PC Điện Biên tham gia hưởng ứng lễ phát động tháng hành động về ATVSLĐ năm 2023 tỉnh Điện Biên

  Ngày 09/5/2023, Công ty Điện lực Điện Biên tham gia lễ phát động Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động năm 2023 do Hội đồng An toàn vệ sinh lao động tỉnh Điện Biên tổ chức tại Quảng trường Nghĩa trang liệt sỹ A1. Đoàn đại biểu tham gia lễ phát động của Công ty Điện lực Điện Biên do ông Nguyễn Thế Hùng - Phó Giám đốc Công ty làm trưởng đoàn, cùng các ông Trưởng, phó phòng An toàn, các chuyên viên phòng an toàn và các công nhân tiêu biểu được tặng giấy khen của Cục trưởng cục An toàn lao động. 


  Ông Nguyễn Thế Hùng - Phó Giám đốc Công ty Điện lực Điện Biên phát biểu hưởng ứng lễ phát động


  Tại lễ phát động, ông Nguyễn Thế Hùng - Phó Giám đốc Công ty Điện lực Điện Biên thay mặt các cơ quan doanh nghiệp tham gia phát biểu hưởng ứng lễ phát động. Trong bài phát biểu ông Hùng đã nêu ra tầm quan trọng của việc đảm bảo an toàn lao động trong hoạt động sản xuất kinh doanh của các cơ quan doanh nghiệp. Cùng với phương châm “Người lao động là tài sản quý giá nhất”, Công ty Điện lực Điện Biên luôn dành sự quan tâm lớn nhất tới người lao động, thực hiện mọi biện pháp để tạo ra môi trường làm việc an toàn, vệ sinh cho người lao động và không ngừng cải thiện môi trường đó.

  Trong quá trình hoạt động sản xuất, kinh doanh, Công ty Điện lực Điện Biên luôn luôn thực hiện nghiêm túc và đầy đủ Luật ATVSLĐ, các Nghị định của chính phủ, Thông tư của Bộ lao động thương binh xã hội, bộ Công thương và các sở ngành về công tác ATVSLĐ, nhận diện và phòng ngừa rủi ro, đo kiểm môi trường, quản lý thiết bị có yêu cầu nghiêm ngặt về ATLĐ, chăm sóc sức khỏe cho người lao động, bảo hiểm, bồi dưỡng hiện vật, trang bị thuốc men, sơ cấp cứu đầy đủ…


  Đoàn đại biểu tham gia lễ phát động của Công ty Điện lực Điện Biên

  Trong những năm qua, Công ty đã triển khai hưởng ứng và chỉ đạo tất cả các đơn vị trực thuộc hưởng ứng tháng hành động với rất nhiều hoạt động ý nghĩa, hiệu quả trước, trong và sau tháng hành động nhằm tuyên truyền, động viên, khen thưởng toàn thể CBCNV, người lao động, người dân, doanh nghiệp và xã hội cùng chung tay góp phần đảm bảo an toàn và vệ sinh lao động.


  Ông Phạm Quang Thu - Trưởng phòng An toàn Công ty Điện lực Điện Biên nhận Giấy khen của Cục trưởng Cục an toàn

  Cùng với sự nỗ lực của toàn thể CBCNV, Công ty Điện lực Điện Biên đã thực hiện tốt nhiệm vụ đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định, liên tục phục vụ cho các nhu cầu sử dụng điện trên địa bàn quản lý, đảm bảo cung cấp điện an toàn, tin cậy, phục vụ phát triển kinh tế - xã hội, các sự kiện chính trị quan trọng của tỉnh. Công ty đã luôn hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch được Tổng công ty Điện lực miền Bắc giao, góp phần quan trọng đảm bảo an ninh năng lượng Quốc gia, đáp ứng nhu cầu điện năng cho sự ổn định về an ninh, chính trị, phát triển kinh tế - xã hội, nhu cầu sinh hoạt của Nhân dân trên địa bàn tỉnh Điện Biên nói riêng và Toàn quốc nói chung. 


  Công ty Điện lực Điện Biên nhận Giấy khen của Cục trưởng cục an toàn lao động

  Tại buổi lễ phát động tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động năm 2023 Công ty đã vinh dự được nhận 02 giấy khen cho tập thể và 05 cá nhân đã có nhiều thành tích trong công tác An toàn, vệ sinh lao động năm 2022 do Cục trưởng cục An toàn lao động tặng.

