưởng cục An toàn lao động. 


  Ông Nguyễn Thế Hùng - Phó Giám đốc Công ty Điện lực Điện Biên phát biểu hưởng ứng lễ phát động


  Tại lễ phát động, ông Nguyễn Thế Hùng - Phó Giám đốc Công ty Điện lực Điện Biên thay mặt các cơ quan doanh nghiệp tham gia phát biểu hưởng ứng lễ phát động. Trong bài phát biểu ông Hùng đã nêu ra tầm quan trọng của việc đảm bảo an toàn lao động trong hoạt động sản xuất kinh doanh của các cơ quan doanh nghiệp. Cùng với phương châm “Người lao động là tài sản quý giá nhất”, Công ty Điện lực Điện Biên luôn dành sự quan tâm lớn nhất tới người lao động, thực hiện mọi biện pháp để tạo ra môi trường làm việc an toàn, vệ sinh cho người lao động và không ngừng cải thiện môi trường đó.

  Trong quá trình hoạt động sản xuất, kinh doanh, Công ty Điện lực Điện Biên luôn luôn thực hiện nghiêm túc và đầy đủ Luật ATVSLĐ, các Nghị định của chính phủ, Thông tư của Bộ lao động thương binh xã hội, bộ Công thương và các sở ngành về công tác ATVSLĐ, nhận diện và phòng ngừa rủi ro, đo kiểm môi trường, quản lý thiết bị có yêu cầu nghiêm ngặt về ATLĐ, chăm sóc sức khỏe cho người lao động, bảo hiểm, bồi dưỡng hiện vật, trang bị thuốc men, sơ cấp cứu đầy đủ…


  Đoàn đại biểu tham gia lễ phát động của Công ty Điện lực Điện Biên

  Trong những năm qua, Công ty đã triển khai hưởng ứng và chỉ đạo tất cả các đơn vị trực thuộc hưởng ứng tháng hành động với rất nhiều hoạt động ý nghĩa, hiệu quả trước, trong và sau tháng hành động nhằm tuyên truyền, động viên, khen thưởng toàn thể CBCNV, người lao động, người dân, doanh nghiệp và xã hội cùng chung tay góp phần đảm bảo an toàn và vệ sinh lao động.


  Ông Phạm Quang Thu - Trưởng phòng An toàn Công ty Điện lực Điện Biên nhận Giấy khen của Cục trưởng Cục an toàn

  Cùng với sự nỗ lực của toàn thể CBCNV, Công ty Điện lực Điện Biên đã thực hiện tốt nhiệm vụ đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định, liên tục phục vụ cho các nhu cầu sử dụng điện trên địa bàn quản lý, đảm bảo cung cấp điện an toàn, tin cậy, phục vụ phát triển kinh tế - xã hội, các sự kiện chính trị quan trọng của tỉnh. Công ty đã luôn hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch được Tổng công ty Điện lực miền Bắc giao, góp phần quan trọng đảm bảo an ninh năng lượng Quốc gia, đáp ứng nhu cầu điện năng cho sự ổn định về an ninh, chính trị, phát triển kinh tế - xã hội, nhu cầu sinh hoạt của Nhân dân trên địa bàn tỉnh Điện Biên nói riêng và Toàn quốc nói chung. 


  Công ty Điện lực Điện Biên nhận Giấy khen của Cục trưởng cục an toàn lao động

  Tại buổi lễ phát động tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động năm 2023 Công ty đã vinh dự được nhận 02 giấy khen cho tập thể và 05 cá nhân đã có nhiều thành tích trong công tác An toàn, vệ sinh lao động năm 2022 do Cục trưởng cục An toàn lao động tặng.

  Với bề dày truyền thống hơn 33 năm xây dựng và phát triển, cùng với giá trị cốt lõi trong hoạt động của Công ty hướng tới khách hàng và người lao động, Công ty Điện lực Điện Biên cam kết với Đảng, Nhà nước và nhân dân trên địa bàn sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng trong việc tạo ra môi trường làm việc an toàn, vệ sinh, chăm lo tốt nhất tới đời sống người lao động, đảm bảo mọi quyền lợi của người lao động và cung cấp dịch vụ điện năng với chất lượng cao nhất cho người dân và doanh nghiệp.

