Thứ Bảy, Ngày 6 Tháng 6 Năm 2020
  • DLTG Tuyen truyen
Lượt truy cập 5413924 Đang online 36

Tin tức - Sự kiện   »  PC Điện Biên

PC ĐIỆN BIÊN ĐẠT GIẢI KHUYẾN KHÍCH TOÀN ĐOÀN HỘI THAO CNVC LAO ĐỘNG TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC NĂM 2019

 

            Trong các ngày từ 23 đến 25 tháng 5 năm 2019 tại Trung tâm thi đấu thể dục thể thao Ninh Bình đã diễn ra Hội thao truyền thống công nhân viên chức – người lao động (CNVC-NLĐ) Tổng công ty Điện lực miền Bắc lần thứ V năm 2019.

            Tới dự lễ khai mạc có ông Tống Quang Thìn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Bình; ông Đỗ Đức Hùng - Phó Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam; ông Lê Quang Thái – Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty Điện lực miền Bắc, Trưởng Ban tổ chức Hội thao; ông Nguyễn Văn Tiệp - Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty. Các ông Giám đốc, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn 35 đơn vị thành viên, gồm 27 Công ty Điện lực và đơn vị thuộc Tổng công ty Điện lực miền Bắc tham gia thi đấu tại Hội thao. 

        Đây là sự kiện hướng tới chào mừng 50 năm ngày thành lập Tổng công ty (6/10/1969 - 6/10/2019) và 65 năm ngày truyền thống ngành Điện (22/12/1954 - 22/12/2019).

            Và đã trở thành truyền thống, cứ hai năm một lần, EVNNPC tổ chức hội thao cấp Tổng công ty. Đây là dịp để CBCNV-NLĐ của toàn Tổng công ty trao đổi kinh nghiệm trong công tác chuyên môn nghiệp vụ và rèn luyện về sức khỏe, thể chất; Đồng thời, xây dựng một môi trường văn hóa doanh nghiệp vì sự phát triển bền vững.

        Hội thao năm nay đã thu hút sự tham gia của 1.083 vận động viên, ở 35 đơn vị trực thuộc EVNNP đại diện cho 27 nghìn CNVC-NLĐ của các đơn vị trên địa bàn 27 tỉnh miền Bắc cùng về tranh tài ở 08 bộ môn: Bóng đá mini nam, bóng chuyền nam, bóng chuyền hơi nữ, tennis, cầu lông, bóng bàn, bơi lội và chạy việt dã.


Ông Lê Quang Thái - Phó Tổng giám đốc EVNNPC, Trưởng Ban tổ chức khai mạc hội thao

        Sau ba ngày tranh tài sôi nổi ở 35 nội dung thi đấu của 08 bộ môn. Hội thao CNVC-NLĐ Tổng công ty Điện lực miền Bắc năm 2019 đã thành công tốt đẹp. Các vận động viên tham gia Hội thao đã thể hiện tinh thần đoàn kết, trung thực, thi đấu hết mình, hướng tới mục tiêu "Khỏe để hoàn thành suất sắc các nhiệm vụ được giao trong công tác sản xuất kinh doanh".


Ông Nguyễn Văn Tiệp – Chủ tịch Công đoàn EVNNPC, Phó trưởng Ban tổ chức bế mạc hội thao.

     Tại Hội thao lần này, bên cạnh nhiều thành tích cao, xác lập những kỷ lục mới, các vận động viên còn cống hiến hết mình cho khán giả những đường cầu hay và pha bóng đẹp. Kết quả này phản ánh đúng sự quan tâm của các cấp lãnh đạo trong việc rèn luyện thể lực, thúc đẩy phong trào văn hóa thể thao của EVNNPC suốt những năm qua. Hội thao đã để để lại nhiều kinh nghiệm quý, đồng thời là cơ sở để các vận động viên và đơn vị đề ra nhiều giải pháp nâng cao chất lượng trình độ tổ chức, điều hành hoạt động thể thao.

