Chủ Nhật, Ngày 19 Tháng 9 Năm 2021
  • DLTG Tuyen truyen
Lượt truy cập 7064296 Đang online 107

Tin tức - Sự kiện   »  PC Điện Biên

Tuyên truyền, hướng dẫn các hình thức thanh toán tiền điện cho khách hàng

 

      

       Để tiếp tục thúc đẩy phát triển thanh toán không dùng tiền mặt, thanh toán điện tử đạt được các mục tiêu của Quyết định 2545/QĐ-TTg, đặc biệt trong bối cảnh diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 và khuyến khích thanh toán điện tử trong thương mại điện tử; Công ty Điện lực Điện Biên đã đẩy mạnh thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt.

       Nhằm mục tiêu đem lại sự thuận tiện, nhanh gọn trong việc nộp tiền điện của khách hàng. Trong kỳ thu tiền điện tháng 9 năm 2020 phòng KTGSMBĐ Công ty Điện lực Điện Biên đã kết hợp cùng thu ngân Điện lực Điện Biên tổ chức tuyên truyền, hướng dẫn cho khách hàng cách thanh toán tiền điện mà khách hàng cảm thấy phù hợp, đỡ tốn thời gian nhất. Đảm bảo được kế hoạch thu nộp tiền điện mà cấp trên giao cho Đơn vị.

        Hiện nay, các hình thức thương mại điện tử đang phát triển mạnh mẽ, việc thanh toán không dùng tiền mặt đã trở thành phương thức thanh toán phổ biến tiện lợi tại nhiều quốc gia phát triển, với giá trị chi tiêu không dùng tiền mặt. Đáp ứng xu thế phát triển tất yếu của xã hội, trong những năm qua, Công ty Điện Lực Điện Biên đã không ngừng mở rộng và đa dạng hóa các hình thức thanh toán tiền điện nhằm tạo nhiều tiện lợi nhất cho khách hàng sử dụng điện, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, thuận tiện cho khách hàng trong việc thanh toán tiền điện, Công ty Điện lực Điện Biên đã và đang triển khai hợp tác với các Ngân hàng/Tổ chức trung gian thanh toán, cải tiến dịch vụ thu tiền điện qua kênh thanh toán trực tuyến. Các giao dịch thanh toán của khách hàng được miễn phí toàn bộ, thủ tục nhanh chóng, thuận tiện, mọi lúc mọi nơi.

           Với việc đưa khách hàng tiếp cận với các hình thức thanh toán tiền điện thuận tiện, thanh toán không dùng tiền mặt thì Công ty Điện lực Điện Biên sẽ quản lý tiền điện an toàn hiệu quả, thực hiện tốt kế hoạch thu nộp tiền điện mà EVNNPC giao cho./.

Trương Nam
Các tin cùng chủ đề Các tin khác
Liên kết Web

 Bản quyền thuộc về Công ty Điện lực Điện Biên
Copy right 2011, all rights reserved. Email: admin@pcdienbien.com.vn
Thông tin trích từ website này yêu cầu ghi rõ từ nguồn http://pcdienbien.com.vn