Thứ Hai, Ngày 23 Tháng 5 Năm 2022
  • DLTG Tuyen truyen
Lượt truy cập 7853162 Đang online 175

Tin tức - Sự kiện   »  PC Điện Biên

Văn phòng Công ty tổ chức gặp mặt chia tay CBCNV nghỉ hưu trí theo chế độ

 

          Ngày 01 tháng 10 năm 2021 Văn phòng Công ty Điện lực Điện Biên đã tổ chức buổi gặp mặt chia tay anh Lò Văn Viêng - Công nhân lái xe Công ty về nghỉ chế độ hưu trí kể từ ngày 01/10/2021. Tham dự buổi chia tay có đồng chí Phan Ngọc Khánh - Phó Giám đốc Công ty, Thủ trưởng cơ quan Công ty và đồng chí Chủ tịch Công đoàn Công ty - Chu Quốc Toán.

Buổi gặp mặt, chia tay được tổ chức trong không khí vui tươi, với nhiều cung bậc cảm xúc của 20 anh chị em trong Văn phòng Công ty ôn lại những kỷ niệm đáng nhớ trong thời gian công tác tại Công ty của anh Lò Văn Viêng.

Khi nhận được quyết định về công tác tại Công ty Điện lực Điện Biên. Sau 41 công tác và đã có 31 năm cống hiến và đóng góp cùng đơn vị; trong suốt thời gian công tác anh luôn thẳng thắn, chân tình với anh em đồng nghiệp, luôn tâm huyết và có trách nhiệm cao với công việc, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao được đồng chí, đồng nghiệp tin yêu, quý mến.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Phan Ngọc Khánh - PGĐ Công ty đã có lời phát biểu cảm ơn anh Lò Văn Viêng đã có nhiều nỗ lực cống hiến góp phần cùng Công ty hoàn thành xuất sắc các hoạt động sản xuất kinh doanh, từng bước khẳng định thương hiệu và phát triển Công ty ngày càng lớn mạnh, đồng chí cũng không quên gửi lời chúc sức khỏe đồng chí Viêng và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc. Đồng thời cũng nhắn nhủ các anh chị em Văn phòng tiếp tục đồng hành cùng Công ty trong thực thi công tác nhiệm vụ được giao.

Trước những tình cảm nồng hậu mà Ban Giám đốc và Văn phòng dành cho mình, anh Lò Văn Viêng xúc động tự hào về quá trình công tác của mình đồng thời gửi lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành nhất đến Ban Giám đốc cùng toàn thể anh chị em đồng nghiệp đã hỗ trợ giúp đỡ anh hoàn thành nhiệm vụ trong suốt thời gian qua. Chúc toàn thể CBCNV và Ban lãnh đạo PC Điện Biên luôn giữ vững và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được để tiếp tục xây dựng, phát triển PC Điện Biên ngày càng mạnh.

 Cũng nhân dịp này Công ty và Văn phòng đã có những phần quà lưu niệm gửi đến anh Lò Văn Viêng như một lời tri ân sâu sắc. Đồng thời Phó Giám đốc Công ty cũng trao Biểu trưng của EVNNPC cho anh Lò Văn Viêng đã hoàn thành nhiệm vụ công tác về nghỉ chế độ hưu trí theo quy định./.

Điêu Lai
Các tin cùng chủ đề Các tin khác
Liên kết Web

 Bản quyền thuộc về Công ty Điện lực Điện Biên
Copy right 2011, all rights reserved. Email: admin@pcdienbien.com.vn
Thông tin trích từ website này yêu cầu ghi rõ từ nguồn http://pcdienbien.com.vn