Thứ Tư, Ngày 8 Tháng 12 Năm 2021
  • DLTG Tuyen truyen
Lượt truy cập 7294794 Đang online 147

Tin tức - Sự kiện   »  PC Điện Biên

PC ĐIỆN BIÊN: ĐẨY MẠNH CÔNG TÁC THÍ NGHIỆM ĐỊNH KỲ THIẾT BỊ TRÊN CƠ SỞ SỐ HÓA CÁC THỦ TỤC CẦN THIẾT

 

          Thực hiện theo sự chỉ đạo của Tổng công ty Điện lực miền Bắc, Công ty Điện lực Điện Biên kết hợp với Xí nghiệp dịch vụ Điện lực Điện Biên triển khai các thủ tục thí nghiệm định kỳ thiết bị trên lưới điện theo phương pháp CBM (sửa chữa bảo dưỡng theo điều kiện vận hành thiết bị) đã được số hóa trên phần mềm Pmis.

          Theo đó, ngày 22/10/2021 tại Văn phòng Công ty Điện lực Điện Biên, hai đơn vị đã tổ chức họp đánh giá công tác phối hợp 9 tháng đầu năm, thống nhất các nội dung sẽ triển khai trong các tháng cuối năm 2021 và năm 2022.


 Toàn cảnh cuộc họp

Tham dự cuộc họp về phía Công ty Điện lực Điện Biên có ông Nguyễn Thế Hùng Phó Giám đốc phụ trách Kỹ thuật Công ty cùng các ông Trưởng, Phó phòng chuyên môn và các chuyên viên theo dõi. Về phía Xí nghiệp dịch vụ Điện lực Điện Biên có ông Vũ Quang Hưng Giám đốc Xí nghiệp và lãnh đạo các Phòng, Tổ, Đội cùng tham gia. 

 

Ông Nguyễn Thế Hùng - PGĐ Công ty Điện lực Điện Biên phát biểu chỉ đạo cuộc họp

           Sau khi nghe ý kiến nhận xét của các thành viên tham dự, Ông Nguyễn Thế Hùng thay mặt Công ty Điện lực Điện Biên ghi nhận sự hợp tác chặt chẽ, nhiệt tình của Xí nghiệp dịch vụ trong công tác phối hợp xử lý sự cố, đánh giá chất lượng vật tư thiết bị, đặc biệt là đã hoàn thành kế hoạch thí nghiệm định kỳ năm 2021, đảm bảo an toàn và tiến độ.

Kết thúc buổi làm việc hai bên đã đi đến thống nhất mội số nội dung như: Phối hợp triển khai thí nghiệm định kỳ năm 2022 trên cơ sở kết quả đã đạt được của năm 2021 và thực hiện CBM theo chỉ đạo của Tổng công ty; Thống nhất tiếp tục triển khai một số công việc trong thời gian tới, cụ thể là Xí nghiệp dịch vụ Điện lực Điện Biên sẽ tham gia phân tích nguyên nhân các sự cố và đánh giá các thiết bị điện trước khi sửa chữa hoặc thanh lý; Xí nghiệp Dịch vụ sẽ phụ trách sửa chữa tại chỗ các thiết bị điện như MBA, MC, các trang bị dụng cụ hư hỏng; Xây dựng kho dữ liệu dùng chung đối với các trang thiết bị dụng cụ an toàn thuộc diện thí nghiệm định kỳ để các bên cập nhật và khai thác.

Với mong muốn hợp tác và nâng cao chất lượng điện năng, nhằm nâng cao độ ổn định cung cấp điện hai bên đã thống nhất duy trì mối liên kết này và định kỳ sẽ tổ chức họp đánh giá chất lượng công việc đảm bảo phục vụ tốt các các mục tiêu Kinh tế - Chính trị - Xã hội trên địa bàn tỉnh Điện Biên./.

Bài và ảnh: Quỳnh Hoa
Các tin cùng chủ đề Các tin khác
Liên kết Web

 Bản quyền thuộc về Công ty Điện lực Điện Biên
Copy right 2011, all rights reserved. Email: admin@pcdienbien.com.vn
Thông tin trích từ website này yêu cầu ghi rõ từ nguồn http://pcdienbien.com.vn