Thứ Bảy, Ngày 22 Tháng 2 Năm 2020
  • DLTG Tuyen truyen
Lượt truy cập 5138849 Đang online 64

Tin tức - Sự kiện   »  PC Điện Biên

Tổng công ty Điện lực miền Bắc tổ chức tập huấn triển khai phân hệ kiểm tra giám sát của hệ thống CMIS 3.0.

 

      Để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của các Công ty Điện lực trong việc tính toán truy thu, bồi thường vi phạm sử dụng điện và hư hỏng đo đếm, nhằm giảm thời gian tính toán, hạn chế sai sót. Từ ngày 13 đến 15 tháng 8 năm 2019, Tổng công ty Điện lực miền Bắc phối hợp cùng Công ty Viễn thông Điện lực và Công nghệ thông tin EVN tổ chức lớp triển khai phân hệ kiểm tra giám sát mua bán điện của hệ thống CMIS 3.0. Nội dung giới thiệu các chức năng của chương trình, hướng dẫn các đơn vị thao tác thực tế trên chương trình, tổng hợp và trả lời các thắc mắc, xử lý các lỗi phát sinh…

 

       Phát biểu tại lễ khai mạc, Ông Nguyễn Đức Mạnh – Phó ban Kinh doanh Tổng công ty Điện lực miền Bắc đã nhấn mạnh tầm quan trọng, sự cần thiết việc đưa vào vận hành phân hệ kiểm tra giám sát của hệ thống CMIS3.0 đối với đội ngũ làm công tác Kiểm tra giám sát mua bán điện tại các Điện lực cũng như Công ty Điện lực trực thuộc Tổng công ty; đồng thời đề nghị các học viên phát huy tinh thần trách nhiệm; tập trung tiếp thu; tích cực thảo luận, tương tác nhóm; tăng cường thực hành các tình huống tính toán truy thu, bồi thường để khóa đào tạo đạt được những mục đích, yêu cầu đề ra. Từ đó, vận dụng những kiến thức, kỹ năng đã được học tập để triển khai thực hiện phân hệ kiểm tra giám sát tại đơn vị mình.

      Với sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của các giảng viên đến từ Công ty Viễn thông Điện lực và Công nghệ thông tin EVN, lớp học đã diễn ra sôi nổi và đầy hứng khởi, các học viên đã tích cực học hỏi, tham gia góp ý những vướng mắc trong quá trình triển khai thực hiện và đã được các giảng viên tận tình hướng dẫn, giải đáp… Sau mỗi buổi học lý thuyết các học viên đều được thực hành các tình huống truy thu, bồi thường trên CMIS3.0.

        Qua đợt tập huấn đã giúp cho các cán bộ làm công tác Kiểm tra giám sát mua bán điện ở các đơn vị trong toàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc hiểu được trình tự các bước thực hiện trong phân hệ kiểm tra giám sát của hệ thống CMIS3.0. Từ đó sớm triển khai thực hiện tại đơn vị mình, từng bước nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác kiểm tra giám sát mua bán điện, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh được giao./. 

Đỗ Thắng - P KTGS&MBĐ
Các tin cùng chủ đề Các tin khác
Liên kết Web

 Bản quyền thuộc về Công ty Điện lực Điện Biên
Copy right 2011, all rights reserved. Email: admin@pcdienbien.com.vn
Thông tin trích từ website này yêu cầu ghi rõ từ nguồn http://pcdienbien.com.vn