Chủ Nhật, Ngày 14 Tháng 8 Năm 2022
  • DLTG Tuyen truyen
Lượt truy cập 8118259 Đang online 30

Tin tức - Sự kiện   »  PC Điện Biên

Tặng quà cho các Hộ gia đình chưa có điện lưới, Hộ dân tộc thiểu số khó khăn, Gia đình chính sách Xuân Nhâm Dần năm 2022.

 

Vừa qua tại UBND xã Mường Phăng được sự ủy quyền của Công ty Điện lực Điện Biên, Điện lực Thành phố Điện Biên Phủ đã phối hợp cùng, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Điện Biên và UBND Thành phố Điện Biên Phủ thực hiện trao tặng 150 suất quà Tết trị giá 75 triệu đồng dành cho các Hộ chưa có điện lưới, Hộ dân tộc thiểu số khó khăn, Gia đình chính sách Xuân Nhâm Dân năm 2022 do Tổng công ty Điện lực miền Bắc tài trợ.

Đây là hoạt động thường niên của ngành Điện nhằm hỗ trợ các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách có thêm điều kiện để đón Tết vui tươi, an toàn và lành mạnh.

Phát biểu tại buổi lễ bà Thẩm Thị Liên - Bí thư Đảng ủy xã Mường Phăng cho biết, thời gian qua, dịch COVID-19 đã tác động nặng nề đến mọi mặt kinh tế - xã hội, ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống nhân dân đặc biệt là các hộ gia đình dân tộc chưa có điện lưới và các hộ gia đình nghèo trên địa bàn. Với tinh thần “Lá lành đùm lá rách, cả nước chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau” những phần quà của ngành Điện đã góp phần hỗ trợ các hộ nghèo, hộ cận nghèo vượt qua khó khăn và có thêm động lực để hướng đến một cái Tết vui tươi, đầm ấm./.

Tống Định
Các tin cùng chủ đề Các tin khác
Liên kết Web

 Bản quyền thuộc về Công ty Điện lực Điện Biên
Copy right 2011, all rights reserved. Email: admin@pcdienbien.com.vn
Thông tin trích từ website này yêu cầu ghi rõ từ nguồn http://pcdienbien.com.vn