Thứ Bảy, Ngày 2 Tháng 7 Năm 2022
  • DLTG Tuyen truyen
Lượt truy cập 7978034 Đang online 133

Tin tức - Sự kiện   »  TRI ÂN KHÁCH HÀNG

Trao quà tri ân khách hàng thanh toán không dùng tiền mặt

 

 Trước những tác động của cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 và tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn còn hiện hữu  thì việc thanh toán không dùng tiền mặt (TTKDTM) là hình thức thanh toán sử dụng các phương tiện thanh toán điện tử ứng dụng công nghệ mới như: Ví điện tử, MobileBanking, InternetBanking... hoặc thanh toán gián tiếp thông qua các tổ chức tín dụng thay việc người mua và người bán trực tiếp trao đổi với nhau như thông lệ hiện nay đang là xu thế, mục tiêu chung của các ngành dịch vụ nói chung và ngành Điện nói riêng.

Với mục đích tri ân và khuyến khích nhằm tăng số lượng khách hàng thanh toán không dùng tiền mặt để cùng chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19 và hướng tới việc sử dụng công nghệ tiên tiến. Điện lực Mường Nhé đã lựa chọn và trao quà cho 05 khách hàng sinh hoạt trên địa bàn đơn vị quản lý bán điện đã sử dụng hình thức thanh toán điện tử 100% qua các ứng dụng ngân hàng hoặc ví điện tử hay các hình thức thanh toán điện tử khác, bên cạnh đó đơn vị cũng tổ chức tuyên truyền qua hệ thống loa phát thanh của huyện, thôn, bản về các dịch vụ khác của ngành Điện.

 Món quà tuy giá trị không lớn nhưng thể hiện sự quan tâm của ngành Điện trong việc áp dụng các thành quả của công nghệ điện tử vào đời sống, mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng trong việc sử dụng các dịch vụ của ngành Điện và góp phần đẩy lùi, khống chế dịch bệnh Covid-19./.

Hà Mạnh
Các tin cùng chủ đề Các tin khác
Liên kết Web

 Bản quyền thuộc về Công ty Điện lực Điện Biên
Copy right 2011, all rights reserved. Email: admin@pcdienbien.com.vn
Thông tin trích từ website này yêu cầu ghi rõ từ nguồn http://pcdienbien.com.vn