Thứ Hai, Ngày 10 Tháng 8 Năm 2020
  • DLTG Tuyen truyen
Lượt truy cập 5613391 Đang online 323

Tin tức - Sự kiện   »  TRI ÂN KHÁCH HÀNG

MÙA ĐÔNG ĐẾN VỚI SÍN THẦU, LENGSUSIN, MƯỜNG TONG HUYỆN MƯỜNG NHÉ

 

      Nhân kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 - 21/12/2019), “Tháng tri ân khách hàng” năm nay được triển khai với thông điệp “chuyên nghiệp, hiệu quả”. Các hoạt động được thực hiện trên toàn quốc với mục đích hướng tới phát triển bền vững, góp phần cải thiện môi trường đầu tư, thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội, lấy khách hàng làm trọng tâm phát triển.

Trao quà tại xã Sín Thầu

     Với nhiều hoạt động nhằm tri ân khách hàng sử dụng điện. Ngày 12/12/2019 Điện lực Mường Nhé thực hiện chương trình “trao niềm tin, gửi yêu thương” tại các xã Sín Thầu và Mường Toong, Leng Su Sìn  - huyện Mường Nhé. Chương trình trao 60 phần quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo thuộc xã quản lý. Món quà tuy giá trị chưa nhiều về vật chất nhưng thể hiện được tình cảm cao đẹp, quan tâm của ngành Điện đến cộng đồng xã hội.


Trao quà tại xã Mường Toong

       Đây là những việc làm hàng năm nhằm hỗ trợ đến với các hộ nghèo và các hộ gia đình chính sách trên địa bàn xã. Hoạt động đã để lại những hình ảnh đẹp, tình cảm của nhân dân đối với ngành Điện. Đây cung là dịp ngành Điện thực hiện cam kết mọi hoạt động đều hướng tới khách hàng dùng điện.

Ngọc Hòa - ĐL Mường Nhé
Các tin cùng chủ đề Các tin khác
Liên kết Web

 Bản quyền thuộc về Công ty Điện lực Điện Biên
Copy right 2011, all rights reserved. Email: admin@pcdienbien.com.vn
Thông tin trích từ website này yêu cầu ghi rõ từ nguồn http://pcdienbien.com.vn