Thứ Ba, Ngày 20 Tháng 8 Năm 2019

Lượt truy cập 4700462 Đang online 76

Tin tức - Sự kiện   »  TRI ÂN KHÁCH HÀNG

CÔNG TY ĐIỆN LỰC ĐIỆN BIÊN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “TUẦN LỄ HỒNG EVN”

 

           Bên cạnh việc thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, phục vụ điện cho nhu cầu phát triển kinh tế, xã hội của địa phương, trong nhiều năm qua, Công ty Điện lực Điện Biên luôn xác định việc thực hiện các chương trình hỗ trợ cộng đồng là nhiệm vụ chính trị, xã hội quan trọng của Công ty. Kể từ năm 2015, Công ty Điện lực Điện Biên đã tổ chức thường niên chương trình “Tuần lễ hồng EVN” trong chuỗi các hoạt động của tháng “Tri ân khách hàng”.

Tiếp tục những nghĩa cử nhân ái, những giọt máu tình nghĩa của CBCNV ngành Điện, giúp cho người bệnh được cứu sống, thể hiện trách nhiệm với xã hội của Công ty, Ngày 20/12, Ông Lò Tiến Dũng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc thay mặt Ban giám đốc, các đoàn thể Công đoàn, Đoàn thanh niên Công ty, kêu gọi các phòng ban, đơn vị, các tổ chức đoàn thể và toàn thể CBCNV phát huy tinh thần nghĩa cử cao đẹp, tiếp tục “Sẻ giọt máu đào - Trao niềm hy vọng”, tích cực hướng ứng tham gia tuần lễ hồng EVN lần thứ IV.

Chương trình Tuần lễ hồng EVN tổ chức tại trụ sở Công ty Điện lực Điện Biên với sự tham gia của CBCNV Cơ quan Công ty, Điện lực TP Điện Biên Phủ, Điện lực Điện Biên, PX Phát điện, PX Thiết kế thí nghiệm, Đội Quản lý VHLĐ cao thế Điện Biên. Ngay sau khi Lãnh đạo Công ty phát động, đã có hơn 60 CBCNV đăng ký tham gia hiến máu và thu được 59 đơn vị máu. Có những CBCNV đã tham gia hiến máu hơn chục lần trong những năm qua như: Đ/c Ngô Viết Hưởng - Chuyên viên phòng KTGSMBĐ 15 lần, Đ/c Nguyễn Văn Tùng - Phó phòng An toàn 14 lần, Đ/c Nguyễn Anh Hoàng - Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty 12 lần.  Các Điện lực ở xa sẽ phối hợp với Trung tâm y tế huyện tổ chức hiến máu trong những ngày tiếp theo, dự kiến toàn Công ty sẽ thu được gần 100 đơn vị máu.

           Một số hình ảnh tại Chương trình “Tuần lễ hồng EVN” lần thứ IV:

 

Việt Hà - P Tổ Chức
Các tin cùng chủ đề Các tin khác
Liên kết Web

 Bản quyền thuộc về Công ty Điện lực Điện Biên
Copy right 2011, all rights reserved. Email: admin@pcdienbien.com.vn
Thông tin trích từ website này yêu cầu ghi rõ từ nguồn http://pcdienbien.com.vn