Logo
Lãnh đạo tỉnh Điện Biên thăm và động viên CBCNV Công ty Điện lực Điện Biên ngay trong ngày đầu tiên của năm mới Giáp Thìn 2024

  Chiều ngày 10/02/2024 (ngày 01 tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024), đồng chí Trần Quốc Cường - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư tỉnh ủy tỉnh Điện Biên đã tới thăm, động viên CBCNV Công ty Điện lực Điện Biên làm nhiệm vụ trong dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Cùng tham dự có đồng chí Lê Thành Đô - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Lò Văn Phương - UV BTV, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Lò Văn Mừng - UVBTV, Chủ tịch MTTQ Việt Nam tỉnh, Trưởng ban Dân vận tỉnh Ủy; cùng một số các đồng chí Lãnh đạo các cơ quan, ban ngành của tỉnh.

  đồng chí Trần Quốc Cường - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư tỉnh ủy tỉnh Điện Biên thăm, động viên CBCNV
  Công ty Điện lực Điện Biên

  Trao đổi với CBCNV Công ty, đồng chí Trần Quốc Cường - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Điện Biên đã ghi nhận và biểu dương những nỗ lực, cố gắng của Đảng ủy, Ban Giám đốc và CBCNV Công ty Điện lực Điện Biên trong năm 2023, đặc biệt là công tác chuẩn bị và phục vụ điện tại các chương trình sự kiện, lễ hội của năm Du lịch Quốc gia Điện Biên 2024 gắn với kỷ niệm 70 năm chiến thắng lịch sự Điện Biên Phủ. Bên cạnh đó, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cũng đánh giá cao nỗ lực, quyết tâm của Công ty Điện lực Điện Biên và các huyện trên địa bàn để kịp đưa điện lưới Quốc gia đến với đồng bào vùng sâu, vùng xa ngay trước thềm năm mới. Thay mặt Lãnh đạo tỉnh, đồng chí Bí thư đã gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể CBCNV Công ty, đồng thời giao nhiệm vụ trong thời gian tới Công ty Điện lực Điện Biên cần khắc phục khó khăn, tiếp tục nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị và các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh được giao.


  Tại buổi gặp mặt, đồng chí Trần Đức Dũng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty thay mặt tập thể Lãnh đạo và người lao động báo cáo về công tác triển khai, bố trí lực lượng, sẵn sàng phương án đảm bảo trực phục vụ điện trong những ngày Tết Nguyên đán 2024 và chuỗi các sự kiện chính trị kinh tế văn hóa xã hội chào mừng kỷ niệm 70 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ. Được đồng chí Bí thư Tỉnh ủy và các đồng chí Lãnh đạo tỉnh thăm, động viên ngay trong ngày đầu năm mới là động lực rất lớn để Công ty Điện lực Điện Biên quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

  Việt Hà

  Ngày đăng: 10/02/2024

  Bài viết khác

  BẢO ĐẢM AN TOÀN LAO ĐỘNG VÀ 10 MẸO NHỚ QUAN TRỌNG

  Tai nạn lao động là một vấn đề nghiêm trọng đang tồn tại trong môi trường làm việc hiện nay. Để bảo vệ bản thân và đồng nghiệp, việc áp dụng các quy trình, quy định về an toàn lao động là (điều bắt buộc) vô cùng quan trọng. 

  PC Điện Biên tham dự Hội nghị chung tay cùng khách hàng sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả của EVNNPC

  Đội quản lý vận hành lưới điện cao thế Điện Biên tổ chức tuyên truyền bảo vệ HLLĐCA trên địa bản tỉnh Điện Biên

  Công tác quản lý công cụ dụng cụ an toàn, thiết bị có yêu cầu nghiêm ngặt tại PC Điện Biên

  Đối với ngành Điện nói chung trong đó có Công ty Điện lực Điện Biên nói riêng, người công nhân thường xuyên phải thực hiện công việc trên cột điện, địa hình đồi núi cao, vực sâu có nhiều yếu tố nguy hiểm đến người công nhân và đặc biệt là chất lượng của trang thiết bị, dụng cụ phục vụ trong quá trình làm việc là yếu tố rất quan trọng để đảm bảo an toàn lao động.

  Các biện pháp đảm bảo an toàn điện trong mùa mưa bão

  Điện lực Tuần Giáo phối hợp với công an huyện Tuần Giáo tuyên truyền PCCC

  Lớp huấn luyện nghiệp vụ ATVSLĐ năm 2023 Nâng cao nhận thức về an toàn lao động và bảo vệ sức khỏe người lao động

  Điện lực Tủa Chùa thực hiện các giải pháp đảm bảo cấp điện vào cao điểm nắng nóng.

  Đội quản lý vận hành lưới điện cao thế Điện Biên khắc phục tồn tại trên lưới điện 110kV nhằm đảm bảo hệ thống lưới điện vận hành an toàn và tin cậy

  Trung tâm CSKH Tổng công ty Điện lực miền Bắc mở dịch vụ gọi miễn phí tới tổng đài CSKH qua 02 ứng dụng App CSKH và web CSKH trên môi trường mạng Internet

  Tăng cường tuyên truyền, kiểm tra hướng dẫn về an toàn PCCC trong sử dụng điện tại cơ sở, hộ gia đình

  Đội PCCC&CNCH cơ quan Công ty Điện lực Điện Biên tổ chức thực tập phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ năm 2023

  Với mục đích giúp Đội PCCC&CNCH Cơ quan Công ty nắm bắt được các đặc điểm nguy hiểm cháy, nổ, đặc điểm kiến trúc, đặc điểm về giao thông, nguồn nước trong và ngoài cơ sở; nâng cao năng lực chỉ huy, điều hành chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ với phương châm 4 tại chỗ “Chỉ huy tại chỗ, lực lượng tại chỗ, phương tiện tại chỗ và vật tư hậu cần tại chỗ”; sử dụng thành thạo các phương tiện chữa cháy đã được trang bị tại cơ sở.

  Công ty Điện lực Điện Biên hưởng ứng Giờ trái đất bằng những việc làm thiết thực

  Tối 23/3, Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2024 với sự kiện chính "Tắt đèn trong 1 giờ" diễn ra từ 20h30 - 21h30. Tại tất cả các tuyến đường, khu chiếu sáng công cộng như: tuyến đường Võ Nguyên Giáp; đường 7/5; khu Trung tâm Văn hóa - Hội Nghị tỉnh; nhà dân trên địa bàn tỉnh đã tắt các đèn chiếu sáng, đèn quảng cáo, biển hiệu và các thiết bị điện không cần thiết trong 1 giờ đồng hồ (từ 20h30 - 21h30).

  PC Điện Biên tổ chức thành công Hội nghị đại biểu Người lao động năm 2023

  Điện lực Tuần Giáo đảm bảo an toàn trong lao động và sản xuất

  Điện lực Tủa Chùa với các hoạt động tuyên truyền Giờ trái đất năm 2024

  Công ty Điện lực Điện Biên tổ chức hội nghị sơ kết tình hình thực hiện SXKD quý I năm 2023

  Điện lực Điện Biên hưởng ứng chiến dịch giờ trái đất năm 2024

  Trạm biến áp không người trực - một trong những thành tựu nổi bật trên hành trình chuyển đổi số của PC Điện Biên

  Điện lực Điện Biên Đông cải tạo, cấp điện an toàn, cải thiện chất lượng điện