Chủ Nhật, Ngày 28 Tháng 2 Năm 2021
  • DLTG Tuyen truyen
Lượt truy cập 6347193 Đang online 33

Tin tức - Sự kiện   »  TRI ÂN KHÁCH HÀNG

ĐIỆN LỰC ĐIỆN BIÊN THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH “THẮP SÁNG ĐƯỜNG QUÊ” TẠI ĐỘI 24 XÃ THANH NƯA

Xã Thanh Nưa một ngày cuối tháng 12-2020, niềm vui của bà con nhân dân vui mừng khôn xiết khi công trình điện chiếu sáng đường quê được Điện lực Điện Biên triển khai thực hiện. Đây là một trong chuỗi các hoạt động ý nghĩa nhân “Tháng tri ân khách hàng” của ngành điện năm 2020.
 

          Căn cứ vào văn bản số 2632/PCĐB-KD của công ty Điện Lực Điện Biên. Hướng tới kỷ niệm 66 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954-21/12/2020), chương trình thường niên “Tháng tri ân khách hàng” là hoạt động thiết thực, quan trọng hướng tới cộng đồng, tiếp tục góp phần nâng cao hơn nữa hình ảnh ngành Điện đối với xã hội và công chúng. Ngày 24/12 năm 2020 Điện lực Điện Biên thực hiện lắp đặt hệ thống đèn năng lượng mặt trời chiếu sang sđường quê tại đội 24 xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên. Công trình được thi công xong trong ngày, bàn giao cho chính quyền và  bà con nhân dân địa phương quản lý và sử dụng, công trình đã góp phần làm thay đổi cuộc sống sinh hoạt ở vùng nông thôn, làng quê.

                                     

           Việc thực hiện những công trình ý nghĩa nói trên đã tạo nên hình ảnh đẹp, thể hiện sự quan tâm của ngành điện trong công tác đền ơn đáp nghĩa, tri ân khách hàng và góp phần chung tay xây dựng nông thôn mới. Những công trình "Thắp sáng đường quê" sẽ tiếp tục được Điện lực Điện Biên duy trì đều đặn hàng năm với mong muốn đóng góp một phần trách nhiệm công sức thực hiện hiệu quả chương trình mục tiêu quốc gia. Đây cũng là hoạt động xã hội mang lại hiệu quả thiết thực của ngành điện, không chỉ có ý nghĩa chiếu sáng đường quê mà còn góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, giảm thiểu những tai nạn, rủi ro cho người dân vào ban đêm./.

Lê Mạnh
Các tin cùng chủ đề Các tin khác
Liên kết Web

 Bản quyền thuộc về Công ty Điện lực Điện Biên
Copy right 2011, all rights reserved. Email: admin@pcdienbien.com.vn
Thông tin trích từ website này yêu cầu ghi rõ từ nguồn http://pcdienbien.com.vn