Chủ Nhật, Ngày 16 Tháng 6 Năm 2019

Lượt truy cập 4541675 Đang online 117

Tin tức - Sự kiện   »  TRI ÂN KHÁCH HÀNG

Là người EVN tôi tình nguyện

 

       Sáng ngày 26 tháng 12 năm 2017, tại Trụ sở Công ty Điện lực Điện Biên đã tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo, hưởng ứng Tháng tri ân khách hàng, Tuần lễ hồng EVN lần III, với sự tham gia của hơn 150 CBCBV.  Tại lễ phát động Tuần lễ hồng EVN lần III đã có hơn 70 CBCNV thuộc các đơn vị trong khu vực Thành Phố Điện Biên Phủ và huyện Điện Biên đăng ký tham gia hiến máu.


Đ/c Trần Huy Hoàng - Giám đốc Công ty phát động chương trình

Phát biểu tại buổi lễ, Đ/c Trần Huy Hoàng - Giám đốc Công ty Điện lực Điện Biên cho biết:" Trong những năm qua Công ty Điện Lực Điện Biên luôn hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu kinh doanh và đặc biệt chú trọng đến lĩnh vực chăm sóc khách hàng điện. Song bên cạnh đó lãnh đạo đặc biệt quan tâm tạo điều kiện cho CBCNV tham gia các hoạt động mang tính cộng đồng". Với khẩu hiệu “ Vạn trái tim một tấm lòng” và “ là người Evn tôi tình nguyện”. Công đoàn Công ty Điện lực Điện Biên phối hợp cùng Trung tâm huyết học và truyền máu – Bệnh viện đa khoa tỉnh Điện Biên tổ chức thành công chương trình  Tuần lễ hồng EVN lần III và đóng góp cho ngân hàng máu của tỉnh là 48 đơn vị máu. Đây cũng là thời điểm lượng máu dự phòng khan hiếm vì vậy lượng máu này càng đặc biệt quý.


Đ/c Trần Đức Dũng - Phó giám đốc Công ty trả lời phóng viên đài TH Điện Biên trong chương trình hiến máu

Trong buổi lễ những đoàn viên đã hiến máu trên 10 lần phát biểu cảm tưởng và chia sẻ những tình cảm quý báu chân thành. Đ/c Ngô Viết Hưởng, Đ/c Nguyễn Văn Tùng 15 lần hiến máu, Đ/c Nguyễn Anh Hoàng 11 lần và còn rất nhiều đoàn viên công đoàn trên 5 lần hiến máu. Điều đặc biệt hơn, chương trình còn thu hút được sự tham gia của khách du lịch như anh Trần Văn Quý đến từ tỉnh Thừa Thiên Huế. 

    Những giọt máu đào từ chương trình “Tuần lễ hồng EVN” của Công ty là tấm lòng gửi đến cộng đồng xã hội, với mong muốn đóng góp thêm vào ngân hàng máu tại địa phương, giúp nhiều người bệnh có thêm cơ hội được cứu sống, thể hệ sâu sắc truyền thống tương thân tương ái “Sẻ giọt máu đào - trao niềm hy vọng” của tập thể CBCNV Công ty Điện lực Điện Biên.

Một số hình ảnh chương trình tuần lễ hồng:

 

 

P10
Các tin cùng chủ đề Các tin khác
Liên kết Web

 Bản quyền thuộc về Công ty Điện lực Điện Biên
Copy right 2011, all rights reserved. Email: admin@pcdienbien.com.vn
Thông tin trích từ website này yêu cầu ghi rõ từ nguồn http://pcdienbien.com.vn