Thứ Hai, Ngày 10 Tháng 8 Năm 2020
  • DLTG Tuyen truyen
Lượt truy cập 5613480 Đang online 317

Tin tức - Sự kiện   »  TRI ÂN KHÁCH HÀNG

Ấm áp mùa đông Sính Phình

 

       Điện lực Tủa Chùa đã phối hợp cùng các phòng, đội, tổ trong đơn vị cùng thực hiện chương trình “An sinh xã hội” tại các Trường: Trường Tiểu học Sính Phình, Trường tiểu học Tà Là Cáo, Trường trung học cơ sở Sính Phình – Xã Sính Phình; Trường THCS Lao Xả Phình - Xã Lao Xả Phình. Đây là bốn trong số nhiều ngôi trường xa sôi và đặc biệt khó khăn của huyện Tủa Chùa do Điện lực Tủa Chùa quản lý. 

Hình ảnh tại buổi lễ trong “Tháng tri ân khách hàng”tại trường THCS Lao Xả Phình

      Tại buổi lễ, đại diện Điện lực Tủa Chùa có Ông Nguyễn Văn Bình – Giám đốc Điện lực và Ông Vũ Thanh Bình - Phó giám đốc, đã trao 40 xuất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đã cố gắng vươn lên trong học tập của các trường trong năm học 2018-2019. Tổng giá trị quà tặng là 20 triệu đồng đã được trao đến tay các em học sinh nghèo hiếu học vùng đồng bào dân tộc thiểu số của xã Sính Phình và xã Lao Xả Phình huyện Tủa Chùa nhằm giảm bớt phần nào khó khăn và tiếp sức, động viên các em tiếp tục tới trường.

Hình ảnh tại buổi lễ trong “Tháng tri ân khách hàng” tại trường tiểu học Sính Phình

      Đại diện các Trường đã gửi lời cảm ơn tới tập thể lãnh đạo Công ty Điện lực Điện Biên, Điện lực Tủa Chùa đã quan tâm, giúp đỡ và tạo mọi điều kiện để các em học sinh và các thầy cô giáo, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trong các năm học tiếp theo.

Đây là một trong các hoạt động thường niên của Công ty Điện lực Điện Biên nhằm khích lệ tinh thần học tập của các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập để xây dựng tương lai. Điện lực Tủa Chùa mong muốn các em có một sức khỏe tốt, tiếp tục nỗ lực cố gắng trong học tập để đạt thành tích cao trong các năm học tới.

Quốc Khánh - ĐL Tủa Chùa
Các tin cùng chủ đề Các tin khác
Liên kết Web

 Bản quyền thuộc về Công ty Điện lực Điện Biên
Copy right 2011, all rights reserved. Email: admin@pcdienbien.com.vn
Thông tin trích từ website này yêu cầu ghi rõ từ nguồn http://pcdienbien.com.vn