Thứ Năm, Ngày 2 Tháng 4 Năm 2020
  • DLTG Tuyen truyen
Lượt truy cập 5247238 Đang online 24

Tin tức - Sự kiện   »  PC Điện Biên

PC ĐIỆN BIÊN ĐẠT GIẢI KHUYẾN KHÍCH - HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC SẢN XUẤT KINH DOANH EVNNPC NĂM 2019 VÀ MỤC TIÊU, NHIỆM VỤ, KẾ HOẠCH NĂM 2020

 

        Ngày 30 tháng 12 năm 2019, Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác sản xuất kinh doanh năm 2019 và mục tiêu, nhiệm vụ, kế hoạch năm 2020 tại Hội trường Hòa Bình, Tầng 4 Tòa nhà EVN, 11 Cửa Bắc - Ba Đình - Hà Nội. Ông Thiều Kim Quỳnh Chủ tịch HĐTV EVNNPC và Bà Đỗ Nguyệt Ánh - Tổng Giám đốc chủ trì Hội nghị.

          Tham dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), đại diện các ban của EVN, Chủ tịch HĐTV, các thành viên HĐTV. Các phó Tổng giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC), cùng toàn thể đại biểu các Công ty Điện lực là Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn, trưởng các phòng: Kế hoạch, Kỹ thuật, Tài chính kế toán, Kinh doanh. và cầu truyền hình trực tuyến tại trụ sở của các đơn vị thành viên. 

           Toàn cảnh Hội nghị 

Năm 2019 là một năm có nhiều dấu ấn đặc biệt và nhiều đổi mới trên mọi lĩnh vực, đối với Tổng công ty trên con đường phát triển của mình, đặc biệt là một năm Tổng công ty kỷ niệm 50 năm thành lập và đón nhận huân chương lao động hạng nhì, phần thưởng cao quý của Đảng và nhà nước trao tặng.

Là năm ghi dấu một diện mạo mới của EVNNPC (từ tháng 6/2019) với mô hình tổ chức Hội đồng thành viên, Tổng giám đốc và Kiểm soát viên theo quy định của Luật doanh nghiệp. Với mô hình quản lý mới, chức năng quản lý của Chủ tịch HĐTV và chức năng điều hành của Tổng giám đốc được tách bạch, góp phần nâng cao hiệu quả xử lý công việc, đảm bảo kịp thời, đúng chức năng, đồng thời phát huy được sức mạnh trí tuệ tập thể.

Năm 2019 Tập đoàn Điện lực Việt Nam lấy chủ đề là năm “Nâng cao hiệu quả vận hành hệ thống điện và thị trường điện”. Với tinh thần của EVNNPC: “Một đội ngũ - Một mục tiêu - Một hành trình” với mục tiêu không ngừng nâng cao quản trị nguồn nhân lực, trình độ quản lý, chuyên môn nghiệp vụ của cán bộ, CNVC. Đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế xã hội của đất nước; vận hành tối ưu nguồn điện, lưới điện truyền tải và phân phối, thị trường điện, đảm bảo cân đối tài chính, thực hiện mục tiêu dài hạn của Tổng công ty thành một doanh nghiệp ngang tầm khu vực.

Công tác văn hóa doanh nghiệp với tinh thần thừa kế các giá trị truyền thống, chăm lo hiện tại và kiến tạo tương lai, hành trình văn hóa EVNNPC với phương châm “Một đội ngũ - Một mục tiêu - Một hành trình” đã tiếp tục gắn kết CBCNV, lan toả rộng, nội dung đi sâu vào đời sống tinh thần, môi trường làm việc và hoạt động SXKD của Tổng Công ty. Hành trình văn hoá EVNNPC thực sự ngày càng tạo nên sức ảnh hưởng tích cực về nhiều mặt đối với đời sống tinh thần và công việc của CBCNV, phát huy cao nhất ý thức trách nhiệm của mỗi cá nhân bằng quyết tâm và cam kết của toàn thể CBCNV. Tổng công ty Điện lực miền Bắc đối với khách hàng, và cộng đồng góp phần đưa EVNNPC trở thành thương hiệu dịch vụ hàng đầu của ngành Điện với những con người chuyên nghiệp, dịch vụ khách hàng xuất sắc, thương hiệu văn hoá doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu.


 Phát biểu chỉ đạo Hội nghị của lãnh đạo EVN

Phát biểu tại hội nghị, Ông Trần Đình Nhân - Tổng Giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam ghi nhận những kết quả mà Tổng công ty đã thực hiện trong năm qua, với nhiều nhiệm vụ, chỉ tiêu đều hoàn thành và vượt so với kế hoạch giao. Nhấn mạnh năm 2020 là năm sẽ có nhiều khó khăn và thách thức, đặc biệt là về nguồn điện, EVNNPC cần tập trung vào những vấn đề chủ yếu để cùng Tập đoàn và các đơn vị vượt qua những khó khăn của năm 2020.


Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo cấp trên và kết luận Hội nghị

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo EVN, Bà Đỗ Nguyệt Ánh - Tổng Giám đốc EVNNPC khẳng định: với những mục tiêu, nhiệm vụ và kế hoạch của năm 2020, Tổng công ty Điện lực miền Bắc sẽ phải hiện thực hóa bằng những cam kết, chiến lược, kế hoạch, hành động cụ thể với các mục tiêu đã đề ra ngay từ những ngày đầu năm 2020. Đi cùng với đó là đảm bảo cung cấp đủ điện đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế, đời sống sinh hoạt của nhân dân. Cải thiện các thủ tục hành chính. Đầu tư xây dựng, hiện đại hóa lưới điện theo hướng thông minh, sử dụng các công nghệ hotline để giảm thiểu tối đa thời gian ngừng cấp điện. Triển khai hoàn thiện các hệ thống cung cấp dịch vụ điện trực tuyến tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng với chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn. Hội nghị đã biểu dương khen thưởng các đơn vị xuất sắc tiêu biểu có nhiều thành tích, trong đó Công ty Điện lực Điện Biên đạt giải khuyến khích./.

Lữ Hà - P KH&VT
Các tin cùng chủ đề Các tin khác
Liên kết Web

 Bản quyền thuộc về Công ty Điện lực Điện Biên
Copy right 2011, all rights reserved. Email: admin@pcdienbien.com.vn
Thông tin trích từ website này yêu cầu ghi rõ từ nguồn http://pcdienbien.com.vn