Logo
ĐIỆN LỰC TỦA CHÙA TRỰC PHỤC VỤ ĐIỆN LỄ GIAO NHẬN QUÂN NĂM 2024

  Sáng ngày 27/02/2024, Điện lực Tủa Chùa đã hoàn thành tốt việc phục vụ điện cho “Lễ giao nhận quân năm 2024” trên địa bàn. Tại “Lễ giao nhận quân năm 2024”, 131 thanh niên ưu tú huyện Tủa Chùa đã hăng hái lên đường nhập ngũ.

  Với phương châm “Thóc không thiếu một cân, quân không thiếu một người”, trong những năm qua, công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ của huyện Tủa Chùa luôn được quan tâm thực hiện tốt. Mỗi thanh niên lên đường nhập ngũ đều thể hiện được tinh thần theo lời dạy của Bác: “Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”. Trong đợt tuyển quân này huyện Tủa Chùa có 131 thanh niên tham gia nghĩa vụ quân sự. Trong đó có 95 thanh niên tham gia nghĩa vụ quân sự và 36 thanh niên tham gia nghĩa vụ Công an nhân dân. Đặc biệt có 20 thanh niên ưu tú, tiêu biểu đã viết đơn tình nguyện nhập ngũ trong đó có 01 nữ tân binh viết đơn tình nguyện tham gia nhập ngũ.


  Tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo tỉnh Điện Biên, lãnh đạo huyện Tủa Chùa đã gửi lời chúc các tân binh lên đường nhập ngũ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đồng thời mong muốn các tân binh phát huy truyền thống của Quân đội Nhân dân Việt Nam, ra sức phấn đấu học tập rèn luyện, xứng đáng với tình cảm, lòng mong đợi của quê hương, gia đình.


  Hòa chung với không khí náo nức của cả nước trong ngày hội tòng quân năm 2024, Điện lực Tủa Chùa đã hoàn thành tốt công tác phục vụ điện. Trong những năm qua, đơn vị đã luôn luôn phối hợp với các cơ quan, ban ngành trên địa bàn để phục vụ điện cho các sự kiện, buổi lễ diễn ra trên địa bàn, góp phần giữ vững an ninh, chính trị và phát triển kinh tế tại địa phương. Chúc các tân binh nhập ngũ năm 2024 xứng đáng là thế hệ kế thừa, phát huy truyền thống của Đảng bộ và nhân dân huyện Tủa Chùa, phát huy truyền thống bất khuất, kiên cường và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

  Ngày đăng: 01/03/2024

  Bài viết khác

  BẢO ĐẢM AN TOÀN LAO ĐỘNG VÀ 10 MẸO NHỚ QUAN TRỌNG

  Tai nạn lao động là một vấn đề nghiêm trọng đang tồn tại trong môi trường làm việc hiện nay. Để bảo vệ bản thân và đồng nghiệp, việc áp dụng các quy trình, quy định về an toàn lao động là (điều bắt buộc) vô cùng quan trọng. 

  PC Điện Biên tham dự Hội nghị chung tay cùng khách hàng sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả của EVNNPC

  Đội quản lý vận hành lưới điện cao thế Điện Biên tổ chức tuyên truyền bảo vệ HLLĐCA trên địa bản tỉnh Điện Biên

  Công tác quản lý công cụ dụng cụ an toàn, thiết bị có yêu cầu nghiêm ngặt tại PC Điện Biên

  Đối với ngành Điện nói chung trong đó có Công ty Điện lực Điện Biên nói riêng, người công nhân thường xuyên phải thực hiện công việc trên cột điện, địa hình đồi núi cao, vực sâu có nhiều yếu tố nguy hiểm đến người công nhân và đặc biệt là chất lượng của trang thiết bị, dụng cụ phục vụ trong quá trình làm việc là yếu tố rất quan trọng để đảm bảo an toàn lao động.

  Các biện pháp đảm bảo an toàn điện trong mùa mưa bão

  Điện lực Tuần Giáo phối hợp với công an huyện Tuần Giáo tuyên truyền PCCC

  Lớp huấn luyện nghiệp vụ ATVSLĐ năm 2023 Nâng cao nhận thức về an toàn lao động và bảo vệ sức khỏe người lao động

  Điện lực Tủa Chùa thực hiện các giải pháp đảm bảo cấp điện vào cao điểm nắng nóng.

  Đội quản lý vận hành lưới điện cao thế Điện Biên khắc phục tồn tại trên lưới điện 110kV nhằm đảm bảo hệ thống lưới điện vận hành an toàn và tin cậy

  Trung tâm CSKH Tổng công ty Điện lực miền Bắc mở dịch vụ gọi miễn phí tới tổng đài CSKH qua 02 ứng dụng App CSKH và web CSKH trên môi trường mạng Internet

  Tăng cường tuyên truyền, kiểm tra hướng dẫn về an toàn PCCC trong sử dụng điện tại cơ sở, hộ gia đình

  Đội PCCC&CNCH cơ quan Công ty Điện lực Điện Biên tổ chức thực tập phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ năm 2023

  Với mục đích giúp Đội PCCC&CNCH Cơ quan Công ty nắm bắt được các đặc điểm nguy hiểm cháy, nổ, đặc điểm kiến trúc, đặc điểm về giao thông, nguồn nước trong và ngoài cơ sở; nâng cao năng lực chỉ huy, điều hành chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ với phương châm 4 tại chỗ “Chỉ huy tại chỗ, lực lượng tại chỗ, phương tiện tại chỗ và vật tư hậu cần tại chỗ”; sử dụng thành thạo các phương tiện chữa cháy đã được trang bị tại cơ sở.

  Công ty Điện lực Điện Biên hưởng ứng Giờ trái đất bằng những việc làm thiết thực

  Tối 23/3, Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2024 với sự kiện chính "Tắt đèn trong 1 giờ" diễn ra từ 20h30 - 21h30. Tại tất cả các tuyến đường, khu chiếu sáng công cộng như: tuyến đường Võ Nguyên Giáp; đường 7/5; khu Trung tâm Văn hóa - Hội Nghị tỉnh; nhà dân trên địa bàn tỉnh đã tắt các đèn chiếu sáng, đèn quảng cáo, biển hiệu và các thiết bị điện không cần thiết trong 1 giờ đồng hồ (từ 20h30 - 21h30).

  PC Điện Biên tổ chức thành công Hội nghị đại biểu Người lao động năm 2023

  Điện lực Tuần Giáo đảm bảo an toàn trong lao động và sản xuất

  Điện lực Tủa Chùa với các hoạt động tuyên truyền Giờ trái đất năm 2024

  Công ty Điện lực Điện Biên tổ chức hội nghị sơ kết tình hình thực hiện SXKD quý I năm 2023

  Điện lực Điện Biên hưởng ứng chiến dịch giờ trái đất năm 2024

  Trạm biến áp không người trực - một trong những thành tựu nổi bật trên hành trình chuyển đổi số của PC Điện Biên

  Điện lực Điện Biên Đông cải tạo, cấp điện an toàn, cải thiện chất lượng điện