Logo
Điện lực Điện Biên Đông tưng bừng tổ chức ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6

  Tối ngày 02/06/2023, Đoàn Thanh niên Điện lực đã tổ chức chương trình “Vui tết thiếu nhi 1/6”. Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước, Điện lực đã tổ chức chương trình chào đón quốc tế thiếu nhi. Chương trình được tổ chức nhằm nâng cao trách nhiệm của cơ quan, gia đình, cộng đồng và toàn xã hội với sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ, động viên, giáo dục thiếu niên, nhi đồng.

  Tham dự chương trình có đại diện chính quyền, Công đoàn, Đoàn thanh niên cùng đông đảo cán bộ công nhân, viên chức của Điện lực và các em thiếu niên, nhi đồng. Đoàn thanh niên đã trao tặng 29 suất quà cho các em nhỏ có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua, kịp thời động viên, khích lệ tinh thần các em học tập tốt hơn trong những năm học tiếp theo, nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6. Chương trình diễn ra nhiều hoạt động văn nghệ vui nhộn, đặc sắc do các em thiếu niên nhi đồng biểu diễn. Đặc biệt chương trình tham gia nhiều trò chơi đã thu hút được sự chú ý của các em thiếu nhi, tất cả như cùng hòa chung trong bầu không khí vui tươi, luôn tràn ngập tiếng cười.

  Chương trình chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 diễn ra thành công tốt đẹp, đem lại cho tất cả các cháu một tâm trạng vui tươi, phấn khởi. Tổ chức chương trình “Ngày Quốc tế thiếu nhi” đã trở thành một hoạt động thường niên của Đoàn thanh niên Điện lực, qua đó thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo đối với các cháu thiếu niên, nhi đồng – thế hệ chủ nhân tương lai của đất nước.

  Tại đây, các em nhỏ được tham gia nhiều hoạt động truyền thống sôi nổi các em cũng rất hào hứng khi được tham gia vào nhiều trò chơi khác nhau như: đố vui, các trò chơi vận động… Việc tổ chức vui Quốc tế thiếu nhi 1/6 cho con em cán bộ công nhân viên Điện lực Điện Biên Đông nhằm đem đến cho các em nhỏ vui tươi, phấn khởi và ý nghĩa, đồng thời góp phần vào việc giáo dục cho các em về các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc, tinh thần đoàn kết, để các em cố gắng phấn đấu học tập, rèn luyện đạo đức, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan của Bác Hồ kính yêu.

  Trần Bắc - ĐL Điện Biên Đông

  Ngày đăng: 03/06/2023

  Bài viết khác

  Điện lực Tủa Chùa thăm hỏi thân nhân các gia đình thương binh, liệt sĩ xã Mường Báng, xã Xá Nhè nhân ngày 27/7

  Đảng bộ PC Điện Biên đoàn kết, năng động, sáng tạo thực hiện hoàn thành cơ bản các chỉ tiêu của nửa đầu nhiệm kỳ Đại hội 2020-2025

  Công ty Điện lực Điện Biên tổ chức Lễ Biểu dương con CBCNV đạt thành tích xuất sắc trong học tập & rèn luyện năm học 2022-2023

  Công đoàn Công ty điện lực Điện Biên thăm và tặng quà người lao động Phân xưởng Phát điện nhân dịp Tháng công nhân

  Điện Biên dự thi tuyên truyền lưu động “Biển và Hải đảo Việt Nam”

  Công ty Điện lực Điện Biên tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 tuổi Đảng tới Kế toán trưởng Công ty

  Chiều ngày 19/5/2023, tại hội trường Công ty Điện lực tỉnh Điện Biên, đã diễn ra Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Tiến Hằng – Kế toán trưởng Công ty Điện lực Điện Biên.

  Lãnh đạo, Công đoàn Đội quản lý vận hành lưới điện cao thế thăm hỏi, động viên công nhân trong mùa nắng nóng

  Điện lực Điện Biên hưởng ứng tháng công nhân năm 2023

  Tháng công nhân năm 2023, Công đoàn Điện lực Điện Biên tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa hướng về người lao động.

  Đoàn công tác Tổng công ty Điện lực miền Bắc làm việc tại PC Điện Biên và thăm hỏi Người lao động làm việc ngoài hiện trường

  Công ty Điện lực Điện Biên triển khai các hoạt động trong Tháng công nhân năm 2023

  Ban chấp hành công đoàn Thăm hỏi cán bộ công nhân viên trong ngày nắng nóng.

  Đoàn viên thanh niên Điện lực Mường Chà tích cực tham gia hiến máu tình nguyện năm 2023

  Sáng 25/05/2023, Điện lực Mường Chà tham gia hiến máu tình nguyện với tinh thần ‘’Sẻ giọt máu đào- trao niềm hy vọng’’ được tổ chức tại trung tâm Hội nghị văn hóa huyện Mường Chà.

  Chi bộ Điện lực thành phố tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới

  Ban chấp hành Công đoàn Điện lực thành phố Điện Biên Phủ thăm hỏi, động viên người lao động trong điều kiện thời tiết nắng nóng

  Đội bóng nữ PC Điện Biên đoạt giải Ba bóng chuyền hơi CNVCLĐ tỉnh Điện Biên lần thứ I

  Điện lực Điện Biên Đông Tập huấn dân quân tự vệ năm 2023

  Điện lực thành phố Điện Biên Phủ tổ chức Hội nghị triển khai công tác VHDN các tháng cuối năm 2023.

  Công đoàn Điện lực Mường Nhé tổ chức thăm hỏi, tặng quà người lao động làm việc trong thời tiết nắng nóng

  Công đoàn Điện lực Điện Biên Đông thăm hỏi, động viên và trao quà nhân Tháng công nhân

  Công ty Điện lực Điện Biên tổ chức các chương trình mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 cho con CBCNV trong Công ty