Chủ Nhật, Ngày 14 Tháng 8 Năm 2022
  • DLTG Tuyen truyen
Lượt truy cập 8118246 Đang online 23

Tin tức - Sự kiện   »  PC Điện Biên

Lãnh đạo và công đoàn công ty điện lực Điện Biên kiểm tra công tác phục vụ điện tết và chúc tết cbcnv phân xưởng phát điện

 

        Sáng ngày 25 tháng 01 năm 2022, Đồng chí Nguyễn Thế Hùng - Phó giám đốc Công ty Điện lực Điện Biên cùng đồng chí Vũ Đức Phong - Chủ tịch Công đoàn Công ty Điện lực Điện Biên và một số đồng chí là trưởng, phó một số phòng ban Công ty đã có buổi kiểm tra công tác chuẩn bị phục vụ tết nguyên đán Nhâm Dần 2022 và chúc tết CBCNV Phân xưởng Phát điện. Tiếp đoàn có Đồng chí Nguyễn Quang Hưng - Quản đốc Phân xưởng Phát điện; Đồng chí Tạ Văn Kháng - Chủ tịch Công đoàn Phân xưởng Phát điện cùng một số CBCNV Phân xưởng Phát điện.

Báo cáo với đoàn công tác, Quản đốc Phân xưởng Phát điện Nguyễn Quang Hưng đã báo cáo tình hình hoạt động hiện tại của Phân xưởng và công tác chuẩn bị của Phân xưởng phục vụ cho dịp tết nguyên đán Nhâm Dần 2022. Đảm bảo các tổ máy sẵn sàng hoạt động khi có nước về hoặc Trung tâm điều khiển xa (B21) yêu cầu.

Tại buổi kiểm tra, đồng chí Nguyễn Thế Hùng đánh giá cao công tác chuẩn bị của Phân xưởng Phát điện và nỗ lực của CBCNV Phân xưởng Phát điện trong năm qua. Đồng thời đồng chí cũng nhắc nhở CBCNV tham gia trực tết thực hiện nghiêm các quy định Pháp luật của Nhà nước, các quy định của ngành và của Công ty về công tác an toàn lao động và an toàn giao thông, không sử dụng chất kích thích khi tham gia giao thông và khi thực hiện nhiệm vụ….

Chủ tịch Công đoàn Công ty Điện lực Điện Biên Vũ Đức Phong động viên CBCNV Phân xưởng Phát điện khắc phục khó khăn đảm bảo công tác sản xuất điện liên tục, an toàn để nhân dân vui xuân đón tết Nhâm Dần 2022.

Trước thềm xuân mới, thay mặt lãnh đạo Công ty đồng chí Nguyễn Thế Hùng chúc toàn thể CBCNV Phân xưởng Phát điện một năm mới dồi dào sức khỏe, an khang, thịnh vượng và hoàn thành tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ được giao. Đồng thời trao tặng những phần quà hết sức ý nghĩa để động viên CBCNV đơn vị./.

Hồng Quân
Các tin cùng chủ đề Các tin khác
Liên kết Web

 Bản quyền thuộc về Công ty Điện lực Điện Biên
Copy right 2011, all rights reserved. Email: admin@pcdienbien.com.vn
Thông tin trích từ website này yêu cầu ghi rõ từ nguồn http://pcdienbien.com.vn