Thứ Năm, Ngày 2 Tháng 4 Năm 2020
  • DLTG Tuyen truyen
Lượt truy cập 5247278 Đang online 41

Tin tức - Sự kiện   »  TRI ÂN KHÁCH HÀNG

Điện lực Mường Ảng ra quân ''Tháng tri ân khách hàng''

 

           Tháng 12 hàng năm là tháng tri ân khách hàng của ngành Điện, Tập đoàn, Tổng công ty Điện lực miền Bắc, Công ty Điện lực Điện Biên phát động. Hưởng ứng hoạt động trên, Điện lực Mường Ảng đã triển khai vệ sinh công nghiệp trạm biến áp miễn phí cho 03 khách hàng lớn trên địa bàn huyện.

          Ba khách hàng lớn là các Công ty, Doanh nghiệp sản xuất có sản lượng tiêu thụ điện năng lớn trên địa bàn đã được Điện lực lập phương án và lựa chọn đó là Công ty cổ phần cấp nước Điện Biên, Doanh nghiệp xây dựng tư nhân Minh Quý, Công an huyện Mường Ảng. Việc vệ sinh TBA miễn phí được khách hàng đánh giá cao vì sự quan tâm của ngành Điện.

          Điện lực Mường Ảng đã kiểm tra lại toàn bộ TBA và đường dây, thực hiện bảo dưỡng từ cầu dao cách ly đến vệ sinh toàn bộ hệ thống từ dao cách ly đến TU, TI, các sứ đầu vào đầu ra tại các TBA, siết lại các đầu cao áp, hạ áp của máy biến áp, kiểm tra lại toàn bộ các mối nối, đảm bảo cho hoạt động cấp điện được hoạt động ổn định và an toàn.

          Cũng trong tháng 12-2017, Điện lực Mường Ảng sẽ trao 20 suất quà cho các hộ gia đình nghèo, gia đình chính sách mỗi suất trị giá 200.000 đồng; sửa chữa, cải tạo, thay mới đường dây miễn phí cho 25 khách hàng là những hộ nghèo, gia đình chính sách.....

Tống Định - ĐL Mường Ảng
Các tin cùng chủ đề Các tin khác
Liên kết Web

 Bản quyền thuộc về Công ty Điện lực Điện Biên
Copy right 2011, all rights reserved. Email: admin@pcdienbien.com.vn
Thông tin trích từ website này yêu cầu ghi rõ từ nguồn http://pcdienbien.com.vn