Thứ Bảy, Ngày 4 Tháng 7 Năm 2020
  • DLTG Tuyen truyen
Lượt truy cập 5483072 Đang online 1133

Tin tức - Sự kiện   »  PC Điện Biên

PC ĐIỆN BIÊN TỔ CHỨC LỄ HƯỞNG ỨNG GIỜ TRÁI ĐẤT VÀ PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO TIẾT KIỆM ĐIỆN NĂM 2019

 

Sáng ngày 30/3/2019, Công ty Điện lực Điện Biên phối hợp với Tỉnh Đoàn Điện Biên, Sở Công Thương tổ chức Lễ Hưởng ứng Giờ Trái đất và phát động phong trào thi đua tiết kiệm điện năm 2019 với sự tham gia của gần 1.000 đoàn viên thanh niên...


Đồng chí Lò Tiến Dũng Phó Giám đốc Công ty phát động phong trào tiết kiệm điện năm 2019

Giờ Trái đất nhằm nâng cao ý thức tiết kiệm và bảo vệ môi trường trong toàn xã hội, góp phần thúc đẩy việc thực thi Luật sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả, Chỉ thị số 34/CT-TTg ngày 07/8/2017 của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường thực hiện tiết kiệm điện.

Nhận thức sâu sắc về sự kiện này, Công ty Điện lực Điện Biên đã luôn đồng hành cùng chiến dịch. Các hoạt động Giờ Trái đất của Công ty được thực hiện như treo băng rôn, phướn, Poster trên các tuyến phố chính ở thành phố Điện Biên Phủ, trụ sở làm việc các cơ quan, các điểm đông dân cư, các trường học và tổ chức diễu hành tuyên truyền, đây là hoạt động để Hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất năm 2019, đồng thời cũng là hoạt động mở đầu cho việc phát động phong trào tiết kiệm điện trong năm 2019 của Công ty Điện lực Điện Biên.

 


        Sau buổi Lễ, các đại biểu cùng cán bộ nhân viên Công ty Điện lực Điện Biên và gần 1.000 đoàn viên thanh niên tham gia diễu hành quanh thành phố Điện Biên Phủ nhằm kêu gọi, vận động mọi người tham gia bằng nhiều hình thức đơn giản như tắt đèn và các thiết bị điện không cần thiết vào lúc 20h30 đến 21h30 tối ngày 30 tháng 3 năm 2019 để nâng cao nhận thức của cộng đồng trong việc sử dụng năng lượng tiết kiệm, bảo vệ môi trường, lan tỏa thông điệp “Tiết kiêm năng lượng, bảo vệ trái đất” của chiến dịch Giờ Trái đất 2019./. 

       Một số hình ảnh trong chiến dịch giờ trái đất 2019:

 

Toàn Thắng - P Kinh Doanh
Các tin cùng chủ đề Các tin khác
Liên kết Web

 Bản quyền thuộc về Công ty Điện lực Điện Biên
Copy right 2011, all rights reserved. Email: admin@pcdienbien.com.vn
Thông tin trích từ website này yêu cầu ghi rõ từ nguồn http://pcdienbien.com.vn