Thứ Bảy, Ngày 6 Tháng 6 Năm 2020
  • DLTG Tuyen truyen
Lượt truy cập 5413955 Đang online 34

Tin tức - Sự kiện   »  PC Điện Biên

PC Điện Biên tham gia lớp bồi dưỡng kiến thức pháp luật quy trình kinh doanh về công tác thu và theo dõi nợ tiền điện, kỹ năng đàm phán và thuyết phục khách hàng thanh toán tiền điện

 

       Nhằm đảm bảo công tác thu và theo dõi nợ tiền điện đúng các quy định của Luật Điện lực và các Quy trình, Quy định. Đặc biệt là việc thu tiền điện của các khách hàng khó đòi, để hoàn thành chỉ tiêu thu nộp mà Tổng công ty giao. Từ ngày 16 đến ngày 30 tháng 9 năm 2019, Tổng công ty Điện lực miền Bắc đã triển khai 02 lớp bồi dưỡng kiến thức pháp luật Quy trình kinh doanh về công tác thu và theo dõi nợ tiền điện, kỹ năng đàm phán và thuyết phục khách hàng thanh toán tiền điện trong toàn Tổng công ty.

      Với đội ngũ giảng viên là các chuyên viên của phòng Pháp chế Cục Điều tiết điện lực, Ban Kinh doanh của Tập đoàn và của Tổng công ty. Lớp học dành cho cán bộ đang thực hiện công tác thu và theo dõi nợ tiền điện tại các Công ty và Điện lực. Tại lớp học các chuyên viên đã trình bầy một số nội dung quy định của Luật Điện lực và các văn bản hướng dẫn, các chế tài áp dụng đối với hành vi vi phạm thanh toán tiền điện và giải quyết các tranh chấp hợp đồng mua bán điện, kỹ năng đàm phán và thuyết phục khách hàng hàng thanh toán tiền điện.

       Tham gia lớp tập huấn các học viên được bổ sung kiến thức, trao đổi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm những trường hợp đang vướng mắc trong quá trình thực hiện tại Đơn vị. Đồng thời nắm bắt rõ hơn quy định của Luật Điện lực và các văn bản hướng dẫn, các chế tài áp dụng đối với hành vi vi phạm thanh toán tiền điện và giải quyết các tranh chấp hợp đồng mua bán điện. Sau khi kết thúc khóa học trở về các Công ty Điện lực sẽ thực hiện tốt công tác thu và theo dõi nợ tiền điện đảm bảo hoàn thành kế hoạch của Tổng công ty giao, nâng cao trình độ chuyên môn của CBCNV ngành Điện hơn thế nữa là nâng cao độ hài lòng của khách hàng./.

 

Vũ Thắng - P Kinh doanh
Các tin cùng chủ đề Các tin khác
Liên kết Web

 Bản quyền thuộc về Công ty Điện lực Điện Biên
Copy right 2011, all rights reserved. Email: admin@pcdienbien.com.vn
Thông tin trích từ website này yêu cầu ghi rõ từ nguồn http://pcdienbien.com.vn