Logo
Công ty Điện lực Điện Biên tổ chức Lễ Biểu dương con CBCNV đạt thành tích xuất sắc trong học tập & rèn luyện năm học 2022-2023

  Trong năm học 2022-2023, các cháu học sinh là con CBCNV đã nỗ lực không ngừng trong học tập và rèn luyện, đạt thành tích cao tại các kỳ thi học sinh giỏi các cấp, nhiều gia đình CBCNV đã nỗ lực, khắc phục khó khăn trong công việc và cuộc sống để phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, có nhiều sáng kiến cải tiến kỹ thuật hợp lý hóa sản xuất, đóng góp vào thành tích chung của Công ty.

             Để ghi nhận, động viên và tuyên dương các cháu học sinh giỏi cũng như các gia đình tiêu biểu trong đơn vị, sáng ngày 4/8/2023 Công ty Điện lực Điện Biên đã tổ chức Lễ biểu dương con CBCNV đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện năm học 2022-2023 và gia đình tiêu biểu năm 2023.

           

  Trước lễ biểu dương, các con đã có dịp được gặp gỡ, giao lưu, và gắn kết với nhau qua các trò chơi, hoạt động vô cùng sôi nổi, vui nhộn của chương trình Team building. Chương trình lần này đã giúp các con giải tỏa căng thẳng, rèn luyện kỹ năng mềm, nâng cao tinh thần đoàn kết, đồng đội và làm quen được nhiều bạn mới.

  Năm học vừa qua, toàn Công ty có 405 cháu học sinh là con CBCNV đạt thành tích cao trong học tập và được Công ty khen thưởng, nhiều cháu đã tham gia kỳ thi học sinh giỏi các cấp và đạt giải cao, 20 cháu được Tổng công ty Điện lực miền Bắc tặng thưởng Giấy khen, 90 cháu được Công ty Điện lực Điện Biên tặng thưởng thư khen. Thành tích này chính là nguồn động lực to lớn đối với các bậc phụ huynh - CBCNV của Công ty, để phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn, góp phần xây dựng Công ty Điện lực Điện Biên ngày một phát triển.

  Về dự Lễ biểu dương lần này có 90 cháu học sinh đại diện cho con CBCNV có thành tích cao trong học tập năm học 2022-2023 và 9 gia đình tiêu biểu. Đặc biệt buổi lễ còn vinh dự có sự tham dự của đồng chí Trần Đức Dũng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty; đồng chí Vũ Đức Phong - Chủ tịch Công đoàn Công ty cùng các đồng chí là Chủ tịch Công đoàn các đơn vị trực thuộc, Bí thư các Chi đoàn và Lãnh đạo các phòng chuyên môn Cơ quan Công ty.

  Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Đức Dũng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty nhấn mạnh Ban Lãnh đạo Công ty ghi nhận, biểu dương và chúc mừng thành tích xuất sắc của các cháu học sinh, các gia đình tiêu biểu được vinh danh ngày hôm nay, hy vọng rằng bước vào năm học mới các con sẽ tiếp tục phát huy thành tích đạt được, nỗ lực quyết tâm để đạt được những thành tích cao hơn trong học tập cũng như rèn luyện là tấm gương sáng để lan tỏa trong toàn Công ty.

  Một số hình ảnh tại lễ biểu dương:

  Ngày đăng: 05/08/2023

  Bài viết khác

  CHI BỘ KHỐI KINH TẾ TỔ CHỨC KẾT NẠP CHO ĐẢNG VIÊN MỚI

  Điện lực Tủa Chùa thăm hỏi thân nhân các gia đình thương binh, liệt sĩ xã Mường Báng, xã Xá Nhè nhân ngày 27/7

  Công đoàn Công ty Điện lực Điện Biên Biên tổ chức tham quan dã ngoại cho nữ công nhân viên chức nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập HLHPN Việt Nam 20/10/1930-20/10/2023

  Đảng bộ PC Điện Biên đoàn kết, năng động, sáng tạo thực hiện hoàn thành cơ bản các chỉ tiêu của nửa đầu nhiệm kỳ Đại hội 2020-2025

  Đoàn thanh niên Điện lực Tủa Chùa phối hợp với ĐTN Mobifone bàn giao công trình thắp sáng ước mơ cho trẻ em vùng cao

  ĐOÀN THANH NIÊN CÔNG TY ĐIỆN LỰC ĐIỆN BIÊN VÀ CÁC HOẠT ĐỘNG TRONG THÁNG THANH NIÊN 2024

  Điện lực TP Điện Biên Phủ tổ chức chương trình kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam

  Phối hợp thực hiện tốt công tác tuyên truyền về biển, đảo, biên giới

  Lễ trưởng thành Đoàn Chi đoàn Văn phòng Công ty Điện lực Điện Biên

  Phân xưởng Phát điện tổ chức hoạt động hưởng ứng Ngày môi trường thế giới, Tháng hành động vì Môi trường năm 2024

  Công ty Điện lực Điện Biên tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2024

  Công đoàn Công ty Điện lực Điện Biên tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động Công đoàn năm 2023 và triển khai nghiệm vụ năm 2024

  Công ty Điện lực Điện Biên đẩy mạnh xây dựng văn hóa an toàn lao động năm 2024

  Công đoàn Công ty điện lực Điện Biên thăm và tặng quà người lao động Phân xưởng Phát điện nhân dịp Tháng công nhân

  Đoàn TN Công ty Điện lực Điện Biên tiếp sức mùa thi năm 2024

  Điện Biên dự thi tuyên truyền lưu động “Biển và Hải đảo Việt Nam”

  Công ty Điện lực Điện Biên tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 tuổi Đảng tới Kế toán trưởng Công ty

  Chiều ngày 19/5/2023, tại hội trường Công ty Điện lực tỉnh Điện Biên, đã diễn ra Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Tiến Hằng – Kế toán trưởng Công ty Điện lực Điện Biên.

  Lãnh đạo, Công đoàn Đội quản lý vận hành lưới điện cao thế thăm hỏi, động viên công nhân trong mùa nắng nóng

  Điện lực Điện Biên hưởng ứng tháng công nhân năm 2023

  Tháng công nhân năm 2023, Công đoàn Điện lực Điện Biên tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa hướng về người lao động.

  PC Điện Biên gặp mặt, tri ân các đơn vị truyền thông trên địa bàn tỉnh Điện Biên