Thứ Bảy, Ngày 4 Tháng 7 Năm 2020
  • DLTG Tuyen truyen
Lượt truy cập 5483002 Đang online 1139

Tin tức - Sự kiện   »  PC Điện Biên

PC ĐIỆN BIÊN TỔ CHỨC KÝ CAM KẾT NÊU GƯƠNG HÀNH ĐỘNG TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH OneNPC “Một đội ngũ - Một mục tiêu - Một hành trình”

 

        Hướng tới mục tiêu đưa công tác văn hóa doanh nghiệp năm 2019 được triển khai đồng bộ, xuyên suốt từ Công ty đến các đơn vị, xây dựng một tập thể hợp lực, đoàn kết, thống nhất, không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng, phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, kế hoạch được giao. Ngày 08/4/2019, Công ty Điện lực Điện Biên tổ chức ký cam kết nêu gương hành động triển khai chương trình OneNPC “Một đội ngũ - Một mục tiêu - Một hành trình”, tại đây, Giám đốc các Điện lực, Trưởng các phòng, đơn vị trực thuộc Công ty đã ký cam kết với Giám đốc và Chủ tịch Công đoàn về các nội dung:

1.     Lãnh đạo các phòng, đơn vị trực thuộc nêu cao tinh thần tiên phong, gương mẫu, chủ động đi đầu trong việc lập kế hoạch, tổ chức triển khai thực hiện Hành trình văn hóa doanh nghiệp EVNNPC năm 2019.

2.     Tích cực xây dựng phong cách lãnh đạo theo định hướng chung của EVNNPC: Đổi mới - Chuyên nghiệp - Hành động - Hiệu quả.

3.     100% thành phần được triệu tập tham gia chương trình đào tạo "Một đội ngũ - Một mục tiêu - Một hành trình” và các khóa đào tạo do Tổng công ty, Công ty tổ chức. Lãnh đạo đơn vị trực tiếp giảng dạy, bồi huấn cho CBCNV trong đơn vị về nội dung VHDN tối thiểu 01 lần/quý, trực tiếp tham gia truyền cảm hứng, truyền đạt tư tưởng đổi mới và làm gương cho CBCNV về các hành vi ứng xử, thái độ, phong cách làm việc.

4.     Tăng cường gắn kết hợp lực, triển khai hiệu quả theo phương châm "Một đội ngũ - Một mục tiêu - Một hành trình" của chương trình OneNPC, 100% CBCNV được bồi huấn và thấm nhuần các tài liệu văn hóa doanh nghiệp. Xây dựng tập thể các phòng, đơn vị đoàn kết, thống nhất, hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng.

5.     Đẩy mạnh truyền thông VHDN với tinh thần chủ đạo "Vì một EVNNPC hợp lực - đoàn kết - thống nhất và không ngừng đổi mới" trong các lĩnh vực: Công tác kinh doanh dịch vụ, văn hóa học tập, văn hóa an toàn lao động, sáng kiến trong công tác văn hóa….tuyên truyền VHDN với tinh thần sáng tạo - hiệu quả trong tư duy - hành vi - thực thi dưới nhiều hình thức, quyết tâm phấn đấu và hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch được giao.

6.     Hưởng ứng các sự kiện văn hóa và tham gia các hoạt động kỉ niệm 50 năm thành lập Tổng Công ty.

7.     Triển khai chương trình nhận diện thương hiệu theo phong cách Tổng công ty tạo diện mạo, hình ảnh mới cho trụ sở và môi trường làm việc tại Cơ quan Công ty và các đơn vị.

8.     Không để xảy ra tại nạn lao động do lỗi chủ quan.

9.     Đánh giá kết quả thực hiện từng quý theo nội dung cam kết và kế hoạch triển khai Hành trình văn hóa doanh nghiệp đơn vị đã xây dựng. Điểm chấm VHDN hàng quý đạt từ 96 điểm trở lên.

 

 

Năm 2018, Công ty Điện lực Điện Biên đã có những chuyển biến tích cực ban đầu trong công tác văn hóa doanh nghiệp, phát huy kết quả đó, ngay từ đầu năm 2019, gắn liền với Chỉ thị và hướng dẫn của Tổng công ty, Công ty Điện lực Điện Biên đã xây dựng kế hoạch triển khai Hành trình Văn hóa doanh nghiệp EVNNPC năm 2019 xuyên suốt từ Công ty đến các đơn vị trực thuộc theo 04 mặt công tác chính: Công tác lãnh đạo VHDN; Công tác quản lý, thực thi VHDN; Công tác giáo dục đào tạo VHDN; Công tác truyền thông triển khai VHDN. Với việc tăng cường giáo dục đào tạo, đẩy mạnh thực thi văn hóa doanh nghiệp và sự vào cuộc của Lãnh đạo các cấp, tin chắc rằng PC Điện Biên sẽ có nhiều sự chuyển biến tích cực với hình ảnh chuyên nghiệp trước khách hàng, đồng nghiệp và đối tác./.

Việt Hà - P Tổ Chức
Các tin cùng chủ đề Các tin khác
Liên kết Web

 Bản quyền thuộc về Công ty Điện lực Điện Biên
Copy right 2011, all rights reserved. Email: admin@pcdienbien.com.vn
Thông tin trích từ website này yêu cầu ghi rõ từ nguồn http://pcdienbien.com.vn