Chi bộ Điện lực thành phố tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới

  Chiều ngày 19 tháng 5 năm 2023 Chi bộ Điện lực thành phố đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho các đồng chí Nguyễn Như Hoàng, Đàm Thị Ánh Tuyết và Phùng Thúy Phương, đây là ba đồng chí đoàn viên ưu tú đã có nhiều công hiến, đóng góp cho các hoạt động của Chi đoàn thanh niên và đơn vị. Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Văn Long, Ủy viên Ban chấp hành Đảng Bộ, Bí thư Chi bộ Điện lực thành phố và các đồng chí đảng viên trong chi bộ.

  Sau một thời gian dài phấn đấu, chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, rèn luyện đạo đức lối sống, trau dồi nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, các đồng chí Nguyễn Như Hoàng, Đàm Thị Ánh Tuyết và Phùng Thúy Phương đã vinh dự được đứng vào hàng ngũ của đảng.

  Đ/c Trần Văn Long, Bí thư chi bộ thông qua Quyết định kết nạp đảng viên

  Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục Điều lệ Đảng. Tại buổi lễ, đồng chí Trần Văn Long, Bí thư Chi bộ đã trao các quyết định kết nạp, phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí Trần Văn Sỹ, Nguyễn Văn Tứ, Nguyễn Thùy An, là đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, bồi đồng cho các đồng chí đảng viên mới kết nạp trong thời gian 12 tháng dự bị.

  Đ/c Nguyễn Như Hoàng tuyên thệ trước cờ đảng, cờ Tổ quốc

  Dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đảng viên trong Chi bộ, ba đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

  Thay mặt Chi bộ phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Trần Văn Long chúc mừng các đồng chí Nguyễn Như Hoàng, Đàm Thị Ánh Tuyết và Phùng Thúy Phương đã vinh dự đứng vào hàng ngũ của đảng, đồng thời bày tỏ mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục cố gắng phấn đấu, rèn luyện, giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống, phát huy năng lực trong công tác chuyên môn để cùng Chi bộ Điện lực thành phố hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

  Một số hình ảnh tại buổi kết nạp Đảng viên mới:

  Tống Định - ĐL TP Điện Biên Phủ

  Ngày đăng: 26/05/2023

  Bài viết khác

  Đảng bộ PC Điện Biên đoàn kết, năng động, sáng tạo thực hiện hoàn thành cơ bản các chỉ tiêu của nửa đầu nhiệm kỳ Đại hội 2020-2025

  Công đoàn Công ty điện lực Điện Biên thăm và tặng quà người lao động Phân xưởng Phát điện nhân dịp Tháng công nhân

  Điện Biên dự thi tuyên truyền lưu động “Biển và Hải đảo Việt Nam”

  Công ty Điện lực Điện Biên tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 tuổi Đảng tới Kế toán trưởng Công ty

  Chiều ngày 19/5/2023, tại hội trường Công ty Điện lực tỉnh Điện Biên, đã diễn ra Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Tiến Hằng – Kế toán trưởng Công ty Điện lực Điện Biên.

  Lãnh đạo, Công đoàn Đội quản lý vận hành lưới điện cao thế thăm hỏi, động viên công nhân trong mùa nắng nóng

  Điện lực Điện Biên hưởng ứng tháng công nhân năm 2023

  Tháng công nhân năm 2023, Công đoàn Điện lực Điện Biên tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa hướng về người lao động.

  Đoàn công tác Tổng công ty Điện lực miền Bắc làm việc tại PC Điện Biên và thăm hỏi Người lao động làm việc ngoài hiện trường

  Công ty Điện lực Điện Biên triển khai các hoạt động trong Tháng công nhân năm 2023

  Ban chấp hành công đoàn Thăm hỏi cán bộ công nhân viên trong ngày nắng nóng.

  Đoàn viên thanh niên Điện lực Mường Chà tích cực tham gia hiến máu tình nguyện năm 2023

  Sáng 25/05/2023, Điện lực Mường Chà tham gia hiến máu tình nguyện với tinh thần ‘’Sẻ giọt máu đào- trao niềm hy vọng’’ được tổ chức tại trung tâm Hội nghị văn hóa huyện Mường Chà.

  Ban chấp hành Công đoàn Điện lực thành phố Điện Biên Phủ thăm hỏi, động viên người lao động trong điều kiện thời tiết nắng nóng

  Đội bóng nữ PC Điện Biên đoạt giải Ba bóng chuyền hơi CNVCLĐ tỉnh Điện Biên lần thứ I

  Công đoàn Điện lực Mường Nhé tổ chức thăm hỏi, tặng quà người lao động làm việc trong thời tiết nắng nóng

  Công đoàn Điện lực Điện Biên Đông thăm hỏi, động viên và trao quà nhân Tháng công nhân

  Công ty Điện lực Điện Biên tổ chức các chương trình mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 cho con CBCNV trong Công ty

  Điện lực Điện Biên Đông tưng bừng tổ chức ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6

  Điều hành xăng dầu, không thể đùn đẩy bộ nọ, bộ kia

  Hầu hết mọi mua sắm cho em bé, Annie đều đi theo hướng này. Cô nghiên cứu các bài đánh giá về chiếc xe đẩy hơn một nghìn USD và kéo chồng đến những cửa hàng sơ sinh để thử xem nó có thoải mái, có vừa vặn không

  Cô gái gốc Việt đi 99 nước trên thế giới

  Namibia là quốc gia thứ 99 Hoàng Thúy Anh đặt chân và tháng 12 chị sẽ tới một đảo quốc trên biển Caribe để hoàn thành con số 100.

  Đoàn thanh niên PCĐB với Chương trình rèn luyện đoàn viên trong thời kỳ mới

  Chương trình rèn luyện đoàn viên trong thời kỳ mới là một trong những chương trình hoạt động trọng tâm của Đoàn thanh niên, đặc biệt trong môi trường xã hội hiện nay, vấn đề suy thoái đạo đức, sống buông thả, mất định hướng lý tưởng đang ngày càng trở nên nhức nhối. Nhằm hưởng ứng Cuộc vận động "Tuổi trẻ Việt Nam học tập và làm theo lời Bác", tạo môi trường giúp đoàn viên rèn luyện để ngày càng hoàn thiện hơn, trở thành người công dân tiêu biểu, có uy tín trong tập thể và cộng đồng.

  Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Điện Biên tham gia diễn đàn “ Đảng với Thanh niên - Thanh niên với Đảng”