  Với bề dày truyền thống hơn 33 năm xây dựng và phát triển, cùng với giá trị cốt lõi trong hoạt động của Công ty hướng tới khách hàng và người lao động, Công ty Điện lực Điện Biên cam kết với Đảng, Nhà nước và nhân dân trên địa bàn sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng trong việc tạo ra môi trường làm việc an toàn, vệ sinh, chăm lo tốt nhất tới đời sống người lao động, đảm bảo mọi quyền lợi của người lao động và cung cấp dịch vụ điện năng với chất lượng cao nhất cho người dân và doanh nghiệp.

  Trung Dũng - P An toàn
   

  Ngày đăng: 28/04/2023

  Bài viết khác

  PC Điện Biên tham dự Hội nghị chung tay cùng khách hàng sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả của EVNNPC

  Công tác quản lý công cụ dụng cụ an toàn, thiết bị có yêu cầu nghiêm ngặt tại PC Điện Biên

  Đối với ngành Điện nói chung trong đó có Công ty Điện lực Điện Biên nói riêng, người công nhân thường xuyên phải thực hiện công việc trên cột điện, địa hình đồi núi cao, vực sâu có nhiều yếu tố nguy hiểm đến người công nhân và đặc biệt là chất lượng của trang thiết bị, dụng cụ phục vụ trong quá trình làm việc là yếu tố rất quan trọng để đảm bảo an toàn lao động.

  PC Điện Biên tổ chức thành công Hội nghị đại biểu Người lao động năm 2023

  Công ty Điện lực Điện Biên tổ chức hội nghị sơ kết tình hình thực hiện SXKD quý I năm 2023

  Tỉnh Điện Biên sẽ chung tay cùng ngành Điện để triển khai tiết kiệm điện có hiệu quả

  Tham gia thực hiện chương trình điều chỉnh phụ tải điện, góp phần giảm áp lực lên hệ thống điện.

  VPUB - Tăng cường thực hiện tiết kiệm điện để đảm bảo cung cấp điện trên địa bàn tỉnh trong mùa khô và năm 2023

  Điện lực thành phố Điện Biên Phủ tăng cường thực hiện tuyên truyền tiết kiệm điện trong mùa nắng nóng

  PC Điện Biên kêu gọi khách hàng tiết kiệm điện để giảm áp lực đầu tư lên lưới điện, tránh lãng phí tài nguyên.

  PC Điện Biên phát động phong trào thi đua “Tiết kiệm điện - thành thói quen trong công sở và sinh hoạt”

  PC Điện Biên sẵn sàng phục vụ điện cho hơn 6 nghìn sĩ tử trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023

  Điện lực Điện Biên Đông đảm bảo an toàn cung cấp điện trong mùa nắng nóng

  Điện lực Tuần Giáo vận hành lưới điện đảm bảo ổn định cung cấp điện liên tục trong mùa nắng nóng năm 2023

  Điện lực Điện Biên đẩy mạnh giao dịch trực tuyến, thanh toán không dùng tiền mặt và tuyên truyền sử dụng an toàn tiết kiệm điện

  Nhờ những ứng dụng thanh toán điện tử, chỉ cần vài bước “chạm tay” vào điện thoại, khách hàng nhanh chóng thực hiện các giao dịch thanh toán tiền điện và các dịch vụ điện mà không cần trực tiếp đến các điểm thu.

  Chính phủ đề nghị duy trì Quỹ bình ổn giá xăng dầu

  Chính phủ đề nghị duy trì Quỹ bình ổn vì đánh giá, khi giá xăng dầu phức tạp thời gian qua, quỹ này đã "phát huy tác dụng".

  Lương cơ sở lên 1,8 triệu đồng từ tháng 7 năm sau

  Quốc hội vừa thông qua việc tăng lương cơ sở từ 1,49 triệu đồng lên 1,8 triệu đồng một tháng từ 1/7 năm sau.

  Cán bộ hải quan bảo kê xăng lậu: 'Tôi đã đánh mất tất cả'

  Bị cáo Ngô Văn Thụy, cựu cán bộ hải quan, thừa nhận sai khi nhận hơn 800 triệu đồng của "trùm" đường dây buôn lậu 200 triệu lít xăng, xin tòa xem xét. Ngày 11/11, phiên xử đại án buôn lậu 200 triệu lít xăng tiếp tục với phần thẩm vấn bị cáo Ngô Văn Thụy (58 tuổi, cựu cán bộ Cục Điều tra chống buôn lậu, Tổng cục Hải quan) về tội Nhận hối lộ theo khoản 3 Điều 354 Bộ luật Hình sự, khung hình phạt 15-20 năm tù.