Thứ Bảy, Ngày 22 Tháng 2 Năm 2020
  • DLTG Tuyen truyen
Lượt truy cập 5138656 Đang online 67

Tin tức - Sự kiện   »  Tin khác

CÔNG TY ĐIỆN LỰC ĐIỆN BIÊN THAM DỰ LỚP TẬP HUẤN NÂNG CAO NĂNG LỰC VỀ CÔNG TÁC ATVSLĐ CHĂM SÓC SỨC KHỎE NGƯỜI LAO ĐỘNG VÀ PHÒNG CHỐNG BỆNH NGHỀ NGHIỆP TẠI CÁC CƠ SỞ DOANH NGHIỆP

 

          Ngày 8/7/2019 Công ty Điện lực Điện Biên đã cử cán bộ tham dự lớp tập huấn nâng cao năng lực về công tác ATVSLĐ chăm sóc sức khỏe người lao động và phòng chống bệnh nghề nghiệp tại các cơ sở doanh nghiệp theo Giấy mời của Sở Y tế tỉnh Điện Biên.


BS. CKI Nguyễn Thị Vinh- TTKSBT tỉnh Điện Biên giảng bài tại lớp tập huấn

Mục tiêu của lớp tập huấn là đẩy mạnh các hoạt động nâng cao năng lực về công tác ATVSLĐ, chăm sóc sức khỏe người lao động tại nơi làm việc và phòng chống bệnh nghề nghiệp tại các cơ sở doanh nghiệp. Tại lớp tập huấn các học viên được tìm hiểu về các yếu tố tác hại nghề nghiệp liên quan đến môi trường lao động, các bệnh nghề nghiệp thường gặp và nâng cao sức khỏe tại nơi làm việc, vệ sinh an toàn lao động.

 

 

   
Đại diện lãnh đạo đơn vị, cán bộ làm công tác y tế và công tác ATVSLĐ tại các doanh nghiệp tham gia lớp tập huấn.

           Nội dung các bài giảng được lồng ghép hình ảnh minh họa đa dạng và có liên hệ thực tế đến từng doanh nghiệp trên địa bàn, quá trình tập huấn các giảng viên cũng hệ thống lại các văn quy phạm pháp luật về an toàn, vệ sinh lao động giúp đơn vị sử dụng lao động nắm bắt kịp thời để triển khai, thực hiện. Trực tiếp giải đáp các vướng mắc của đơn vị trong quá trình lập hồ sơ vệ sinh lao động và hồ sơ quản lý sức khỏe người lao động.  Đồng thời hướng dẫn việc quản lý, chăm sóc sức khỏe, phòng chống bệnh nghề nghiệp cho người lao động từ thời điểm người lao động được tuyển dụng và trong suốt quá trình làm việc tại doanh nghiệp. Tổ chức quan trắc môi trường lao động định kỳ hằng năm để đánh giá, kiểm soát,  phòng, chống các yếu tố nguy hiểm, yếu tố có hại và nâng cao sức khỏe cho người lao động tại nơi làm việc.

Sau thời gian 1 ngày tập huấn kết thúc thành công, mang lại nhiều kiến thức bổ ích thiết thực và giúp cho học viên có thêm kinh nghiệm, nâng cao kiến thức trong công tác quản lý, chăm sóc sức khỏe cho người lao động./.

Trần Trợ - P TC&NS
Các tin cùng chủ đề Các tin khác
Liên kết Web

 Bản quyền thuộc về Công ty Điện lực Điện Biên
Copy right 2011, all rights reserved. Email: admin@pcdienbien.com.vn
Thông tin trích từ website này yêu cầu ghi rõ từ nguồn http://pcdienbien.com.vn