Thứ Năm, Ngày 2 Tháng 4 Năm 2020
  • DLTG Tuyen truyen
Lượt truy cập 5247295 Đang online 34

Tin tức - Sự kiện   »  TRI ÂN KHÁCH HÀNG

Điện lực Mường chà thực hiện chương trình “Thắp sáng đường quê” tri ân khách hàng.

 

          Tiếp nối các hoạt động hưởng ứng tháng “Tri ân khách hàng” năm 2018 của Tập đoàn Điện lực Việt Nam. Ngày 24/12/2018 Đội Quản lý vận hành Tổng hợp Nậm Pồ- Điện lực Mường Chà ra quân lắp đặt hệ thống điện chiếu sáng tại bản Nà Khoa xã Nà Khoa huyện Nậm Pồ.

Trong đợt ra quân này Đội QLVHTH Nậm Pồ- Điện lực Mường Chà đã thi công kéo hơn 500 mét dây cáp và lắp đặt 14 bộ bóng đèn chiếu sáng cao áp và các thiết bị phụ trợ với tổng kinh phí là 20 triệu đồng tại đường bê tông của bản Nà Khoa xã Nà Khoa. Sau gần một ngày làm việc tích cực với sự hỗ trợ của bà con nhân dân trong bản đến 18h cùng ngày công trình đã được thi công xong đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật cũng như an toàn. Công trình đóng điện là niềm hân hoan vui mừng của bà con nhân dân trong bản Nà Khoa và toàn thể CBNV Điện lực Mường Chà.

Chương trình chiếu sáng đường quê góp phần đảm bảo an toàn giao thông, giữ gìn an ninh, cũng là chỗ vui chơi của các em nhỏ mỗi dịp lễ, tết và góp phần nâng cao chất lượng xây dựng nông thôn mới tại xã Nà Khoa. Đây là chương trình đầy ý nghĩa mang lại hình ảnh đẹp của Điện lực Mường Chà thể hiện trách nhiệm phục vụ nhân dân trên địa bàn.

Trần Thắng - ĐL Mường Chà
Các tin cùng chủ đề Các tin khác
Liên kết Web

 Bản quyền thuộc về Công ty Điện lực Điện Biên
Copy right 2011, all rights reserved. Email: admin@pcdienbien.com.vn
Thông tin trích từ website này yêu cầu ghi rõ từ nguồn http://pcdienbien.com.vn