Thứ Tư, Ngày 8 Tháng 12 Năm 2021
  • DLTG Tuyen truyen
Lượt truy cập 7294792 Đang online 146

Tin tức - Sự kiện   »  PC Điện Biên

PC Điện Biên tổ chức sát hạch bổ nhiệm lại cán bộ quý IV/2021

 

Thực hiện kế hoạch, chương trình công tác cán bộ của Công ty quý IV/2021, trong đó có 02 cán bộ thuộc diện Công ty quản lý đến thời hạn bổ nhiệm lại, bao gồm: Trưởng phòng Kinh doanh tổng hợp Điện lực Mường Chà và Trưởng phòng Kế hoạch, kỹ thuật Điện lực Điện Biên.

 Ngày 21/10/2021 tại cơ quan Công ty Hội đồng sát hạch bổ nhiệm lại bao gồm lãnh đạo Công ty và một số Trưởng phòng chuyên môn Công ty có liên quan đến chuyên môn, nghiệp vụ của cán bộ đã tổ chức sát hạch đối với 02 cán bộ


Ông Nguyễn Thế Hùng - Phó Giám đốc Công ty - Chủ tịch Hội đồng phát biểu khai mạc

 Để triển khai công tác sát hạch bổ nhiệm lại cán bộ đảm bảo chất lượng, công khai, dân chủ, khách quan và cán bộ nắm rõ những quy định cần tuân thủ trong quá trình sát hạch, ông Ngô Xuân Hương - Trưởng phòng Tổ chức & nhân sự - Thường trực Hội đồng thông qua Nội quy sát hạch bổ nhiệm lại cán bộ trong Công ty Điện lực Điện Biên.


Ông Ngô Xuân Hương - Trưởng phòng Tổ chức & nhân sự thông qua Nội quy sát hạch bổ nhiệm lại cán bộ

Cán bộ sát hạch thuyết trình bằng slide báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ trong nhiệm kỳ giữ chức vụ, đánh giá thực trạng và phân tích những ưu điểm, nhược điểm trong việc tổ chức hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị gắn với lĩnh vực công việc được giao của cá nhân. Đề xuất các giải pháp và kế hoạch triển khai chương trình hành động trong nhiệm kỳ tiếp theo nếu được bổ nhiệm lại.


Cán bộ sát hạch bổ nhiệm lại trình bày chương trình hành động bằng slide

 Sau khi nghe cán bộ sát hạch thuyết trình, các thành viên Hội đồng sát hạch đã đặt câu hỏi đối với từng cán bộ được sát hạch để làm rõ hơn các nội dung đã trình bầy trong báo cáo, các tình huống phát sinh trong tổ chức thực hiện nhiệm vụ để đánh giá năng lực của cán bộ và khả năng xử lý, ứng xử của cán bộ. Sau mỗi nội dung câu hỏi, các thành viên Hội đồng đều nhận xét, đánh giá kết quả trả lời của cán bộ làm cơ sở cho việc đánh giá của Hội đồng.

 Đánh giá về kết quả sát hạch cán bộ đợt này, ông Nguyễn Thế Hùng - Phó giám đốc Công ty, Chủ tịch Hội đồng cho biết: Nhìn chung các cá nhân đã có sự chuẩn bị chu đáo, nội dung báo cáo và bố cục slide đúng yêu cầu, có đánh giá kết quả thực hiện nêu rõ các hạn chế và đề xuất giải pháp triển khai trong chương trình hành động. Hội đồng đánh giá cao tinh thần chuẩn bị, sự tiếp thu, học hỏi và khả năng đáp ứng yêu cầu công việc của cán bộ được sát hạch. Đề nghị cán bộ sau buổi sát hạch tiếp tục rà soát, bổ sung và hoàn thiện lại báo cáo, xây dựng chương trình hành động cụ thể thật sát hợp với thực tế các công tác đang triển khai tại đơn vị, trình Giám đốc Điện lực và các thành viên Hội đồng sát hạch phê duyệt làm căn cứ triển khai các nhiệm vụ nhiệm kỳ tiếp theo.

Sát hạch bổ nhiệm lại cán bộ là công việc thường niên nhằm đánh giá chất lượng cán bộ sau mỗi kỳ bổ nhiệm từ đó định hướng trong công tác đào tạo, bổ sung các kiến thức, kỹ năng cần thiết cho cán bộ sau mỗi nhiệm kỳ công tác./.

 

Hoàng Mai
Các tin cùng chủ đề Các tin khác
Liên kết Web

 Bản quyền thuộc về Công ty Điện lực Điện Biên
Copy right 2011, all rights reserved. Email: admin@pcdienbien.com.vn
Thông tin trích từ website này yêu cầu ghi rõ từ nguồn http://pcdienbien.com.vn