Thứ Ba, Ngày 26 Tháng 10 Năm 2021
  • DLTG Tuyen truyen
Lượt truy cập 7171326 Đang online 186

Tin tức - Sự kiện   »  PC Điện Biên

Tham gia học tập đào tạo trực tuyến E-learning

 

          Ngày nay với việc phát triển mạnh mẽ của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đã mang lại hiệu quả giúp quá trình sản xuất kinh doanh nhanh hơn, tốn ít sức người, năng suất và chất lượng cuộc sống của con người được tăng cao: Việc áp dụng sự tiến bộ của khoa học, kĩ thuật, máy móc vào trong cuộc sống, trong việc sản xuất giúp cho năng suất lao động được tăng cao từ đó cải thiện được cuộc sống của con người.

Đối với Ngành điện nói riêng thì công nghệ 4.0 đang làm thay đổi mạnh mẽ quá trình sản xuất, kinh doanh, cung cấp dịch vụ của Ngành. Với mục đích áp dụng linh hoạt, ứng dụng những thành quả của cuộc CMCN 4.0 nhằm tối ưu hóa hoạt động truyền tải, kinh doanh, quản lý, chăm sóc khách hàng, đào tạo nhân lực...vì vậy Tổng công ty Điện lực miền Bắc đã tổ chức những khóa đào tạo từ xa và phổ biến đến toàn thể CBCNV tham gia học tập thông qua hệ thống E-learning.

          Các bài giảng được xây dựng và đúc kết từ thực tiễn các công việc hiện trường từ đó CBCNV sẽ kịp thời trau dồi thêm kiến thức, kỹ năng lao động, áp dụng vào công việc của mình. Từ đó nâng cao hiệu quả lao động và thúc đẩy tinh thần làm việc hàng ngày./.

Hà Văn Mạnh
Các tin cùng chủ đề Các tin khác
Liên kết Web

 Bản quyền thuộc về Công ty Điện lực Điện Biên
Copy right 2011, all rights reserved. Email: admin@pcdienbien.com.vn
Thông tin trích từ website này yêu cầu ghi rõ từ nguồn http://pcdienbien.com.vn