Thứ Bảy, Ngày 22 Tháng 2 Năm 2020
  • DLTG Tuyen truyen
Lượt truy cập 5138672 Đang online 64

Tin tức - Sự kiện   »  TRI ÂN KHÁCH HÀNG

ĐIỆN LỰC THÀNH PHỐ ĐIỆN BIÊN PHỦ “VỆ SINH CÔNG NGHIỆP” MIỄN PHÍ CÁC TRẠM BIẾN ÁP CHO KHÁCH HÀNG TRONG THÁNG TRI ÂN KHÁCH HÀNG NĂM 2018

 

        Hướng tới chào mừng chào mừng Ngày truyền thống ngành Điện 21/12 và hướng tới kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống Ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 - 21/12/2019). Điện lực thành phố Điện Biên Phủ thực hiện vệ sinh công nghiệp miễn phí trạm biến áp cho 05 khách hàng có sản lượng lớn trên địa bàn quản lý của Đơn vị.

       Điện lực Thành phố đã lập phương án và lựa chọn 05 khách hàng có sản lượng lớn đây cũng là 05 khách hàng đóng tiền điện đầy đủ và sớm nhất trong kỳ thu tiền điện liền kề tháng 12/2018. Công ty TNHH Trường Thọ Điện Biên, Công ty Cổ phần Thương mại Du lịch Mường Thanh Điện Biên, Doanh nghiệp Tư nhân Hoa Ba, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư - Chi nhánh Điện Biên, Bưu điện tỉnh Điện Biên. Việc thực hiện vệ sinh Trạm biến áp miễn phí đối với các khách hàng trên cơ sở thỏa thuận và được sự đồng ý của khách hàng. Điện lực đã kiểm tra toàn bộ đường dây và trạm biến áp của khách hàng, thực hiện vệ sinh, bảo dưỡng từ dao cách ly xuống tủ 0,4kV, kiểm tra lại các đầu vào cao áp và đầu ra hạ áp của máy biến áp, kiểm tra lại các mối nối, đầu cốt, đảm bảo cho việc cung cấp điện ổn định, an toàn, liên tục và có chất lượng cao.


     Đây là nội dung Tri ân khách hàng đầu tiên của Điện lực thành phố Điện Biên Phủ trong chuỗi các hoạt động nhân tháng “Tri ân khách hàng” năm 2018 của Điện lực thành phố Điện Biên Phủ.

        Một số hình ảnh trong khi vệ sinh công nghiệp tại Thành Phố Điện Biên Phủ:

Ngọc Bình - ĐL Thành Phố
Các tin cùng chủ đề Các tin khác
Liên kết Web

 Bản quyền thuộc về Công ty Điện lực Điện Biên
Copy right 2011, all rights reserved. Email: admin@pcdienbien.com.vn
Thông tin trích từ website này yêu cầu ghi rõ từ nguồn http://pcdienbien.com.vn