Thứ Năm, Ngày 2 Tháng 4 Năm 2020
  • DLTG Tuyen truyen
Lượt truy cập 5247397 Đang online 32

Tin tức - Sự kiện   »  TRI ÂN KHÁCH HÀNG

Điện lực Tuần Giáo hưởng ứng ''Tháng tri ân khách hàng''

 

         Năm nào cũng vậy tháng 12 là tháng mà anh em Điện lực trong PCĐB nói chung và Điện lực Tuần Giáo nói riêng lại nô nức đón chào một mùa Tri ân khách hàng sử dụng điện. CBCNV  Điện lực Tuần Giáo hưởng ứng chương trình bằng việc làm ý nghĩa. Bên cạnh việc nâng cao chất lượng dịch vụ của ngành Điện còn thê hiện mục tiêu hướng đến phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn, chia sẻ lợi ích khách hàng trong hoạt động kinh doanh cung cấp điện và sử dụng điện.

         Nằm gần con đường quanh co chân đèo Hoa anh em tôi tìm theo địa chỉ của Cụ: Quàng Thị Văn (Mẹ Liệt sĩ) – Sinh năm 1920, bản Bó Lếch – xã Mùn Chung. Bước chân vào nhà một cảm giác lạnh khó lường, một gian nhà chống vắng, cụ nằm trên một chiếc giường nhỏ, tay quờ quạng như đang muốn kéo một cài gì đó, mắt nhắm nghiền không nhìn thấy (cháu cụ bảo bà không nhìn thấy từ lâu rồi); ngoài trời đã hơn 10h sáng có chút ánh nắng nhưng cụ đã quá cao tuổi, sức khỏe yếu, tay muốn với lấy cái mền chăn mỏng đắp lên, hiểu được điều đó đồng nghiệp tôi đã đi lại tay kéo chiếc mền chăn đắp cho cụ; lại một cảm giác khác trào giâng trong tôi cảm giác lần này thấy xúc động vô cùng…Chúng tôi đến với cụ không phải ngẫu nhiên mà thực chất đó là một chuyến đi khảo sát đối với các gia đình nghèo, gia đình có công trước khi thực hiện tháng Tri ân KH tháng 12. Chia tay cụ, anh em chúng tôi có một chút quà nhỏ của riêng mình tặng cụ, tuy là nhỏ, cụ không nhìn thấy nhưng có thể cụ cảm nhận được qua lời giới thiệu của người cháu.

         Trở về với công việc thường ngày Sologan (khẩu hiệu) “VÌ NIỀM TIN CỦA BẠN”  của Tổng công ty Điện lực miền Bắc chúng tôi thấy đã làm được một việc nhỏ ban đầu. Là ngày khởi đầu cho một tháng Tri ân KH chúng tôi sẽ quay lại với cụ, với các khách hàng mà chúng tôi đã đến và hứa sẽ cố gắng làm thật tốt công việc được giao trong tháng Tri ân năm 2017 và các năm tiếp theo, tạo được nhiều niềm tin của KH đối với ngành Điện, thật đúng và đầy đủ như  câu Slogal "VÌ NIỀM TIN CỦA BẠN”.

Đức Ân - ĐL Tuần Giáo
Các tin cùng chủ đề Các tin khác
Liên kết Web

 Bản quyền thuộc về Công ty Điện lực Điện Biên
Copy right 2011, all rights reserved. Email: admin@pcdienbien.com.vn
Thông tin trích từ website này yêu cầu ghi rõ từ nguồn http://pcdienbien.com.vn