  Trung Dũng - P An toàn
   

  Ngày đăng: 28/04/2023

  Bài viết khác

  BẢO ĐẢM AN TOÀN LAO ĐỘNG VÀ 10 MẸO NHỚ QUAN TRỌNG

  Tai nạn lao động là một vấn đề nghiêm trọng đang tồn tại trong môi trường làm việc hiện nay. Để bảo vệ bản thân và đồng nghiệp, việc áp dụng các quy trình, quy định về an toàn lao động là (điều bắt buộc) vô cùng quan trọng. 

  PC Điện Biên tham dự Hội nghị chung tay cùng khách hàng sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả của EVNNPC

  Đội quản lý vận hành lưới điện cao thế Điện Biên tổ chức tuyên truyền bảo vệ HLLĐCA trên địa bản tỉnh Điện Biên

  Công tác quản lý công cụ dụng cụ an toàn, thiết bị có yêu cầu nghiêm ngặt tại PC Điện Biên

  Đối với ngành Điện nói chung trong đó có Công ty Điện lực Điện Biên nói riêng, người công nhân thường xuyên phải thực hiện công việc trên cột điện, địa hình đồi núi cao, vực sâu có nhiều yếu tố nguy hiểm đến người công nhân và đặc biệt là chất lượng của trang thiết bị, dụng cụ phục vụ trong quá trình làm việc là yếu tố rất quan trọng để đảm bảo an toàn lao động.

  Các biện pháp đảm bảo an toàn điện trong mùa mưa bão

  Điện lực Tuần Giáo phối hợp với công an huyện Tuần Giáo tuyên truyền PCCC

  Lớp huấn luyện nghiệp vụ ATVSLĐ năm 2023 Nâng cao nhận thức về an toàn lao động và bảo vệ sức khỏe người lao động

  Đội quản lý vận hành lưới điện cao thế Điện Biên khắc phục tồn tại trên lưới điện 110kV nhằm đảm bảo hệ thống lưới điện vận hành an toàn và tin cậy

  Trung tâm CSKH Tổng công ty Điện lực miền Bắc mở dịch vụ gọi miễn phí tới tổng đài CSKH qua 02 ứng dụng App CSKH và web CSKH trên môi trường mạng Internet

  Tăng cường tuyên truyền, kiểm tra hướng dẫn về an toàn PCCC trong sử dụng điện tại cơ sở, hộ gia đình

  Đội PCCC&CNCH cơ quan Công ty Điện lực Điện Biên tổ chức thực tập phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ năm 2023

  Với mục đích giúp Đội PCCC&CNCH Cơ quan Công ty nắm bắt được các đặc điểm nguy hiểm cháy, nổ, đặc điểm kiến trúc, đặc điểm về giao thông, nguồn nước trong và ngoài cơ sở; nâng cao năng lực chỉ huy, điều hành chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ với phương châm 4 tại chỗ “Chỉ huy tại chỗ, lực lượng tại chỗ, phương tiện tại chỗ và vật tư hậu cần tại chỗ”; sử dụng thành thạo các phương tiện chữa cháy đã được trang bị tại cơ sở.

  Công ty Điện lực Điện Biên hưởng ứng Giờ trái đất bằng những việc làm thiết thực

  Tối 23/3, Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2024 với sự kiện chính "Tắt đèn trong 1 giờ" diễn ra từ 20h30 - 21h30. Tại tất cả các tuyến đường, khu chiếu sáng công cộng như: tuyến đường Võ Nguyên Giáp; đường 7/5; khu Trung tâm Văn hóa - Hội Nghị tỉnh; nhà dân trên địa bàn tỉnh đã tắt các đèn chiếu sáng, đèn quảng cáo, biển hiệu và các thiết bị điện không cần thiết trong 1 giờ đồng hồ (từ 20h30 - 21h30).

  PC Điện Biên tổ chức thành công Hội nghị đại biểu Người lao động năm 2023

  Điện lực Tuần Giáo đảm bảo an toàn trong lao động và sản xuất

  Điện lực Tủa Chùa với các hoạt động tuyên truyền Giờ trái đất năm 2024

  Công ty Điện lực Điện Biên tổ chức hội nghị sơ kết tình hình thực hiện SXKD quý I năm 2023

  Điện lực Điện Biên hưởng ứng chiến dịch giờ trái đất năm 2024

  Điện lực Điện Biên Đông cải tạo, cấp điện an toàn, cải thiện chất lượng điện

  Quyền lợi của khách hàng không bị ảnh hưởng do thay đổi ngày ghi chỉ số công tơ

  Công ty Điện lực Điện Biên đẩy nhanh tiến độ thực hiện các dự án ĐTXD trước thềm đại lễ 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