     Tham gia Hội thao với  22 vận động viên trong tổng số 1.083 vận động viên tham dự giải của 35 đơn vị, song Đoàn VĐV của PC Điện Biên đã thi đấu quyết tâm nhiệt tình, nố lực hết mình vì màu cở sắc áo của Công ty, qua đó tạo nên thành tích của đoàn PC Điện Biên nói riêng và  góp phần vào thành công của Hội thao Tổng công ty Điện lực miền Bắc năm 2019 nói chung.

     Kết thúc Hội thao, Ban tổ chức đã trao cúp, cờ, huy chương cho các đội giành giải Nhất; tặng cờ, huy chương cho các đội giành vị trí Nhì, Ba và tặng huy chương cho các cá nhân giành giải Nhất, Nhì Ba. Kết quả xếp hạng toàn đoàn: Nhất toàn đoàn thuộc về Công ty Điện lực (PC) Thanh Hóa; 02 Giải Nhì toàn đoàn thuộc về PC Hòa Bình, PC Sơn La. 03 Giải Ba được trao cho PC Lạng Sơn, PC Ninh Bình,PC Bắc Giang và 05 Giải Khuyến Khích trao cho PC Điện Biên, PC Hải Phòng, Công ty Thí nghiệm Điện miền Bắc, PC Hà Tĩnh, PC Bắc Ninh.


Đoàn vận động viên PC Điện Biên đạt giải Khuyến khích toàn đoàn

   Đoàn VĐV PC Điện Biên giành giải khuyến khích toàn Đoàn với 02 huy vàng ở môn cầu lông, 01 huy Bạc ở môn Bơi lội và 02 huy chương Đồng ở môn cầu lông và chạy việt dã. Cụ thế:


Niềm vui của Đoàn VĐV PC Điện Biên 

Huy chương Vàng cầu lông đôi nam lứa tuổi từ 45 trở lên thuộc về đôi Tình (phòng Điều độ) – Thức ( phòng KH&VT)

Huy chương Vàng cầu lông đôi nữ lứa tuổi từ 45 trở lên thuộc về đôi Dinh – Xuân (ĐL Điện Biên)

Huy chương Bạc môn bơi tiếp sức 4x200 m nam thuộc về các VĐV Hoàng (CNTT), Phương (ĐL Điện Biên Đông), Thuyết (ĐL Điện Biên), Đại (ĐL TPhố).

Huy chương Đồng cầu lông đôi nam lứa tuổi từ 44 trở xuống thuộc về đôi Tuân (ĐL TPhố) – Hưng (ĐL Tuần Giáo)

Huy chương Đông môn chạy dã tuổi từ 41 trở lên thuộc về VĐV Hiện (ĐL Điện Biên)

Ở các nội dung khác như môn tennis, bóng bàn các VĐV của PC Điện Biên đã thi đấu quyết tâm và giành một sô trận thắng trước các đội được đánh giá cao hơn, như đôi tennis Lãnh đạo của Công ty đã vào đến tứ kết của giải.

Một số hình ảnh tại Hội thao: 


VĐV: Tình – Thức huy chương Vàng cầu lông


VĐV: Dinh – Xuân huy chường Vàng cầu lông


Đội bơi: Hoàng – Phương – Thuyết – Đại huy chương Bạc môn bơi 4x200 m


VĐV: Hiện huy chương Đồng môn chạy việt dã


VĐV: Tuân – Hưng huy chương Đồng môn cầu lông


Công Đoàn
Các tin cùng chủ đề Các tin khác
Liên kết Web

 Bản quyền thuộc về Công ty Điện lực Điện Biên
Copy right 2011, all rights reserved. Email: admin@pcdienbien.com.vn
Thông tin trích từ website này yêu cầu ghi rõ từ nguồn http://pcdienbien.com.vn