Công ty Điện lực Điện Biên tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 tuổi Đảng tới Kế toán trưởng Công ty

              Tham dự buổi lễ, về phía Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh có đồng chí Nguyễn Duy Chinh - Phó Bí Thư Đảng ủy khối Cơ quan & Doanh nghiệp tỉnh, Đồng chí Nguyễn Thị Huyền - Trưởng ban tổ chức Đảng ủy khối Cơ quan & Doanh nghiệp tỉnh. Về phía Công ty Điện lực Điện Biên có đồng chí Trần Đức Dũng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty, cùng với sự có mặt đông đủ các đồng chí Bí thư các chi bộ, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn thanh niên cùng hơn 60 Đảng viên thuộc khối Cơ quan Công ty.


  Đ/c Nguyễn Duy Chinh - Phó Bí thư Đảng hủy Khối Cơ quan & DN tỉnh phát biểu tại buổi Lễ

  Thay mặt cho Đảng bộ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, đồng chí Nguyễn Duy Chinh - Phó Bí Thư Đảng ủy khối Cơ quan & Doanh nghiệp tỉnh đã trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Tiến Hằng. Đây là phần thưởng cao quý của Đảng ghi nhận đối với sự đóng góp của đồng chí Nguyễn Tiến Hằng trong quá trình phấn đấu, rèn luyện và trưởng thành. Trải qua nhiều năm công tác, đồng chí đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người đảng viên và nhiệm vụ mà Đảng giao phó. 


  Đồng chí Nguyễn Tiến Hằng - Kế toán trưởng Công ty Điện lực Điện Biên vinh dự nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

   

  Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Duy Chinh - Phó Bí Thư Đảng ủy khối Cơ quan & Doanh nghiệp tỉnh nhấn mạnh: Việc tặng “Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng” cho đảng viên không chỉ phản ánh về số năm đứng trong hàng ngũ của Đảng, mà còn ghi nhận quá trình cống hiến, rèn luyện và trưởng thành; có ý nghĩa giáo dục, động viên, là động lực giúp mỗi đảng viên noi theo những tấm gương tiêu biểu của thế hệ đảng viên đi trước, để không ngừng nỗ lực phấn đấu, rèn luyện trong quá trình công tác của mình, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh. 


  Đồng chí Nguyễn Tiến Hằng phát biểu cảm tưởng

   

  Bày tỏ cảm xúc khi vinh dự nhận được Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đ/c Nguyễn Tiến Hằng - Kế toán trưởng Công ty Điện lực Điện Biên phát biểu: "Tôi ý thức sâu sắc rằng đây không chỉ là sự ghi nhận của Đảng đối với sự cống hiến của cá nhân mà còn là trách nhiệm nặng nề của bản thân để phấn đấu, rèn luyện, cống hiến cho Đảng, cho đất nước. Tôi sẽ luôn nêu cao vai trò tiên phong, gương mẫu, tích cực rèn luyện, hoàn thành tốt nhất chức trách, nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản VN”.

   

  Nhân dịp này, đại diện Đảng bộ Công ty Điện lực Điện Biên và Chi bộ Khối kinh tế đã có bó hoa tươi thắm chúc mừng đồng chí Nguyễn Tiến Hằng được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

  Một số hình ảnh trong buổi Lễ:

  Việt Hiền - P TCKT

   

   

   

  Ngày đăng: 19/05/2023

  Bài viết khác

  Đảng bộ PC Điện Biên đoàn kết, năng động, sáng tạo thực hiện hoàn thành cơ bản các chỉ tiêu của nửa đầu nhiệm kỳ Đại hội 2020-2025

  Công đoàn Công ty điện lực Điện Biên thăm và tặng quà người lao động Phân xưởng Phát điện nhân dịp Tháng công nhân

  Điện Biên dự thi tuyên truyền lưu động “Biển và Hải đảo Việt Nam”

  Lãnh đạo, Công đoàn Đội quản lý vận hành lưới điện cao thế thăm hỏi, động viên công nhân trong mùa nắng nóng

  Điện lực Điện Biên hưởng ứng tháng công nhân năm 2023

  Tháng công nhân năm 2023, Công đoàn Điện lực Điện Biên tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa hướng về người lao động.

  Đoàn công tác Tổng công ty Điện lực miền Bắc làm việc tại PC Điện Biên và thăm hỏi Người lao động làm việc ngoài hiện trường

  Công ty Điện lực Điện Biên triển khai các hoạt động trong Tháng công nhân năm 2023

  Ban chấp hành công đoàn Thăm hỏi cán bộ công nhân viên trong ngày nắng nóng.

  Đoàn viên thanh niên Điện lực Mường Chà tích cực tham gia hiến máu tình nguyện năm 2023

  Sáng 25/05/2023, Điện lực Mường Chà tham gia hiến máu tình nguyện với tinh thần ‘’Sẻ giọt máu đào- trao niềm hy vọng’’ được tổ chức tại trung tâm Hội nghị văn hóa huyện Mường Chà.

  Chi bộ Điện lực thành phố tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới

  Ban chấp hành Công đoàn Điện lực thành phố Điện Biên Phủ thăm hỏi, động viên người lao động trong điều kiện thời tiết nắng nóng

  Đội bóng nữ PC Điện Biên đoạt giải Ba bóng chuyền hơi CNVCLĐ tỉnh Điện Biên lần thứ I

  Công đoàn Điện lực Mường Nhé tổ chức thăm hỏi, tặng quà người lao động làm việc trong thời tiết nắng nóng

  Công đoàn Điện lực Điện Biên Đông thăm hỏi, động viên và trao quà nhân Tháng công nhân

  Công ty Điện lực Điện Biên tổ chức các chương trình mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 cho con CBCNV trong Công ty

  Điện lực Điện Biên Đông tưng bừng tổ chức ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6

  Điều hành xăng dầu, không thể đùn đẩy bộ nọ, bộ kia

  Hầu hết mọi mua sắm cho em bé, Annie đều đi theo hướng này. Cô nghiên cứu các bài đánh giá về chiếc xe đẩy hơn một nghìn USD và kéo chồng đến những cửa hàng sơ sinh để thử xem nó có thoải mái, có vừa vặn không

  Cô gái gốc Việt đi 99 nước trên thế giới

  Namibia là quốc gia thứ 99 Hoàng Thúy Anh đặt chân và tháng 12 chị sẽ tới một đảo quốc trên biển Caribe để hoàn thành con số 100.

  Đoàn thanh niên PCĐB với Chương trình rèn luyện đoàn viên trong thời kỳ mới

  Chương trình rèn luyện đoàn viên trong thời kỳ mới là một trong những chương trình hoạt động trọng tâm của Đoàn thanh niên, đặc biệt trong môi trường xã hội hiện nay, vấn đề suy thoái đạo đức, sống buông thả, mất định hướng lý tưởng đang ngày càng trở nên nhức nhối. Nhằm hưởng ứng Cuộc vận động "Tuổi trẻ Việt Nam học tập và làm theo lời Bác", tạo môi trường giúp đoàn viên rèn luyện để ngày càng hoàn thiện hơn, trở thành người công dân tiêu biểu, có uy tín trong tập thể và cộng đồng.

  Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Điện Biên tham gia diễn đàn “ Đảng với Thanh niên - Thanh niên với Đảng”