Thứ Bảy, Ngày 6 Tháng 6 Năm 2020
  • DLTG Tuyen truyen
Lượt truy cập 5413959 Đang online 36

Tin tức - Sự kiện   »  PC Điện Biên

PC Điện Biên tham dự Hội thi “Phụ nữ EVNNPC Đảm đang - Thanh lịch” do Tổng công ty Điện lực miền Bắc tổ chức.

 

          Trong các ngày từ 10 đến 12/10/2018 tại Sầm Sơn - Thanh Hóa đã diễn ra Hội thi “Phụ nữ EVNNPC Đảm đang - Thanh lịch” do Tổng công ty Điện lực miền Bắc tổ chức, tham dự Hội thi có 34 Đội thi đến từ 34 đơn vị trực thuộc Tổng Công ty Điện lực miền Bắc.

         Hội thi là một trong những hoạt động thiết thực nhằm mang lại sân chơi thú vị, sôi nổi và bổ ích cho nữ công nhân viên, lao động trong toàn EVNNPC. Hội thi cũng nhằm tôn vinh vẻ đẹp, trí tuệ, tài năng, sự hiểu biết, sự duyên dáng, khơi dậy và phát huy tinh thần trách nhiệm, vai trò của nữ công nhân viên lao động trong sự phát triển của ngành điện thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa - hiện đại hóa và hội nhập quốc tế. Bên cạnh đó, cuộc thi còn là hoạt động có ý nghĩa trong việc tuyên truyền hưởng ứng các hoạt động của EVNNPC, thực thi văn hóa doanh nghiệp trong lao động của ngành điện với những phẩm chất “Trách nhiệm - Trí Tuệ - Đảm đang - Thanh lịch”, tạo động lực để đội ngũ công nhân viên chức, lao động tích cực góp phần nâng cao năng suất, chất lượng và hiệu quả lao động.

 Các thí sinh đã tham gia so tài tại 3 phần thi: Phần thi trình diễn trang phục áo dài truyền thống, phần thi kiến thức về các nội dung liên quan chế độ chính sách đối với lao động nữ, bình đẳng giới và phần thi nấu ăn.

Các thí sinh trình diễn trang phục áo dài truyền thống.

Các thí sinh tham gia phần thi kiến thức

 Phần thi nấu ăn của các thí sinh.

Phát biểu khai mạc Hội thi Bà Đỗ Nguyệt Ánh - Phó Tổng giám đốc thường trực EVNNPC, Trưởng ban Vì sự tiến bộ phụ nữ, Trưởng ban tổ chức hội thi nhấn mạnh “EVNNPC 50 năm một chặng đường - hội thi lần này sẽ là dịp để mỗi CBCNV chúng ta nhìn lại, khắc sâu trong trái tim và tâm khảm của mình về tình yêu với Tổng công ty, thắt chặt tình đoàn kết đồng nghiệp, đồng chí giữa các đơn vị trực thuộc EVNNPC và đặc biệt hơn cả hội thi được diễn ra trong những ngày tháng 10, một tháng ý nghĩa với toàn thể những người phụ nữ Việt Nam, tháng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam”.

Bà Đỗ Nguyệt Ánh - Phó tổng giám đốc thường trực EVNNPC, Trưởng ban vì sự tiến bộ phụ nữ khai mạc hội thi.

Phát biểu tổng kết Hội thi, ông Nguyễn Văn Tiệp - Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc, Trưởng Ban Giám khảo hội thi đã biểu dương tinh thần nghiêm túc, ý thức trách nhiệm và sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo đơn vị đã chỉ đạo tham gia cuộc thi, cũng như tổ chức Công đoàn đã tạo điều kiện tốt nhất về cơ sở, vật chất và tinh thần cho các thí sinh tham dự Hội thi, đồng thời, biểu dương các thí sinh nhiệt tình, say sưa luyện tập để tỏa sáng tại Hội thi lần này với nhiều trang phục ấn tượng, nhiều món ăn chuẩn bị công phu và đẹp mắt.

Mỗi cuộc thi đi qua, đều để lại những cảm xúc khác nhau trong mỗi thí sinh và khán giả. Hội thi “Phụ nữ EVNNPC Đảm đang - Thanh lịch” cũng vậy, đã để lại tiếng vang lớn trong mỗi người tham dự. Hội thi không chỉ tạo điều kiện cho những nữ công nhân viên nghành Điện nói chung và nữ công nhân viên Công ty Điện lực Điện Biên nói riêng có cơ hội giao lưu, học hỏi trao đổi kinh nghiệm trong công tác, thêm hiểu biết những kiến thức xã hội, kiến thức về ngành thông qua đó các chị em cũng bộc lộ những tài năng của mình, gắn kết với nhau để thêm yêu ngôi nhà chung EVNNPC./.

        

Lữ Hà - P Kế Hoạch
Các tin cùng chủ đề Các tin khác
Liên kết Web

 Bản quyền thuộc về Công ty Điện lực Điện Biên
Copy right 2011, all rights reserved. Email: admin@pcdienbien.com.vn
Thông tin trích từ website này yêu cầu ghi rõ từ nguồn http://pcdienbien.com.vn