Thứ Năm, Ngày 24 Tháng 6 Năm 2021
  • DLTG Tuyen truyen
Lượt truy cập 6797041 Đang online 123

Tin tức - Sự kiện   »  PC Điện Biên

Phân xưởng Phát điện tổ chức bồi huấn công tác quản lý vận hành theo quy trình mới cho nhân viên vận hành

 

         Thực hiện Văn bản số 500/QĐ-PCĐB ngày 25/03/2020 của Công ty Điện lực Điện Biên về việc giao kế hoạch đào tạo năm 2020 cho các phòng, đơn vị trực thuộc Công ty Điện lực Điện Biên.

Căn cứ Quyết định số 563/QĐ-PCĐB ngày 14/4/2020 của Công ty Điện lực Điện Biên về việc điều chỉnh thời gian đào tạo theo kế hoạch năm 2020.

Căn cứ vào tình hình vận hành của nhà máy thủy điện Thác Bay và thủy điên Nậm Pay. Nhằm nâng cao trình độ trong công tác quản lý vận hành, xử lý các sự cố của nhà máy thủy điện.

Ngày 28 và ngày 29 tại hội trường Phân xưởng Phát điện, lãnh đạo đơn vị đã tổ chức bồi huấn công tác quản lý vận hành theo quy trình mới cho nhân viên vận hành Phân xưởng Phát điện.

Trong 2 ngày các học viên được hướng dẫn thực hiện Quy trình an toàn điện theo Văn bản 2945/EVNNPC-AT ngày 15/7/2019.

Được huấn luyện Quy trình vận hành nhà máy thủy điện Thác Bay theo quy trình số QTi-03/KT ngày 10 tháng 4 năm 2019.

Các đồng chí được huấn luyện Quy trình vận hành tạm thời nhà máy thủy điện Nậm Pay theo Quy trình số QTi-33/KT ngày 05 tháng 05 năm 2020.

Các phương án xử lý nhanh sự cố Nhà máy thủy điện Thác Bay, Thủy điện Nậm Pay; Thực hiện lập các phương án TCTC& BPAT và các bước gửi ảnh phiếu công tác, lệnh công tác, phiếu thao tác; Các biểu mẫu phục vụ công tác vận hành.


Các học viên tham gia lớp bồi huấn tại Nhà máy thủy điện Thác Bay.

Trong quá trình bồi huấn các học viên được các lãnh đạo đơn vị hướng dẫn  và giải đáp các thắc mắc trong công tác vận hành thủy điện.

          Công tác đào tạo bồi huấn hàng năm là dịp để nhân viên vận hành thủy điện Thác Bay, thủy điên Nậm Pay củng cố kiến thức, cập nhật các quy định mới trong công tác quản lý vận hành thủy điện, nhằm thực hiện tốt công tác quản lý vận hành các Nhà máy thủy điện, đảm bảo tuyệt đối an toàn về con người và các thiết bị/.

Tạ Kháng - PX Phát Điện
Các tin cùng chủ đề Các tin khác
Liên kết Web

 Bản quyền thuộc về Công ty Điện lực Điện Biên
Copy right 2011, all rights reserved. Email: admin@pcdienbien.com.vn
Thông tin trích từ website này yêu cầu ghi rõ từ nguồn http://pcdienbien.com.vn