Chuyến đi Bình Liêu 'thót tim và đầy nước mắt'

  ã trở thành thông lệ và là một nét đẹp truyền thống văn hóa của đơn vị. Sáng ngày 18/10/2022 Điện lực Mường Khương tổ chức sinh nhật cho 12 CBCNV có ngày sinh trong quý 4 năm 2022.

          Buổi tổ chức mừng sinh nhật cho các CBCNV được diễn ra trong không khí ấm cúng và thân thiết với sự góp mặt của Ban Giám đốc và toàn thể nhân viên, người lao động trong đơn vị.

          Tại buổi chúc mừng sinh nhật ngoài những phần quà và những bó hoa tươi thắm thì Ban Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cũng dành những lời chúc mừng sinh nhật tốt đẹp nhất cho nhân viên của mình. Chúc các anh, chị em nhân viên, người lao động của Điện lực Mường Khương luôn đoàn kết, mạnh khỏe, thành công trong cuộc sống và công việc.

   

          Đáp lại sự quan tâm của đơn vị, các anh chị em nhân viên cũng gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến Ban Lãnh đạo và Công đoàn Điện lực Mường Khương đã tạo điều  kiện để cho tập thể cán bộ  nhân viên trong đơn vị có những phút giây ý nghĩa, được quan tâm, được chia sẻ và được quây quần sau những bộn bề lo toan của cuộc sống và công việc.

            Hoạt động mừng sinh nhật được duy trì thường xuyên là việc làm ý nghĩa nhằm khích lệ tinh thần tập thể, nâng cao tình đoàn kết và gắn bó giữa các phòng, đội tổ. Đây chính là nguồn động lực to lớn, để mỗi cá nhân trong đơn vị luôn cố gắng phát huy hết khả năng của mình, cùng nhau đóng góp xây dựng Điện lực Mường Khương ngày càng vững mạnh

  Ngày đăng: 02/11/2022

  Bài viết khác

  Trẻ em không cần những thứ đắt và lạ

  Theo Rebecca Parlakian, giám đốc cấp cao một tổ chức phi lợi nhuận dành riêng cho trẻ em, việc lựa chọn các sản phẩm rẻ hơn sẽ không có gì là tội lỗi, miễn là nó đảm bảo an toàn.