Chủ Nhật, Ngày 8 Tháng 12 Năm 2019
  • DLTG Tuyen truyen
Lượt truy cập 4952647 Đang online 124

Tin tức - Sự kiện   »  Tin khác

CUỘC THI THUYẾT MINH VIÊN DU LỊCH ĐIỆN BIÊN NĂM 2017

Từ ngày 23/11/2017- 24/11/2017, Sở Văn hóa thể thao và du lịch tổ chức cuộc thi thuyết minh viên du lịch chào mừng kỷ niệm 25 năm du lịch tỉnh Điện Biên.
 

       Cuộc thi Thuyết minh viên du lịch tỉnh Điện Biên năm 2017 là hoạt động thiết thực hưởng ứng năm du lịch Quốc gia Lào Cai – Tây Bắc và là hoạt động nằm trong chuỗi các sự kiện chào mừng kỷ niệm 25 năm du lịch tỉnh Điện Biên (28/11/1992 - 28/11/2017).


Ban tổ chức tặng hoa cho các thí sinh tham gia cuộc thi.

         Đây là hoạt động để các Thuyết minh viên du lịch giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, trau dồi kiến thức và rèn luyện kỹ năng, chuyên môn nghiệp vụ, nâng cao chất lượng phục vụ khách du lịch, góp phần quảng bá hình ảnh du lịch Điện Biên - Tây Bắc, thu hút khách du lịch, xúc tiến đầu tư, thúc đẩy phát triển du lịch nói riêng, kinh tế - xã hội nói chung, bảo tồn và phát huy giá trị di sản văn hóa dân tộc trên địa bàn tỉnh.

             Đoàn nghệ thuật hoa ban trắng mở màn văn nghệ chào mừng

        Sau 2 ngày diễn ra cuộc thi với phần thi thuyết minh, năng khiếu, ứng xử, 23 thuyết minh viên du lịch đã mang đến cho cuộc thi những cung bậc cảm xúc, những trải nghiệm về lịch sử hào hùng một thời của quân và dân Việt Nam. Du lịch Điện Biên, du khách không chỉ được chiêm ngưỡng cảnh sắc thiên nhiên hoang sơ, hùng vĩ mà còn được sống lại trong những trang sử chói lọi của dân tộc. Sự kết hợp giữa quần thể di tích lịch sử với bản sắc văn hóa dân tộc cùng nhiều tài nguyên thiên nhiên phong phú đã biến nơi đây thành miền đất anh hùng một điểm đến đầy thú vị và hấp dẫn của du khách.


Ông: Đoàn Văn Chì, Trưởng ban tổ chức đánh giá bế mạc cuộc thi.

    Ông Đoàn Văn Chì –Trưởng ban Tổ chức, Phó Giám đốc Sở Văn hoá – Thể thao và Du lịch tỉnh Điện Biên đánh giá: Cuộc thi phần nào khắc hoạ nên bức tranh tổng thể về đội ngũ thuyết minh viên du lịch của tỉnh Điện Biên. Mỗi thí sinh, mỗi phong cách khác nhau nhưng đều hướng đến mục đích quan trọng là giới thiệu được những nét đặc sắc, ấn tượng tại khu, điểm du lịch. Qua đó, khẳng định vai trò cũng như chất lượng của thuyết minh viên du lịch trên mảnh đất Điện Biên Phủ anh hùng.

Trần Thị Trợ - P Tổ Chức & Nhân Sự
Các tin cùng chủ đề Các tin khác
Liên kết Web

 Bản quyền thuộc về Công ty Điện lực Điện Biên
Copy right 2011, all rights reserved. Email: admin@pcdienbien.com.vn
Thông tin trích từ website này yêu cầu ghi rõ từ nguồn http://pcdienbien.com.vn