Thứ Bảy, Ngày 6 Tháng 6 Năm 2020
  • DLTG Tuyen truyen
Lượt truy cập 5414001 Đang online 39

Tin tức - Sự kiện   »  PC Điện Biên

Triển khai Hợp đồng điện tử.

 

Phần mềm Cmis3.0 được nâng cấp từ phiên bản cmis2, sau khi được nâng cấp hệ thống cmis3.0 được bổ sung các module chức năng nghiệp vụ mới như: Kiểm tra giám sát mua bán điện; dịch vụ bán lẻ điện năng; quản trị điều hành; các ứng dụng thao tác ngoài hiện trường, quản lý lưu trữ hồ sơ điện tử. Để đáp ứng những yêu cầu mới trong kinh doanh và dịch vụ khách hàng, không dừng lại ở đấy EVN tiếp tục nâng cao chất lương dịch khách hàng đó là phát triển module Hợp đồng điện tử nhằm hỗ trợ khách hàng trong việc đăng ký mua điện.

Hiện nay HĐMBĐ và các hồ sơ, giấy tờ liên quan đến quy trình cung cấp dịch vụ điện đều là văn bản giấy. Đối với các hồ sơ, giấy tờ do khách hàng cung cấp, khách hàng phải chuẩn bị bản sao hoặc cung cấp bản chính để nhân viên điện lực chụp lại bằng thiết bị điện tử. Đối với HĐMBĐ và các hồ sơ, giấy tờ được ký kết giữa khách hàng và điện lực, nhân viên của điện lực phải thực hiện nhiều bước để điền thông tin khách hàng, gửi khách hàng và trình người có thẩm quyền của điện lực ký vào HĐMBĐ và các hồ sơ, giấy tờ.

Khi chuyển sang hình thức HĐMBĐ và hồ sơ, giấy tờ liên quan theo hình thức điện tử, những dịch vụ điện /nghiệp vụ nào có sự giao tiếp giữa khách hàng và điện lực trong quá trình giao dịch, ký kết hồ sơ giấy tờ giữa 2 bên sẽ được áp dụng phương thức giao dịch điện tử; sử dụng phương thức OTP và chữ kí số để xác nhận giao dịch; không sử dụng văn bản giấy mà thay vào đó sẽ là các file điện tử dạng PDF lưu trữ trên máy tính và khách hàng có thể truy cập trên Web CSKH, ứng dụng CSKH Mobile để tải về.

Mô hình nghiệp vụ ký hợp đồng/hồ sơ, giấy tờ theo phương thức giao dịch điện tử được thực hiện như sau:

P10
Các tin cùng chủ đề Các tin khác
Liên kết Web

 Bản quyền thuộc về Công ty Điện lực Điện Biên
Copy right 2011, all rights reserved. Email: admin@pcdienbien.com.vn
Thông tin trích từ website này yêu cầu ghi rõ từ nguồn http://pcdienbien.com.vn