Chủ Nhật, Ngày 16 Tháng 6 Năm 2019

Lượt truy cập 4541626 Đang online 114

Tin tức - Sự kiện   »  TRI ÂN KHÁCH HÀNG

HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG ĐIỆN NĂM 2017 CÔNG TY ĐIỆN LỰC ĐIỆN BIÊN

 

           Hòa chung không khí với ngành Điện cả nước triển khai các hoạt động trong  “Tháng tri ân khách hàng”, ngày 27 tháng  12 năm 2017 Công ty Điện lực Điện Biên tổ chức Hội nghị khách hàng năm 2017.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban Giám đốc Công ty, lãnh đạo các phòng ban chức năng Công ty, lãnh đạo các Điện lực TP Điện Biên Phủ, Điện lực Điện Biên. Đặc biệt là sự hiện diện của 150 đại biểu khách hàng đại diện cho hơn 114 nghìn khách hàng sử dụng điện, các phóng viên báo, đài.

Tại Hội nghị, Công ty đã thông tin đến khách hàng tình hình cung cấp điện, nhiệm vụ sản xuất kinh doanh và DVKH năm 2017, phương hướng năm 2018 của Công ty. Thông qua Hội nghị này Công ty mong muốn xây dựng mối quan hệ vốn có giữa Công ty và các khách hàng ngày càng gần gũi và bền chặt hơn. Đồng thời, cũng là cơ hội để Công ty xin gửi tới lời tri ân sâu sắc đến các khách hàng sử dụng sản phẩm điện năng và dịch vụ của ngành điện trong suốt thời gian qua. Công ty cũng mong muốn có cái nhìn toàn diện hơn về dịch vụ đã cung cấp cho khách hàng, để rút kinh nghiệm và cải tiến thủ tục để  ngày càng phục vụ tốt hơn nhu cầu dùng điện của khách hàng trên địa bàn tỉnh Điện Biên.

Tuy còn nhiều khó khăn như nguồn lưới cung cấp điện trên địa bàn miền núi trải rộng có địa hình hiểm trở, chia cắt, vốn đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng còn hạn chế... đã được sự sẻ chia cảm thông từ quý khách hàng tại Hội nghị. Công ty sẽ không ngừng hoàn thiện công tác dịch vụ khách hàng, công khai các chỉ tiêu kinh doanh, các chỉ tiêu dịch vụ khách hàng và có sự giám sát của khách hàng để các hoạt động dịch vụ của ngành Điện ngày một tốt hơn, đảm bảo cấp điện an toàn, liên tục, ổn định phục vụ sản xuất, sinh hoạt của nhân dân trong toàn Tỉnh.

Một số hình ảnh trong hội nghị khách hàng:

 

 

 

 

Toàn Thắng - P Kinh Doanh
Các tin cùng chủ đề Các tin khác
Liên kết Web

 Bản quyền thuộc về Công ty Điện lực Điện Biên
Copy right 2011, all rights reserved. Email: admin@pcdienbien.com.vn
Thông tin trích từ website này yêu cầu ghi rõ từ nguồn http://pcdienbien.com.vn