Chủ Nhật, Ngày 14 Tháng 8 Năm 2022
  • DLTG Tuyen truyen
Lượt truy cập 8118230 Đang online 32

Tin tức - Sự kiện   »  PC Điện Biên

Lãnh đạo Công ty Điện lực Điện Biên thăm và chúc tết các đơn vị trực thuộc nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022

 

Trong các ngày từ 24-25 tháng 01 năm 2022. Ban Giám đốc Công ty cùng lãnh đạo các phòng chuyên môn đã có các buổi làm việc, thăm chúc Tết các đơn vị trực thuộc. Tại buổi làm việc, Ban Giám đốc Công ty đã đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng, quyết tâm của tập thể lãnh đạo và CBCNV các đơn vị trực thuộc mặc dù gặp nhiều khó khăn, nhất là ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nhưng đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị cũng như các chỉ tiêu kế hoạch sản xuất kinh doanh được giao. Đồng thời giao nhiệm vụ các đơn vị cần tập trung cao độ, kiểm tra rà soát đảm bảo lưới điện được vận hành thông suốt, giữ an toàn tuyệt đối cho người lao động và tổ chức các hoạt động để đơn vị có một Tết cổ truyền ấm áp và ý nghĩa.


Xác định nhiệm vụ trọng tâm trong dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 là đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định, liên tục phục vụ điện cho các hoạt động của địa phương và nhân dân trong những ngày Tết cổ truyền, trước đó các đơn vị trực thuộc đã triển khai nhiều giải pháp, kiểm tra hệ thống lưới điện để đảm bảo không để xảy ra hiện tượng quá tải lưới điện, đồng thời chủ động xây dựng phương án, bố trí lực lượng, phương tiện, vật tư thiết bị, hệ thống thông tin liên lạc sẵn sàng 24/24h để phục vụ điện tại các sự kiện cũng như yêu cầu đón tết của nhân dân, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người lao động của đơn vị trong những ngày lễ tết.

 

Với những lời chúc tết thăm hỏi của Lãnh đạo và Công đoàn Công ty, tập thể Lãnh đạo CBCNV các đơn vị đều yên tâm công tác, sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ đảm bảo điện dịp Tết Nguyên đán, quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ được giao năm 2022./.

 

Việt Hà
Các tin cùng chủ đề Các tin khác
Liên kết Web

 Bản quyền thuộc về Công ty Điện lực Điện Biên
Copy right 2011, all rights reserved. Email: admin@pcdienbien.com.vn
Thông tin trích từ website này yêu cầu ghi rõ từ nguồn http://pcdienbien.com.vn