Chủ Nhật, Ngày 8 Tháng 12 Năm 2019
  • DLTG Tuyen truyen
Lượt truy cập 4952767 Đang online 136

Tin tức - Sự kiện   »  PC Điện Biên

Tham gia lớp tập huấn kiến thức pháp luật và bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm tra, thanh tra và pháp chế năm 2019

 

      Từ ngày 22 đến 26 tháng 07 năm 2019, Tổng công ty Điện lực miền Bắc đã phối hợp với Trường Đại học Luật và Viện chiến lược và Khoa học thanh tra, tổ chức lớp tập huấn kiến thức pháp luật và bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm tra, thanh tra và pháp chế năm 2019. Nội dung tập huấn về những điểm mới của Bộ Luật lao động năm 2012, Luật khiếu nại, tố cáo và các văn bản hướng dẫn, những điểm mới của BLDS năm 2017…cho các CBCNV trong Tổng công ty Điện lực miền Bắc.

          Tới dự và chỉ đạo Hội nghị do Ông Ngô Công Phương – Trưởng ban Kiểm tra, thanh tra phát biểu về các nội dung triển khai là những điểm mới trong Luật lao động năm 2012, BLDS năm 2015 và kỹ năng tham gia giải quyết khiếu nại, tố cáo..

 

          Trong 5 ngày, các học viên đã được nghe PGS-TS Nguyễn Hữu Trí – Trưởng khoa Pháp luật kinh tế, Bà Lê Thị Giang Trường Đại học Luật Hà Nội …triển khai những nội dung thiết thực, bổ ích, liên hệ với thực tiễn ở các đơn vị đang vấp phải trong công tác sản xuất kinh doanh.

Qua đợt tập huấn đã giúp cho các cán bộ làm công tác thanh tra bảo vệ và pháp chế, công tác quản lý tổ chức và nhân sự ở các đơn vị trong toàn Tổng công Điện lực miền Bắc được bổ sung nâng cao kiến thức phục vụ cho việc thực thi pháp luật ở các đơn vị ngày càng hoàn thiện góp phần hoàn thành mọi nhiệm vụ sản xuất kinh doanh được giao, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, đóng góp vào thành tích chung của ngành Điện và Công ty Điện lực Điện Biên./.

 

Thanh Hồng - TTBVPC
Các tin cùng chủ đề Các tin khác
Liên kết Web

 Bản quyền thuộc về Công ty Điện lực Điện Biên
Copy right 2011, all rights reserved. Email: admin@pcdienbien.com.vn
Thông tin trích từ website này yêu cầu ghi rõ từ nguồn http://pcdienbien.com.vn