Thứ Tư, Ngày 8 Tháng 12 Năm 2021
  • DLTG Tuyen truyen
Lượt truy cập 7294698 Đang online 137

Tin tức - Sự kiện   »  PC Điện Biên

Phân xưởng Phát điện tổ chức chia tay CBCNV về nghỉ chế độ hưu trí

 

 Sáng 20/10/2021, Phân xưởng Phát điện long trọng tổ chức buổi gặp mặt, chia  cho đồng chí Vũ Hồng Hội - Công nhân vận hành Nhà máy thủy điện Thác Bay về nghỉ chế độ hưu trí. Tới dự buổi gặp mặt chia tay còn có các đồng chí lãnh đạo và Công đoàn cùng toàn thể cán bộ công nhân viên Phân xưởng Phát điện.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Đ/c Nguyễn Quang Hưng - Quản đốc đơn vị, đã ôn lại những thành tích mà Đ/c Vũ hồng Hội đã đóng góp trong suốt 35 năm công tác trong ngành điện từ năm 1986 đến tháng 10 năm 2021. Đây là dịp tri ân đối với đồng chí Vũ Hồng Hội, người đã gắn bó, đồng hành, trải qua bao năm từ thời mới thành lập Xí nghiệp xây lắp đường điện Thác Bay; sau đó đồng chí vận hành nhà máy và gắn bó với Nhà máy thủy điện Thác Bay nay là Phân xưởng Phát điện thuộc Công ty Điện lực Điện Biên cho đến nay; đồng chí đã hoàn thành nhiệm vụ được giao phó, với những giá trị cao đẹp, tinh thần hiếu nghĩa được kế thừa và phát huy qua các hệ xây dựng và trưởng thành của Công ty Điện lực Điện Biên. Đồng chí Quản Đốc và Chủ tịch công đoàn đã tặng Biểu trưng của ngành; hoa quà chúc mừng đồng chí đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
 
 
Xúc động trước sự quan tâm của cán bộ công nhân viên Phân xưởng Phát điện, của Công ty đ/c Vũ Hồng Hội gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Lãnh đạo và công đoàn cùng anh em  Phân xưởng Phát điện đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật, đầm ấm và đầy ý nghĩa. Trước giờ phút chia tay đơn vị và những người đồng nghiệp thân thiết, đ/c Vũ Hồng Hồng đã xúc động, đồng chí chúc CBCNV Phân xưởng Phát điện tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, phấn đấu xây dựng Phân xưởng phát điện ngày càng Phát triện triển cùng với Công ty Điện lực Điện Biên hoàn thành nhiệm vụ phát điện được cấp trên giao./.
 
Tạ Kháng - PX Phát Điện
Các tin cùng chủ đề Các tin khác
Liên kết Web

 Bản quyền thuộc về Công ty Điện lực Điện Biên
Copy right 2011, all rights reserved. Email: admin@pcdienbien.com.vn
Thông tin trích từ website này yêu cầu ghi rõ từ nguồn http://pcdienbien.com.vn