Thứ Ba, Ngày 26 Tháng 10 Năm 2021
  • DLTG Tuyen truyen
Lượt truy cập 7171386 Đang online 188

Thông tin nổi bật

Tin tức - Sự kiện   »  TRI ÂN KHÁCH HÀNG

 
 
Thời gian qua, bên cạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh, nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng. Điện lực Mường Chà đã triển khai nhiều hoạt động tri ân khách hàng, hoạt động xã hội hướng tới khách hàng sử dụng điện. Chương trình tri ân Điện lực đã trao tặng 15 phần quà cho các khách hàng là các hộ tư gia đã sử dụng hình thức thanh toán điện tử 100% qua ngân hàng, qua các tổ chức trung gian.
 
Điện lực Điện Biên hân hạnh được trao các món quà của Trung tâm chăm sóc khách hàng đến các khách hàng sử dụng điện trên địa bàn huyện Điện Biên đã tham gia chương trình “khách hàng sử dụng dịch vụ điện qua kênh CSKH”.
 
Việc sửa chữa, lắp đặt hệ thống điện cho các hộ nghèo được Tổng Công ty Điện lực miền Bắc thực hiện trong nhiều năm qua. Với 1 triệu đồng, mỗi hộ sẽ được thay mới toàn bộ đường dây điện, lắp thêm công tơ và thay bóng tiết kiệm điện năng. Cho các hộ nghèo xã Mường Luân được hỗ trợ để thay thế thiết bị điện
 
 
 
Xã Thanh Nưa một ngày cuối tháng 12-2020, niềm vui của bà con nhân dân vui mừng khôn xiết khi công trình điện chiếu sáng đường quê được Điện lực Điện Biên triển khai thực hiện. Đây là một trong chuỗi các hoạt động ý nghĩa nhân “Tháng tri ân khách hàng” của ngành điện năm 2020.
 
Liên kết Web

 Bản quyền thuộc về Công ty Điện lực Điện Biên
Copy right 2011, all rights reserved. Email: admin@pcdienbien.com.vn
Thông tin trích từ website này yêu cầu ghi rõ từ nguồn http://pcdienbien.com.vn