Thứ Bảy, Ngày 22 Tháng 2 Năm 2020
  • DLTG Tuyen truyen
Lượt truy cập 5138720 Đang online 69

Tin tức - Sự kiện   »  PC Điện Biên

PC ĐIỆN BIÊN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CHUYÊN ĐỀ VỀ ỨNG DỤNG TÍNH NĂNG RECLOSER NOJA TRÊN LƯỚI ĐIỆN TRUNG ÁP NĂM 2019

 

          Thực hiện chủ trương chỉ đạo của Tập đoàn EVN về việc hiện đại hóa ngành Điện, từng bước xây dựng lưới điện thông minh phù hợp với thời đại công nghệ 4.0. Công ty Điện lực Điện Biên đẩy mạnh công tác đào tạo cho cán bộ công nhân viên Công ty tiếp cận với các thiết bị điện tiên tiến đang được sử dụng phổ biến trên hệ thống điện Việt Nam.

           Trong những năm gần đây thiết bị đóng cắt Recloser của hãng Noja đang dần chiếm lĩnh và phủ sóng trên thị trường thiết bị điện đóng cắt tại Việt Nam. Dựa trên cơ sở đó, PC Điện Biện phối hợp với nhà phân phối Recloser Noja tại Việt Nam tổ chức đào tạo cho toàn thể cán bộ nhân viên kỹ thuật, tìm hiểu các tính năng, ứng dụng cơ bản của Recloser Noja cũng như quy trình bảo trì bảo dưỡng sản phẩm trong quá trình sử dụng.

Buổi đào tạo, giới thiệu thiết bị được chia thành 5 nội dung chính: Tổng quan về Recloser Noja; các chức năng bảo vệ của Recloser Noja; các cổng truyền thông và giao thức cho SCADA; tự động hóa phân phối bằng recloser Noja và hướng dẫn bảo trì bảo dưỡng. Năm nội dung chính đã được đội ngũ kỹ thuật điện nhiều năm kinh nghiệm giới thiệu chi tiết về các chức năng bảo vệ tự động đóng lại, hệ thống điều khiển RC10…phù hợp với tiêu chuẩn ANSI/IEEE C37.60; IEC 62271-111.

Sau buổi đào tạo, với lượng kiến thức về sản phẩm mà nhà phân phối Recloser Noja tại Việt Nam giới thiệu, Các thành viên tham gia đã được đào tạo, bổ sung thêm nhiều kiến thức chuyên sâu, các thông số tính năng cơ bản của thiết bị vận dụng vào thực tế công việc, giúp cho các nhân viên kỹ thuật của Công ty Điện lực Điện Biên từng bước tiếp thu, nắm bắt công nghệ nhằm vận hành và phát triển Hệ thống SCADA. Nhằm nâng cao độ tin cậy cung cấp điện, giảm thời gian thao tác, thời gian mất điện và phục vụ công tác vận hành lưới điện một cách linh hoạt trong điều kiện bình thường và cả khi có sự cố, đặc biệt là trong mùa mưa bão./.

Lữ Hà - P KH&VT
Các tin cùng chủ đề Các tin khác
Liên kết Web

 Bản quyền thuộc về Công ty Điện lực Điện Biên
Copy right 2011, all rights reserved. Email: admin@pcdienbien.com.vn
Thông tin trích từ website này yêu cầu ghi rõ từ nguồn http://pcdienbien.com.vn