Thứ Năm, Ngày 2 Tháng 4 Năm 2020
  • DLTG Tuyen truyen
Lượt truy cập 5247287 Đang online 40

Tin tức - Sự kiện   »  PC Điện Biên

PC Điện Biên Phòng bệnh phải là trọng tâm của trọng tâm

 

            Thực hiện chỉ đạo của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc, Công ty Điện lực Điện Biên xác định công tác ngăn ngừa chủng virut nCOV là rất quan trọng. Ngay sau đó Công ty đã thành lập Ban chỉ đạo phòng chống dịch nCOV do Giám đốc Công ty làm Trưởng ban.


Khu vực rửa tay trước quầy giao dịch

        Trước tình hình dịch do chủng mới vi rút Corona diễn biến phức tạp nếu để dịch bệnh lan rộng ra sẽ không chỉ ảnh hưởng đến phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, mà còn ảnh hưởng đến tính mạng con người. Xác định phòng bệnh phải là trọng tâm Công ty Điện lực Điện Biên cùng chung tay thực hiện nghiêm túc các biện pháp như: Tiêu độc, khử trùng tại các phòng, đơn vị, tổ đội sản xuất, cung cấp và tuyên truyên cách đeo khẩu trang, cách rửa tay, không tập trung đông người, vệ sinh khử trùng hàng ngày phòng làm việc, phòng họp, khu vực lưu thông hành lang, cầu thang bằng hóa chất tẩy rửa thông thường, trang bị dung dịch sát khuẩn tay nhanh cho CBCNV và khách đến làm việc tại trụ sở làm việc, phòng giao dịch khách hàng, điểm thu tiền điện…

Bên cạnh đó Ban chỉ đạo Công ty Điện lực Điện Biên đã có những chỉ đạo, đôn đốc các đơn vị trực thuộc thực hiện đồng bộ các giải pháp phòng, chống dịch như:

- Hạn chế hội họp đông người, không đi du lịch hoặc đến làm việc vùng đang có dịch tại Trung Quốc, có biện pháp quản lý, theo dõi CNVC lao động hoặc đối tác đến từ vùng có dịch.

- Liên hệ chặt chẽ với cơ quan y tế địa phương để nắm bắt diễn biến của dịch trong khu vực và phối hợp ứng cứu kịp thời khi có dịch bệnh phát sinh.

 - Triển khai thực hiện công tác tuyên truyền và giám sát dịch, với các nội dung: Cách theo dõi, phát hiện, sự lây lan của bệnh và các biện pháp phòng, chống dịch nCoV để CNVC, người lao động biết và dự phòng.


CBCNV vệ sinh bàn làm việc đầu giờ và cuối giờ làm việc

 Lãnh đạo và CBCNV Công ty Điện lực Điện Biên quyết tâm thực hiện tốt công tác phòng chống dịch hướng đến mục tiêu đảm bảo sức khỏe cho người lao động để người lao động yên tâm lao động sản xuất, góp phần ổn định dư luận xã hội. Đảm bảo cung cấp điện liên tục, ổn định cho hoạt động sản xuất kinh doanh, đặc biệt là các bệnh viện, cơ sở y tế phục vụ công tác phòng chống dịch nCOV./.

Thu Huyền
Các tin cùng chủ đề Các tin khác
Liên kết Web

 Bản quyền thuộc về Công ty Điện lực Điện Biên
Copy right 2011, all rights reserved. Email: admin@pcdienbien.com.vn
Thông tin trích từ website này yêu cầu ghi rõ từ nguồn http://pcdienbien.com.vn