Thứ Hai, Ngày 26 Tháng 7 Năm 2021
  • DLTG Tuyen truyen
Lượt truy cập 6921326 Đang online 427

Thông tin nổi bật

Tin tức - Sự kiện   »  TRI ÂN KHÁCH HÀNG

Điện lực Điện Biên hân hạnh được trao các món quà của Trung tâm chăm sóc khách hàng đến các khách hàng sử dụng điện trên địa bàn huyện Điện Biên đã tham gia chương trình “khách hàng sử dụng dịch vụ điện qua kênh CSKH”.
 
Việc sửa chữa, lắp đặt hệ thống điện cho các hộ nghèo được Tổng Công ty Điện lực miền Bắc thực hiện trong nhiều năm qua. Với 1 triệu đồng, mỗi hộ sẽ được thay mới toàn bộ đường dây điện, lắp thêm công tơ và thay bóng tiết kiệm điện năng. Cho các hộ nghèo xã Mường Luân được hỗ trợ để thay thế thiết bị điện
 
 
 
Xã Thanh Nưa một ngày cuối tháng 12-2020, niềm vui của bà con nhân dân vui mừng khôn xiết khi công trình điện chiếu sáng đường quê được Điện lực Điện Biên triển khai thực hiện. Đây là một trong chuỗi các hoạt động ý nghĩa nhân “Tháng tri ân khách hàng” của ngành điện năm 2020.
 
Tiếp tục các hoạt động của tháng “Tri ân khách hàng”, ngày 23 tháng 12 năm 2020, Điện lực Mường chà đã tổ chức thực hiện chương trình “Thắp sáng niềm tin”. Trong đó đơn vị đã sửa chữa, thay thế dây điện cho 35 hộ gia đình tại bản Na Pheo 2 và Na sang.
 
Thực hiện tháng tri ân khách hàng năm 2020, Điện lực Thành phố Điện Biên Phủ đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, nhằm tạo sự gắn kết, lan tỏa trong cộng đồng, hướng tới sự phát triển bền vững, thúc đẩy phát triển KT-XH tại địa phương.
 
 
Liên kết Web

 Bản quyền thuộc về Công ty Điện lực Điện Biên
Copy right 2011, all rights reserved. Email: admin@pcdienbien.com.vn
Thông tin trích từ website này yêu cầu ghi rõ từ nguồn http://pcdienbien.com.vn