Chủ Nhật, Ngày 28 Tháng 2 Năm 2021
  • DLTG Tuyen truyen
Lượt truy cập 6347208 Đang online 35

Tin tức - Sự kiện   »  TRI ÂN KHÁCH HÀNG

Điện lực Điện Biên Đông sửa chữa, lắp đặt hệ thống điện cho hộ nghèo xã Mường Luân

Việc sửa chữa, lắp đặt hệ thống điện cho các hộ nghèo được Tổng Công ty Điện lực miền Bắc thực hiện trong nhiều năm qua. Với 1 triệu đồng, mỗi hộ sẽ được thay mới toàn bộ đường dây điện, lắp thêm công tơ và thay bóng tiết kiệm điện năng. Cho các hộ nghèo xã Mường Luân được hỗ trợ để thay thế thiết bị điện
 

 Chi phí thay đường dây khoảng 1 triệu trong chương trình hỗ trợ, toàn bộ đường dây cũ được tháo bỏ và thay bằng đường dây mới bền và an toàn hơn, những bóng đèn tiết kiệm điện cũng được thay thế cho những bóng cũ không đủ thắp sáng, bà con sẽ được sử dụng điện một cách an toàn hơn, bớt đi nỗi lo những mùa mưa bão, đường dây cháy chập.

 

        Ông Trần Bắc - Phó giám đốc cho biết: Những đường dây điện mới không thể ngay lập tức giúp họ thoát nghèo, nhưng một căn nhà sáng hơn, với ánh đèn ấm áp, an toàn với đường dây đấu nối cẩn thận ít nhất cũng có thể giúp họ yên tâm trong sinh hoạt hằng ngày”.

         Cũng như nhiều gia đình hộ nghèo khác tại xã trong thời điểm này, căn nhà của cô Lò Thị Mi cũng được hỗ trợ thay đường dây cũ và lắp đặt đường dây, bóng đèn an toàn hơn. Hệ thống điện mới mang đến sự ổn định cho một phần cuộc sống của cô Mi.

 

            Căn nhà  nơi sinh sống của bà Lò Thị Bạc (92 tuổi). Con đường đất dẫn vào nhà. Nhà chỉ có một gian duy nhất, vừa là gian khách, vừa ngủ vừa là để lồng gà chăn nuôi. căn nhà không có đồ đạc gì đáng giá.

          Thông qua các hoạt động “ Tháng chi ân khách hàng” Công ty Điện lực Điện Biên nói chung và Điện lực Điện Biên Đông nhằm bày tỏ lời tri ân sâu sắc đến Quí khách hàng sử dụng điện, những người hết lòng thông cảm, ủng hộ và sử dụng dịch vụ của nghành điện trong suốt thời gian qua. Đồng thời cam kết phục vụ với tinh thần và trách nhiệm cao nhất, luôn lắng nghe và đón nhận những ý kiến đóng góp quí báu của khách hàng dùng điện để từ đó không ngừng phấn đấu hoàn thiện và nâng cao hơn chất lượng dịch vụ, chất lượng phục vụ, góp phần mang đến sự hài lòng nhất cho quí khách hàng sử dụng điện./.

Quốc Trịnh
Các tin cùng chủ đề Các tin khác
Liên kết Web

 Bản quyền thuộc về Công ty Điện lực Điện Biên
Copy right 2011, all rights reserved. Email: admin@pcdienbien.com.vn
Thông tin trích từ website này yêu cầu ghi rõ từ nguồn http://pcdienbien.com.vn